[รวมภาพ] จีชางอุค ออกจากกรมแล้ว พร้อมรับซีรีส์ต่อ ไม่รอแล้วนะ

จีชางอุค ได้ปลดประจำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

27 เมษายน 2019 พลทหาร จีชางอุค ได้ปลดประจำการ จากกองทหารในจังหวัดคังวอนแล้ว ท่ามกลางแฟนๆ ที่มารวมตัวกันมากมายตั้งแต่เช้ามืด เขาได้ส่งความขอบคุณถึงแฟนๆ ที่มารอคอยที่นี่และทั้งประเทศที่กำลังรอการกลับมาของเขา

จีชางอุค ได้เข้ารับใช้ประเทศ ด้วยการเข้าฝึกทหารหลักสูตรขั้นพื้นฐาน 5 สัปดาห์ที่โรงเรียนชอลวอน จังหวัดคังวอน ตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม 2017

จีชางอุค นับเป็นอีกหนึ่งฮันรยูสตาร์ที่ได้รับการทาบทามให้รับงานตั้งแต่อยู่ในกรมทหาร โดยตอนนี้เขาได้รับข้อเสนอจากละครใหม่เรื่อง Please Melt Me (날 녹여주오) ทางช่อง tvN ผลงานของพีดีชินอู ผู้กำกับซีรีส์ยอดนิยมในอดีตอย่าง Love in Paris

Please Melt Me ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่งที่เข้ารับการทดลองแช่แข็งกับโครงการแช่แข็งมนุษย์ จากที่กำหนดไว้ในเวลา 24 ชั่วโมง ทว่า พวกเขาทั้งสองกลับตื่นขึ้นมาอีกครั้งใน 20 ปีให้หลัง

นอกจากซีรีส์ดังกล่าว จีชางอุค ก็ยังได้รับข้อเสนอในซีรีส์อีกเรื่อง นั่นคือ City of Stars ผลงานผู้กำกับ จางจิน เรื่องราวของผู้ชาย 2 คน ที่หลงไหลในเรื่องดวงดาว ท้องฟ้าและอวกาศ และในที่สุด วันหนึ่งพวกเขาทั้งสองก็ได้รับเลือกให้เข้าไปในโครงการฝึกนักบินอวกาศ

จีชางอุค จะพิจารณางานของเขาทันทีหลังจากออกจากกรม โดยไม่มีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

ขยันจริงๆ เลย อุคจ๋า ของพวกเรา แฟนๆ อยากดูเรื่องอะไรจาก 2 เรื่องที่ว่ามาเอ่ย

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com