มาเช็คเรตติ้ง Six Sense ตอนแรก พร้อมความเจสซี่ มาเผยคัพที่แท้จริงจนสาวๆ ตะลึงและ ยูแจซอก ต้องอุดหู

Jessi shocks her 'The Sixth Sense' cast members from episode 1

‘Six Sense’ รายการวาไรตี้รายการใหม่ทางช่อง tvN ออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อคืนวันที่ 3 กันยายน 2020 ในคลิปตัวอย่างรายการ เราจะได้เห็นสมาชิกที่มารวมตัวกันที่ร้านอาหารก่อนแล้ว 3 คน นั่นก็คือ ยูแจซอก จอนโซมิน และ โอนารา โดยมี เจสซี่ แรปเปอร์สาวสุดฮอต ตามมาเป็นคนที่ 4 และเธอได้สร้างความประหลาดใจให้กับสมาชิกในรายการเป็นอย่างมาก

ตั้งแต่ยังมาไม่ถึง เจสซี่ ก็โทรหา ยูแจซอก เมื่อเขารับสายและยังไม่ทันพูดอะไร เธอก็พูดขึ้นมาทันทีว่า “นาทีเดียวนะโอปป้า นาทีเดียว” แล้วพรรณนาถึงเหตุผลที่ต้องไปช้า ในขณะที่ ยูแจซอก บอกว่ายังไม่ทันว่าอะไรเลยและบอกให้รีบมา

หลังจากที่ เจสซี่ เดินทางมาถึงช้า เธอก็ส่งเสียงดังโหวกเหวกขณะที่ขอโทษ ยูแจซอก โอนารา และ จอนโซมิน ซึ่ง โอนารา นั้นแสดงอาการตื่นเต้นมากที่ได้เจอ เจสซี่ ตัวจริง ในขณะที่ ยูแจซอก ก็ปล่อยคำฮิตเมื่อเจอเจสซี่ที่พูดไม่หยุดว่า “เจสซี่ Come on” และพอเจสซี่เข้ามาใกล้เขา เขาก็ต้องรีบยกมือขึ้นมาปิดจมูกทันทีและบ่นว่า “โอ้ว กลิ่นน้ำหอม! เจสซี่” แต่เจสซี่ไม่ได้สนใจเขา เธอทักทายโอนาราและจอนโซมิน ต่อด้วยการให้เหตุผลที่มาช้าอย่างต่อเนื่อง จน ยูแจซอก ต้องห้ามทัพด้วยการบอกว่า “ไหนๆ ก็มาแล้ว ช่างมันเถอะน่า พอเถอะ”

หลังจากนั้น ยูแจซอก ก็พูดถึง มิจู ที่ยังมาไม่ถึง นั่นทำให้เจสซี่เพิ่งรู้ตัวว่าเธอไม่ได้มาสายที่สุดและเริ่มโวยวายว่า “น้องเล็กนะเนี่ยนะ?” ยังไม่ทันขาดคำ ก็มีเสียงมิจูเคาะประตู และเปิดเข้ามาทักทายทุกคนอย่างสดใส (เหมือนไม่ได้มาสาย)

ในเวลาต่อมาสมาชิกทั้งห้าของรายการก็เริ่มต้นพูดคุยเกี่ยวกับขนาดของเสื้อชั้นใน มิจู บอกว่าเธอเป็นแฟนคลับของ เจสซี่ โดยพูดว่า “พี่คะ ฉันเป็นแฟนคลับพี่ค่ะ ฉันเห็นพี่ในรายการ ‘รันนิ่งแมน’ ตอนที่พี่พูดว่า ‘หน้าอกของฉันใหญ่!’ มันสุดยอดมาก” พูดพร้อมยกนิ้วให้ จังหวะนั้น โอนารา ตกใจมากและหันไปขำกับจอนโซมิน เธอไม่ได้คาดคิดว่าน้องเล็กจะเปิดฉากพูดแบบนี้ในครั้งแรกที่เจอกัน

ก่อนที่เจสซี่จะกล่าวถึงความจริงเรื่องหน้าอกนั้น เธอหันไปบอกให้ ยูแจซอก อุดหูก่อนด้วย เมื่อเขาอุดหู สาวๆ ทั้งสี่คนก็โน้มตัวเข้าหากันโดยไม่ได้นัดหมาย เจสซี่ จึงบอกว่าเธอไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นและเปิดเผยคัพที่แท้จริง จอนโซมิน กล่าวว่า “ไม่ มันใหญ่จริง” อย่างไรก็ตามขนาดเสื้อในที่แท้จริงของ เจสซี่ ดูเหมือนจะทำให้ทุกคนประหลาดใจ เมื่อ จอนโซมิน เผยว่าพวกเขาใส่เสื้อชั้นในขนาดเดียวกัน โอนารา ที่แค่ฟังถึงกับกุมขมับกับปิดหน้า จน ยูแจซอก ที่ทนไม่ไหวต้องบอกให้หยุดพูดเรื่องนี้ และโอนาราถึงกับหันไปพูดขำๆ กับพีดีว่า “ผู้กำกับคะ ฉันว่า ฉันทำรายการวาไรตี้ไม่ได้หรอก”

หลังจากนั้น เหล่าสมาชิกต้องเดาว่าสมาชิกคนไหนมีประสบการณ์ออกเดตมากที่สุด จอนโซมิน และ โอนารา เลือก เจสซี่ อย่างไรก็ตาม เจสซี่ เบรคทุกคน และกล่าวอย่างจริงจังว่า “ฉันเคยเดตกับผู้ชายมาแค่ 5 คนเท่านั้น!”

อ่านข่าว: พีดีจองชอลมินแห่ง “Six Sense” เปิดเผยว่าทำไมเขาถึงเลือก ยูแจซอก เจสซี จอนโซมิน มิจู Lovelyz และ โอนารา ร่วมรายการ

รายการวาไรตี้ ‘Six Sense’ กำกับโดย จองชอลมิน อดีตพีดีรันนิ่งแมน สมาชิกมี ยูแจซอก โอนารา จอนโซมิน มิจู และ เจสซี่ พวกเขาต้องค้นหาสิ่งแปลกปลอมท่ามกลางของจริง โดยใช้สัมผัสที่ 6 ของตัวเอง

คลิปตัวอย่างรายการ Sixth Sense EP1

สำหรับเรตติ้งรายการ Six Sense EP1 ที่ได้ อีซังยอบ เป็นแขกรับเชิญคนแรกนั้น สามารถทำเรตติ้งไปได้ที่ 3.219% ซึ่งถือว่าเป็นเรตติ้งคืนวันพฤหัสที่ไม่เลวเลย แฟนๆ สามารถติดตามชมซับไทยได้ทาง Viu Thailand (ซับไทยรอ 2 วันหลังออกอากาศ)

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชมวาไรตี้ Six Sense ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ