เจสซี ยอมรับ คิมจงกุก คือผู้ชายในสเปก แม่จงกุกเองก็ตื่นเต้นถ้าได้สะใภ้คนนี้ ใน Mom’s Diary

เจสซี และ แม่ของ คิมจงกุก ตีบทแตกในตอนล่าสุดของ “Mom’s Diary”!

รายการวาไรตี้ Mom’s Diary (My Ugly Duckling) ทางช่อง SBS เมื่อวันที่ 27 กันยายน ได้เชิญ เจสซี มาเป็นแขกรับเชิญในฐานะ MC พิเศษ หลังจากที่พิธีกรแนะนำ เจสซี ให้รู้จักกับคุณแม่คนดัง แม่ของคิมจงกุก ก็พูดอย่างตื่นเต้นว่าเธอเคยพบ เจสซี มาก่อน

“เมื่อหลายปีก่อน เราพบกันที่ร้านทำผม” แม่ของ คิมจงกุก กล่าวพร้อมกับยกย่อง นักร้องที่แสดงท่าทีเป็นมิตรและให้เกียรติ “ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่า เจสซี คือใคร แต่เธอก็ลุกขึ้นมาทักทายฉันทันที และถามฉันว่า ‘คุณเป็นแม่ของ จงกุก ใช่ไหม’”

เจสซี กล่าวชื่นชม คิมจงกุก โดยเผยว่า “ฉันรู้จัก พี่จงกุก เป็นอย่างดี และเขาเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ พี่จงกุก เป็นผู้ชายประเภทที่ฉันชอบ เขาเป็นผู้ชายจริงๆ และไม่สนใจภาพลักษณ์ของเขามากเกินไป นั่นคือผู้ชายแบบที่ฉันชอบ”

อย่างไรก็ตาม เจสซี เสริมว่าเขามีข้อบกพร่องร้ายแรงอย่างหนึ่ง “ สิ่งที่เขาทำคือการออกกำลังกาย” เธอคร่ำครวญ ซอจางฮุน ชี้ให้เห็นว่า คิมจงกุก บอกว่าเขาอาจเต็มใจที่จะลดเวลาออกกำลังกาย หากพบคนที่เขาชอบ แต่ เจสซี ไม่เห็นด้วยโดยอธิบายว่า “เขาออกกำลังกายแบบนั้นมานานกว่า 20 ปีแล้ว ถึงตอนนี้มันเป็นนิสัย [ที่แก้ไขยาก]”

“แต่ในแง่ของรูปลักษณ์ และบุคลิกภาพ เขาเป็นประเภทที่ฉันชอบจริงๆ” เธอกล่าวต่อ พิธีกร ซอจางฮุน จึงถามแม่ของ คิมจงกุก ว่าเธอคิดอย่างไรกับ เจสซี ในฐานะลูกสะใภ้ ซึ่งเธอตอบอย่างมีความสุขว่า “ฉันต้องตื่นเต้นอยู่แล้ว [ที่จะได้เธอมาเป็นสะใภ้]!”

ต่อมาในรายการ เจสซี และผู้ร่วมรายการ ได้พูดคุยเกี่ยวกับความคล้ายคลึงกันที่สำคัญ ระหว่างเธอกับ คิมจงกุก ในหัวข้อ “เขาไม่สามารถทิ้งอะไรไปได้เลย”

แม่ของ คิมจงกุก เล่าว่า “เขาเก็บของเมื่อ 20 ปีก่อนด้วยซ้ำ” และ เจสซี ตอบว่า “ฉันก็เป็นแบบเดียวกัน แม้ว่าผู้คนจะบอกฉันว่า “มันพังแล้ว ทิ้งไปเถอะ ‘ ยังไงก็ตามฉันไม่สามารถทำมันได้”

เจสซี ตั้งข้อสังเกตว่า “พี่จงกุก เป็นคนใจดี ฉันพนันได้เลย ว่าเขาเป็นลูกชายที่อยู่ในโอวาทและเชื่อฟังแม่ของเขา ถูกไหม? แต่คนที่คล้ายกันเกินไปก็ไม่ควรคบกัน”

อย่างไรก็ตามเมื่อพิธีกรขอให้เธอ เอ่ยชื่อสมาชิกนักแสดงที่เธอจะแต่งงานในภายหลัง หากถูกบังคับให้เลือก เจสซี ก็ยังคงเลือก คิมจงกุก “ฉันพิจารณาแล้วยังไงก็เลือก พี่คิมจงกุก” เธอตอบ “เพราะฉันสามารถสนทนากับเขาเป็นภาษาอังกฤษได้ แต่ฉันไม่คิดว่าฉันอยากจะเดทกับเขาในชีวิตจริง”

แต่เธอยังกล่าวพร้อมเสียงหัวเราะว่า “ แต่คุณไม่คิดเหรอว่า ถ้าฉันกับ พี่จงกุก มีลูกด้วยกันมันจะสวยงามแค่ไหน” ทุกคนในกองถ่ายระเบิดเสียงหัวเราะทันที แม่ของ คิมจงกุก หัวเราะอย่างหนักจนต้องเช็ดน้ำตา ขณะที่เธอพยักหน้าเห็นด้วย

งานนี้ต้องให้เฮียยู ยูแจซอก กับฮาฮา พายต่อแล้วล่ะ อยากเห็นลูกของ 2 เจสซี+คิมจงกุก มาก

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Mom’s Diary ซับไทย ทาง Viu>>

ตอนของ เจสซี คือ EP209 ซับไทยออกทุกวันพฤหัส

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ