จีซู ♥ อันโบฮยอน คู่รักใหม่ออกเดตที่บ้านฝ่ายหญิง ล่าสุด YG ยืนยันแล้ว

YG Entertainment ยืนยัน จีซู ♥ อันโบฮยอน กำลังออกเดตกัน

เช้าวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2023 สำนักข่าวเกาหลีอย่าง Dispatch ได้เปิดเผยภาพอันโบฮยอนกับจีซูพร้อมระบุพาดหัวข่าว “คู่รักอย่างทางการกำเนิดขึ้นแล้ว ตอนนี้เรากำลังเรียนรู้กันและกัน”

Dispatch ระบุว่า จีซู (Jisoo BLACKPINK) เป็นไอดอลที่ยุ่งที่สุดคนหนึ่งในเกาหลีใต้ ปัจจุบันมีทัวร์รอบโลก 33 เมืองใน 22 ประเทศ จนถึงตอนนี้เธอได้พบปะกับแฟนๆ มากกว่า 1.4 ล้านคนแล้ว

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2023 จีซูต้องเดินทางไปที่มาเก๊า ประเทศจีนและ 4 วันต่อมาก็เดินทางไปที่กรุงเทพ ประเทศไทย ในเดือนมิถุนายนต้องไปซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ส่วนเดือนกรกฎาคม ก็ไปที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยมีจุดหมายปลายทางที่ฮานอย ประเทศเวียดนาม

ด้านนักแสดง อันโบฮยอน (Ahn Bo-Hyun) ก็มีงานแสดงและวาไรตี้ต่อเนื่อง ในเดือนกรกฎาคม เขามีซีรีส์ที่ออกอากาศอย่าง See You In My 19th Life และวาไรตี้อย่าง Busan Boys: Sydney Bound อย่างไรก็ตาม ถึงจะยุ่งแค่ไหน แต่การเดินทางไปที่ยงซานก็เป็นกิจวัตรที่ทำสม่ำเสมอ

จีซู ยอมรับว่าตัวเองเป็น “คนติดบ้าน” เธอสามารถอยู่คนเดียวได้ เล่นคนเดียวได้ เวลากลับจากต่างประเทศก็จะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้าน

ดังนั้น เมื่อจีซูกับอันโบฮยอนเริ่มศึกษาดูใจกัน สถานที่เดตที่ทั้งคู่เลือกจึงเป็นที่บ้าน (อะพาร์ตเมนต์) ของจีซูที่อยู่ที่เมืองยงซาน โดยเป็นอันโบฮยอนที่เป็นฝ่ายขับรถไปหา

การยืนยันการเดตของทั้งคู่ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เพราะวันรุ่งขึ้นหลังจากกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ ทั้งคู่ก็จะใช้เวลาอย่างเงียบ ๆ ด้วยกันที่ยงซาน

คนใกล้ชิดของทั้งคู่บอกกับนักข่าว Dispatch ว่า “เพราะจีซูเป็น Girl Group ระดับโลกจึงเป็นเป้าที่ได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง ดังนั้น สถานที่นัดพบกันจึงถูกจำกัดอย่างเลี่ยงไม่ได้”

จากภาพจะเป็นว่า อันโบฮยอน จะไปยงซานด้วยเสื้อผ้าสบาย ๆ แล้วปิดบังใบหน้าหล่อ ๆ ด้วยหมวก หน้ากากและแว่นกันแดด แต่ไม่สามารถปิดบังความอ่อนโยนจากการหอบหิ้วถุงอาหารร้านอร่อยติดมือมาด้วยเสมอ

ความเอาใจใส่ของอันโบฮยอนนั้นชัดเจน ผู้ใกล้ชิดกล่าวว่า “จีซูมีวันที่อยู่ในเกาหลีไม่มากนัก” และ “อันโบฮยอนจะเป็นฝ่ายปรับตารางงานให้ตรงกับ (วันว่าง) ของจีซู”

ทั้งคู่อายุห่างกัน 7 ปีพอดี โดยจีซู อายุ 28 ปี สูง 162 ซม. ส่วนอันโบฮยอน อายุ 35 ปี สูง 187 ซม. (ความสูงต่างกัน 25 ซม.)

จีซูสนใจด้านการแสดงมาก เธอเดบิวต์เต็มตัวด้วยการแสดงนำในซีรีส์เรื่อง Snowdrop โดยอันโบฮยอนมีส่วนร่วมโดยตรงกับซีรีส์เรื่องนี้จากการร่วมแต่งเพลงประกอบซีรีส์

จีซู BLACKPINK Snowdrop

โดยคนใกล้ชิดของทั้งคู่ยังเผยเพิ่มเติมว่า “ทั้งคู่มีความสนใจตรงกันมากมายทั้งเรื่องการแสดง การร้องเพลง หรือแม้แต่เรื่องแฟชั่น” และเพิ่มเติมว่า “ทั้งคู่กำลังออกเดตกันแบบผู้ใหญ่ ด้วยการคำนึงถึงกันและกัน”

ล่าสุด YG Entertainment ต้นสังกัดของจีซู และ FN Entertainment ต้นสังกัดของอันโบฮยอน ได้ออกมายืนยันการออกเดตในครั้งนี้ว่า “ทั้งคู่อยู่ในขั้นตอนของการทำความรู้จักกันทีละเล็กทีละน้อยด้วยความรู้สึกที่ดี เราจะขอบคุณถ้าคุณจะเฝ้าดูทั้ง 2 คนด้วยสายตาที่อบอุ่น”

ที่มา

https://www.dispatch.co.kr/2259700

https://www.chosun.com/entertainments/enter_general/2023/08/03/5QHOHHYMTZA3ZDW7T3JXOYVZOM/

อ่านต่อ