จางกียง เผยภาพตัดผมเข้ากรมพร้อมเขียนจดหมายด้วยลายมือถึงแฟนๆ ผ่าน IG ส่วนตัว

จางกียง เผยภาพตัดผมเข้ากรมพร้อมเขียนจดหมายถึงแฟนๆ ผ่าน IG

จางกียง เกณฑ์ทหารเข้ากรมฯ ไปอย่างเป็นส่วนตัวแล้วในวันที่ 23 สิงหาคม

ช่วงสายของวันที่ 23 สิงหาคม 2021 จางกียง (Jang Ki Yong) ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม 2021 ว่าเขาจะเข้ากรมในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ก็ได้บอกรักและบอกลาแฟนๆ ด้วยการลงรูปถ่ายปัจจุบันหลังจากตัดผมเกรียนเพื่อเข้ากรม และยังแสดงความขอบคุณด้วยการเขียนจดหมายด้วยลายมือของตัวเองถึงแฟนๆ อีกด้วย

จางกียง ตัดผมเข้ากรม

จดหมายสั้นๆ ดังกล่าว เป็นข้อความจากใจของเขา แปลได้ดังนี้

“สวัสดีครับ ผมจางกียง

ถึงพวกคุณทุกคนที่มอบความรักและสนับสนุนผมตลอดเวลาที่ผ่านมา ที่ทำให้ผมสามารถใช้ช่วงอายุ 20 ปีได้อย่างมีความสุข ผมขอขอบคุณจากใจจริงครับ ผมจะกลับมาอย่างกล้าหาญและมีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้งในวัย 30 ปี ผมรักและขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างนะครับ…🤍”

2021.8.23

ด้วยความปลอดภัยและเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ COVID-19 สถานที่และเวลาของการเกณฑ์ทหารจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ

จางกียง เกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 1992 เขาเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 29 ปี (นับแบบสากล) ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และมีการลงภาพเป่าเค้กวันเกิดใน Instagram ส่วนตัว พร้อมกับเร่งถ่ายทำผลงานก่อนเข้ากรมไว้

จางกียง วันเกิดครบรอบอายุ 29 ปี

สำหรับผลงานที่ จางกียง จะฝากถึงแฟนๆ แทนความคิดถึงในช่วงเวลาที่เขาต้องเข้ากรมฯ นั่นก็คือ ผลงานซึรีส์เรื่อง Now, We Are Breaking Up (지금, 헤어지는 중입니다) ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเลิกรากันของชายหนุ่มกับหญิงสาวที่เขียนคำว่า “ลา” แต่อ่านมันว่า “รัก” ซึ่งได้ ซงฮเยคโย จางกียง ชเวฮีซอ และ คิมจูฮอน นำแสดง มีแผนออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ ทางช่อง SBS เริ่มตอนแรกในเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้ (หากไม่มีการเปลี่ยนแปลง)

Now, We Are Breaking Up Song Hye Kyo Jang Ki Yong Choi Hee Seo Kim Joo Hun.jpg
Now, We Are Breaking Up ซีรีส์ที่จางกียงแสดงเป็นเรื่องสุดท้ายก่อนเข้ากรม

นอกจากจะถ่ายทำซีรีส์ เขายังมีถ่ายทำวิดีโอโปรโมตต่างๆ รอไว้ด้วยแล้ว เรียกว่าทำทุกอย่างไว้เพื่อให้แฟน ๆ ไม่ต้องทนคิดถึงเขามาก รวมถึงสามารถติดตามผลงานล่าสุดที่เพิ่งจบไปของเขาได้จากซีรีส์ My Roommate is a Gumiho และภาพยนตร์จาก Netflix เรื่อง Sweet and Sour

จางกียง เริ่มต้นจากการเป็นนายแบบและนักแสดงสมทบ จนกลายเป็นที่จดจำได้จากบทบาทรุ่นพี่สุดเท่ในซีรีส์ Go Back Couple และนักเลงทวงหนี้ที่รักเธอใน My Mister ก่อนจะก้าวขึ้นเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์เรื่อง Come and Hug Me, Search: WWW, Born Again จนถึงเรื่องล่าสุดซีรีส์แฟนตาซี My Roommate is a Gumiho กลายเป็นพระเอกที่หลายคนตกหลุมรักจากความหล่อ ความน่ารัก รอยยิ้มมีเสน่ห์ และมีฝีมือในการแสดง

แฟน ๆ อดทนรอเขาได้ไม่นาน ในระยะเวลาประมาณ 2 ปี หรือประมาณ 21 เดือนเท่านั้น ก็จะได้พบกับผลงานใหม่ของเขากันอีกครั้ง

หมายเหตุ ทางเราแปลแบบแกะจากลายมือ หากมีอะไรผิดพลาด ต้องขออภัยด้วยนะคะ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ