‘โจบยองกยู’ เผยว่าแอบหลบหน้า ‘คิมจงกุก’ ตลอดและข่าวดี ‘อีกวางซู’ จะกลับมาในรันนิ่งแมนเทปหน้าแล้ว

รายการรันนิ่งแมน ตอนล่าสุด นักแสดง โจบยองกยู เผยว่าทำไม เขาถึงหลบเลี่ยง คิมจงกุก ที่โรงยิม พร้อมข่าวดีเทปหน้า อีกวางซู รีเทิร์น พร้อมการกลับมาเยือนรันนิ่งแมนของ คังแดเนียล

โจบยองกยู และ อิมซูฮยาง เป็นแขกรับเชิญในรายการรันนิ่งแมน ที่ออกอากาศวันที่ 15 มีนาคม ช่อง SBS ซึ่งพี่เสือ คิมจงกุก กล่าวว่าเขาไปยิมเดียวกับโจบยองกยูด้วย

จากนั้น ยูแจซอก ก็เผยความจริงที่ว่า โจบยองกยู เล่นฟุตบอลตอนเรียนมัธยมต้น ทำให้พี่เสือสนใจมาก เขารีบถามว่า “จริงเหรอ? คุณเล่นมาจนถึงเมื่อไร?” โจบยองกยู ตอบ “จนจบมัธยมครับ”

ยูแจซอก ตั้งข้อสังเกตขำ ๆ ว่า “จงกุก นี่นายกำลังทำตัวเป็นแมวมองเพื่อทีมฟุตบอลของตัวเองอยู่ (ทีมฟุตบอลนักแสดง)” ทำให้ โจบยองกยู หัวเราะลั่น “ผมเคยได้ยินมามากเกี่ยวกับทีมฟุตบอลของจงกุก คนรอบตัวผมพูดเสมอว่า ‘ถ้าคุณร่วมทีมของจงกุก คุณตายแน่’”

แม้ว่าพี่เสือจะทักท้วงว่าไม่เป็นความจริง แต่ ฮาฮา เห็นด้วยและเสริมทันทีว่า “คนเหล่านั้น ต้องไปรู้อะไรมาแน่”

โจบยองกยู พูดติดตลกว่า “ความจริงแล้ว เราไปที่โรงยิมเดียวกัน แต่ผมกังวลว่าพี่จงกุกจะขอให้ผมเข้าทีมฟุตบอลของเขา ดังนั้นผมจึงคอยหลบเลี่ยงพี่เขามาตลอด”

พร้อมข่าวดี ตัวอย่างรันนิ่งแมนตอนหน้า ตื่นเต้นกับการกลับมาของ อีกวางซู และมี คังแดเนียล เป็นแขกรับเชิญ

เดือนกุมภาพันธ์ อีกวางซู ต้องหยุดพักจากกิจกรรมตามกำหนดทั้งหมด รวมถึงการถ่ายทำรายการรันนิ่งแมน หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนตร์ ตัวอย่างรันนิ่งแมน วันที่ 22 มีนาคม 2020 นี้คือการกลับมาร่วมรายการอีกครั้งของ อีกวางซู สมาชิกรันนิ่งแมนต่างยินดีที่เขากลับมา อย่างไรก็ตาม อีกวางซู ยังต้องใช้ไม้ค้ำยันช่วยเดินอยู่

นอกจากนี้แขกรับเชิญ ยังมีนักแสดง อีอิลฮวา นักแสดงตลก พัคมีซอน นักแสดง ฮวางยองฮี และ คังแดเนียล

ติดตามรับชม Running Man ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu ทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 น.

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Running Man ซับไทย ได้ทาง Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)(2)