จีซอกจิน สารภาพว่าเคยลาออกจาก Running Man แต่ยูแจซอกห้ามเอาไว้

จีซอกจิน เผยความจริงว่ามีปัญหากับรายการและเคยขอลาออกจาก Running Man จริง

Jeeseokjin World ช่องยูทูปของ จีซอกจิน พี่ใหญ่แห่งรายการรันนิ่งแมน ได้ปล่อยคลิปใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 เมษายน ในคลิปดังกล่าว จีซอกจิน นั่งอ่านความเห็นของเนติเซนในนามูวิกิ (วิกิพีเดียของเกาหลีใต้) ซึ่งพูดถึงพี่ใหญ่ของรันนิ่งแมนว่า จีซอกจิน เคยเป็นพิธีกรในรายการวาไรตี้ของเกาหลีมาหลายรายการ ซึ่งเขาพิสูจน์ว่าตัวเองมีความสามารถ แต่รายการก็ยุบหรือเลิกไปหลายรายการ

จีซอกจิน ได้เข้าร่วมรายการรันนิ่งแมนในฐานะสมาชิกรายการ แต่รายการไม่เหมาะกับเขา ซึ่งจีซอกจินกล่าวว่า

“มันเป็นเรื่องจริงที่ผมไม่เข้ากับรายการเลย ผมมีปัญหาหนักมากในตอนแรก บทบาทของพีธีกรแตกต่างจากบทบาทของสมาชิก ผมเป็นสมาชิกรายการซึ่งแตกต่างจากบทบาทเดิมๆ ในรายการอื่นๆ”

จีซอกจิน เล่าต่ออีกว่า เขาเข้าไปปรึกษาพีดีโชฮโยจินด้วยตัวเองถึง 3 ครั้ง ว่าเขาอยากออกจากรายการ Running Man เพราะเขารู้สึกว่าตัวเองไม่เหมาะสมกับรายการ มันจะดีต่อทั้ง 2 ฝ่ายถ้าเขาออกจาก Running Man แต่พีดี และ ยูแจซอก ได้ห้ามเขาเอาไว้และให้กำลังใจเขา เขากล่าวว่า “ผมอยากจะขอบคุณทั้งพีดีและยูแจซอก”

จีซอกจิน อ่านความเห็นของเนติเซนต่อ จากจุดเริ่มต้นของรายการจนถึงกลางๆ จีซอกจินถูกสบประมาทจากผู้ชมว่าเขาไม่เหมาะสมกับรายการ ซึ่งทำให้จีซอกจินทำงานหนัก จากนั้นเขาได้รับฉายา Easy Brother และถุงกระสอบ เขาจึงเริ่มมีความสำคัญต่อรายการมากขึ้น และต่อมารันนิ่งแมนก็เริ่มโด่งดังในต่างประเทศ นั่นทำให้จีซอกจินกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในระดับนานาชาติ แฟนๆ ของเขาจะใจจดใจจ่อมากเมื่อพวกเขาไปที่ประเทศของตนเอง โดยตอนจบของย่อหน้านี้ที่จีซอกจินกำลังอ่านนั่นคือ คุณคุยโวโอ้อวดตัวเองมาก

นั่นทำให้ จีซอกจิน ถึงกับขำก๊ากเมื่ออ่านประโยคปิดท้ายนี้ และบอกเพิ่มเติมว่า นี่มันก็แค่การพูดเกินจริง! และข้อมูลนี้มาจากรายการ Radio Star ขอแก้ข่าวหน่อย “ถ้าผมไปต่างประเทศ พวกเขา (แฟนคลับ) ก็จะกระตืนรือร้นใจจดใจจ่อจริงๆ” เขากล่าวสรุปว่า “ผมไม่ได้พูดเองนะ”

ส่วนตัวของผู้เขียนรู้สึกว่า ตอนนี้ลุงจีและรายการ Running Man ก็มาถูกทางแล้ว ทั้งพีดีเองก็รู้ว่า สมาชิกต่างก็มีปัญหาสุขภาพจากการเล่นเกมในรายการ เกมใหม่ๆ ก็จะเริ่มเบาขึ้น เหมาะกับอายุและร่างกายของสมาชิกมากขึ้น แล้วบทบาทของลุงจีในตอนนี้ก็ลงตัวกว่าเมื่อก่อนด้วยซ้ำ บทพูดจาโหดร้ายใส่แขกรับเชิญเอย การพูดโพร่งๆ ขึ้นมาเอย การเห็นแก่ตัวแบบขำๆ ยอมรับตรงๆ ว่าต้องการซีน และให้เฮียยูเบรกแบบขำๆ ตลอด กลายเป็นความลงตัวที่สุดในตอนนี้ และก็หวังว่า ลุงจีจะอยู่กับรายการ Running Man ไปนานแสนนานเท่าที่ร่างกายจะไหว เราจะอยู่ให้กำลังใจลุงจีและทุกคนในรายการเสมอ

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Running Man ซับไทยทาง Viu>>

ซับไทยรายการรันนิ่งแมน มาใหม่ทุกวันจันทร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ที่ Viu

คลิปในช่อง Jeeseokjin World ของจีซอกจินใน YouTube

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)