สมาชิกรันนิ่งแมน เมาท์มอยสุดขำ เมื่อ ‘จอนโซมิน’ ว่างมาก โมเมนต์ที่ทำให้เธอดูน่ารักที่สุด

ถึงแม้ว่า จอนโซมิน จะอยู่ในระหว่างหยุดพักการทำงานเนื่องจากปัญหาสุขภาพ แต่สมาชิกรายการ Running Man ก็กล่าวว่าพวกเขาไม่มีปัญหาในการติดต่อกับเธอ!

รายการ รันนิ่งแมน ที่ออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2020 สมาชิกรายการได้ร่วมเฉลิมฉลองตอนที่ 500 ด้วยการแข่งขันพิเศษ และเนื่องจาก จอนโซมิน กำลังงดทำกิจกรรมเนื่องจากปัญหาสุขภาพ ทำให้เธอไม่สามารถถ่ายทำตอนนี้ได้


เพื่อเติมเต็มช่องว่างของ จอนโซมิน สมาชิกรันนิ่งแมนจึงเปิดรายการด้วยการนำรูปเธอที่ทำจากการ์ดบอร์ดมาตั้งแทน พี่เสือ คิมจงกุก จึงให้ความเห็นว่า “โซมินต้องเหงาแน่ๆ ตอนนี้เป็นตอนพิเศษครบ 500 ตอน และเธอไม่สามารถอยู่ตรงนี้ได้ ลองนึกภาพว่าเธอจะรู้สึกยังไง”

จากนั้น ยูแจซอก เปิดเผยว่าเขาเพิ่งโทรศัพท์พูดคุยกับโซมินไม่นานนี้ และเล่าว่า “ตอนโซมินโทรมา เธอไม่ต้องการวางสาย และเธอถามฉันว่า “พี่โอเคใช่มั้ย? ถ้าฉันไม่วางสาย”


จีซอกจิน เห็นด้วยอย่างรุนแรง “เหมือนกับของฉันเลย ล่าสุดที่ฉันโทรศัพท์คุยกับเธอนานตั้งครึ่งชั่วโมง” ส่วน ยังเซชาน ก็พูดทำนองเดียวกันว่า “ผมได้คุยกับเธอนานตั้ง 40 นาที เธอมีคำถามเยอะมาก”

แล้ว ยูแจซอก ก็ทำให้ทุกคนหัวเราะด้วยการกล่าวว่า “ช่วงนี้โซมิน เธอรู้สึกเบื่อจริงๆ [เพราะเธอพักอยู่ที่บ้าน] ดังนั้น ถ้าคุณจะโทรหาเธอ ช่วยตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาพร้อมอย่างเต็มที่แล้ว” จีซอกจิน จึงพูดติดตลกว่า “คุณต้องเคลียร์ตารางงานของคุณไว้เลย ก่อนจะโทรหาเธอ” เรียกเสียงฮากันสนั่น


เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาสมาชิกรันนิ่งแมน ได้แสดงการสนับสนุน จอนโซมิน หลังจากที่เธอออกจากการถ่ายทำรายการกลางคันโดยไม่คาดคิด เนื่องจากความกังวลเรื่องสุขภาพ

โดยก่อนหน้านี้ที่ อีกวางซู ไม่ได้เข้าร่วมการถ่ายทำเนื่องจากอุบัติเเหตุทางรถยนต์ ทางรายการก็ได้นำ Standee กวางซูมาวางไว้แทน และฮาฮาก็เมาท์ว่า กวางซูโทรหาเขาตลอดเวลา ดูท่า กวางซูกับโซมินจะเหมือนกันไปซะหมดเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง: ฮาฮา เผย กวางซู โทรหาเขาตลอดเวลา ตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

ทุกคนรักและเป็นห่วงเธอจริงๆ กบน้อย หายไวๆ กลับมาเร็วๆ นะ สมาชิกรันนิ่งแมนและแฟนรันนิ่งแมนอย่างพวกเราก็รอคอยเธออยู่ ถ้าเราโทรหาได้โทรไปแล้ว

ติดตามความสนุกสนานเหล่านี้ได้ใน รันนิ่งแมน EP500 ซับไทย ดูได้ทาง Viu

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Running Man ซับไทยทาง Viu>>

ซับไทยรายการรันนิ่งแมน มาใหม่ทุกวันจันทร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ที่ Viu

คลิปในช่อง Jeeseokjin World ของจีซอกจินใน YouTube

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)