จีชางอุค และ คิมจีวอน ยืนยันแสดงนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้กำกับ “It’s Okay To Not Be Okay”

ประการอย่างเป็นทางการแล้ว จีชางอุค และ คิมจีวอน จะร่วมแสดงนำในซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ ออกอากาศปลายปีนี้!

เมื่อวันที่ 21 กันยายน นักแสดงทั้ง 2 ได้ยืนยันสำหรับการรับบทนำในซีรีส์ออริจินอลเรื่องใหม่ของ KakaoTV เรื่อง City Couple’s Way of Love

“City Couple’s Way of Love” จะบอกเล่าเรื่องราวของชีวิตจริงของการออกเดตของหนุ่มสาวที่ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดในเมืองหลวงที่แสนวุ่นวาย ซีรีส์สั้นเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำ โดยจะแบ่งออกเป็นหลายซีซั่น ซึ่งซีซั่นแรกมีชื่อเรื่องที่น่าสนใจว่า “My Lovable Camera Thief”

ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาว 30 นาทีต่อตอน กำกับการแสดงโดย พัคชินอู ผู้กำกับซีรีส์ยอดฮิต “It’s Okay to Not Be Okay”, “Encounter” และ “Don’t Dare to Dream” โดยเขียนบทโดย จองฮยอนจุง นักเขียนบทเบื้องหลังซีรีส์ “I Need Romance” และ “Romance is a Bonus Book”


จีชางอุค จะรับบทเป็น พัคแชวอน สถาปนิกผู้ซื่อสัตย์ และหลงใหลถนนในเมือง ภายหลังผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาเรียกเธอว่า “โจรขโมยกล้อง” ได้ขโมยหัวใจของเขาไปในคืนฤดูร้อนคืนหนึ่ง แล้วหายตัวไป และเขาก็ไม่อาจลืมเธอได้อีกเลย

ในขณะที่ คิมจีวอน จะรับบทเป็น อีอึนโอ นักการตลาดอิสระที่ตัดสินใจนำตัวตนปลอมมาใช้ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย และเธอบังเอิญตกหลุมรัก พัคแชวอน โดยบังเอิญในขณะที่กำลังสวมรอยเป็น ยุนซอนอา

นักแสดงนำทั้งสอง ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับซีรีส์เรื่องใหม่นี้ โดย จีชางอุค กล่าวว่า “เพราะนี่เป็นซีรีส์ของนักเขียน จองฮยอนจุง และผู้กำกับ พัคชินอู ซึ่งทั้ง 2 คน เป็นคนที่ผมอยากร่วมงานด้วยมาก ผมจึงทั้งดีใจและตื่นเต้นเลย แล้วตอนนี้ก็กำลังเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำอยู่ครับ”

คิมจีวอน แสดงความคิดเห็นในทำนองเดียวกันว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับ นักเขียนบท และนักแสดงที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ฉันกำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อที่จะได้แสดงให้ผู้ชมเห็นด้านใหม่ๆ ของตัวเองผ่านตัวละคร อีอึนโอ ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ ฉันหวังว่าฉันจะสามารถให้ความสุขแก่ผู้ชมได้ แม้เพียงเล็กน้อยค่ะ”

“City Couple’s Way of Love” มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ปลายปี 2020