จอนโซมิน (Running Man) กลายเป็นไวรัล เมื่อเธอปฏิบัติตัวกับแฟนคลับจนได้รับคำชื่นชมอย่างมากถึงความสวยจากภายใน

จอนโซมินได้รับกระแสชื่นชมเป็นอย่างมาก หลังจากเธอใช้ภาษามือสื่อสารกับแฟนคลับที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน

คุณสามารถรับรู้ได้ถึงความใส่ใจในความตั้งใจสื่อสารกับแฟนคลับของเธอ

ครั้งหนึ่งในงานแฟนไซน์แจกลายเซ็นของ จอนโซมิน กบน้อยประจำ Running Man เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ปี 2019 ได้มีแฟนคลับได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานจำนวนหนึ่ง โดยหลังจากที่โซมินได้ขึ้นบนเวทีทักทายแฟนๆ และแจกลายเซ็นไปได้สักพัก เมื่อถึงคิวแฟนคลับผู้ชายคนหนึ่งขึ้นไปบนเวที เธอก็ได้ทักทายและกล่าวสวัสดีเขาตามปกติ แต่แฟนคนนี้ไม่ได้มามือเปล่า เขาได้นำกรอบรูปขนาดใหญ่มาด้วย 1 อัน โดยกรอบรูปนั้นได้บรรจุภาพวาดรูปจอนโซมินเต็มตัวที่แสนน่ารักยืนข้างกบตัวใหญ่ใต้ใบบัว ซึ่งทันทีที่โซมินได้เห็นเธอก็แสดงความประทับใจอย่างมากด้วยการปรบมือต่อเนื่องพร้อมสบตาบอกขอบคุณแฟนคนนี้

นอกจากจะมอบรูปวาดฝีมือของตัวเองแล้ว แฟนคลับคนนี้ก็ได้ยื่นมือถือให้โซมินดูสัญลักษณ์ภาษามือที่ใช้สื่อว่า “ฉันรักคุณ” และสอนเธอทำท่าตามด้วย เพราะแฟนคลับคนนี้มีความบกพร่องทางการได้ยิน นั่นทำให้เธอรีบสื่อสารแสดงความขอบคุณเขาด้วยภาษามือทันทีที่เขาสอนด้วยความตั้งใจอย่างช้าๆ

แต่นั่นยังไม่พอ สิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ในงานและแฟนคลับคนนั้นเป็นอย่างมากนั่นก็คือ ความใส่ใจของเธอ โซมินได้ทำภาษามือแบบเดิมซ้ำอีกครั้ง พร้อมทั้งบรรจงกอดและพูดว่า “ขอบคุณมากค่ะ” ซ้ำๆ แสดงความซาบซึ้งในสิ่งที่เขาตั้งใจมอบให้กับเธอ

จอนโซมิน ทำภาษามือ "ฉันรักคุณ" ซ้ำๆ อย่างตั้งใจตามที่แฟนคลับสอน

หลังจากแฟนคลับคนนี้ลงเวที คนถัดมา คือ แม่แท้ๆ ของแฟนคลับคนก่อนหน้านี้เอง เธอได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับลูกชายในโซมินฟัง และในที่สุด โซมินก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ จนแฟนๆ ที่อยู่ด้านล่างเวทีต้องช่วยกันตะโกนออกไปว่า “อย่าร้องเลย อย่าร้อง” และเมื่อเซ็นชื่อให้เสร็จก็บรรจงสวมกอดและจับมือ หลายคนที่ได้ดูคลิปก็ได้คอมเมนต์ว่า พวกเขาร้องไห้ไปด้วยเพราะประทับใจกับโมเมนต์อันซาบซึ้งที่จอนโซมินมีให้กับแฟนจนร้องไห้ตามเธอไปด้วย หรือบอกกล่าวว่า “ไม่เสียใจเลยที่ตกหลุกรักเธอและได้กลายมาเป็นแฟนคลับของเธอ” ในส่วนของเจ้าคลิปก็บอกด้วยว่า “สิ่งที่จอนโซมินทำทั้งหมดในงานแฟนไซน์นั้นทำให้รู้สึกดีกับเธอจริงๆ”

จอนโซมิน กลั้นน้ำตาไม่อยู่ เมื่อได้รับรู้ถึงความรักของแฟนคลับที่มีต่อเธอ

สิ่งเล็กๆ ที่เธอพยายามสื่อสารบอกกับแฟนคลับของเธอนี้ได้กลายมาเป็นไวรัลที่ถูกพูดถึงในเชิงบวกเป็นอย่างมากหลังจากงานแฟนไซน์ได้ผ่านไปเกือบ 1 เดือน เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง MBN ได้ทำสกู๊ปเกี่ยวกับ “นักแสดงสาวที่ภายนอกสวย แต่ภายในยิ่งสวยกว่า” ทำให้แฟนๆ ที่เพิ่งได้เห็นต่างก็แสดงความชื่นชมเธอกันมากมาย โดยหากดูคลิปจนจบคุณก็จะรับรู้ได้ว่า เธอให้ความสำคัญกับแฟนๆ ทุกคนภายในงานเป็นอย่างมาก ถ้าเป็นแฟนคลับผู้สูงอายุ เธอก็จะรีบลุกขึ้นโค้งคำนับ หรือถ้าเป็นแฟนคลับรุ่นเด็ก เธอก็จะทักทายอย่างน่ารักและเอาใจใส่ โดยมีบางครั้งที่เธอสังเกตได้ว่า เซ็นชื่อในต่ำแหน่งที่ไม่สวย ก็รีบหยิบทิชชู่ขึ้นมาเช็ดออก และก็บรรจงเซ็นลงไปใหม่

จอนโซมิน ในงานแฟนไซน์ที่เธอช่างแสนอบอุ่นกับแฟนคลับทุกเพศทุกวัย

หลังจากที่ จอนโซมิน ได้เข้ามาร่วมงานกับรันนิ่งแมน เธอก็ได้รับความรักอย่างล้นหลาม ด้วยสเน่ห์ความน่ารักสดใส เป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเอง จนเริ่มมีแฟนคลับทั้งในประเทศและในต่างประเทศ แถมยังได้รับงานละครและงานโฆษณาติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่องตามที่พี่ๆ ในรันนิ่งแมนเคยแซวในรายการ โดยเราเชื่อว่าคุณที่กำลังอ่านบทความนี้น่าจะหลงรักยัยกบ จอนโซมิน สาวขี้เล่นแต่จริงใจคนนี้เพิ่มขึ้นอีกมากอย่างแน่นอน

ในตอนนี้ จอนโซมิน ได้ขอพักงานเป็นเวลา 1 เดือนด้วยความเหนื่อยล้า KZabs ก็อยากจะหยิบยกเรื่องราวดีๆ แบบนี้มาให้แฟนคลับของเธอได้อ่านและมาเป็นกำลังใจให้เธอหายดีในเร็ววัน กลับมาเป็น กบน้อย ที่ร่าเริงไม่เหงาใจอีกต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง: จอนโซมิน หยุดทำกิจกรรม 1 เดือน เพื่อพักรักษาตัว แต่ไม่เกี่ยวข้องกับ COVID-19

คลิปความน่าประทับใจของจอนโซมินที่มีต่อแฟนคลับ

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)