จอนโซมิน เผยความรู้สึกสุดฮาในการกลับมารันนิ่งแมนอีกครั้ง หลังหยุดทำกิจกรรมเพื่อพักรักษาตัว

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม เจ้ากบ จอนโซมิน ปรากฏตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรายการ รันนิ่งแมน หลังจากหยุดทำกิจกรรมชั่วคราว เนื่องจากความกังวลเรื่องสุขภาพ โดยได้ปรากฏตัวอย่างไม่เป็นทางการในรายการเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อ อีกวางซู และ ยางเซชาน ไปเยี่ยมโซมินที่บ้านของเธอ

ในรายการรันนิ่งแมนตอนนี้ สมาชิกเข้ามาในห้องที่ จอนโซมิน กำลังรอคอยพวกเขาอยู่ เมื่อพวกเขาเข้ามา เธอหันกลับมาพร้อมรอยยิ้มอายๆ ก่อนจะระเบิดเสียงหัวเราะ เมื่อ ยูแจซอก ถามว่า”เธอกำลังทำอะไรอยู่ แล้วทัดหูบ่อยๆ ทำไม”


สมาชิกรันนิ่งแมนปรบมือ ยินดีที่เธอกลับมารายการอีกครั้ง สมาชิกหลายคนบอกว่าสุขภาพของโซมินดีขึ้นแล้ว หน้าตาสดใสขึ้น ผมก็ยาวขึ้นด้วย


หลังจาก จอนโซมิน ทักทายทุกคน เธอก็จับมือและอุทาน “เหมือนฉันเป็นคนดังอีกครั้ง!” หลังจากนั้นเธอถูกขอให้ทักทายผู้ชม เธอลังเลเล็กน้อย “มันรู้สึกแปลกที่มีกล้องจำนวมมากจับมาที่ฉัน” เธอกล่าว อย่างไรก็ตามในที่สุดเธอก็ทักทายอย่างกระตือรือร้น

จอนโซมิน ยังเล่าว่าเธอได้ไตร่ตรองอย่างมากตอนที่พักรักษาตัว “ฉันได้ตระหนักถึงความสำคัญของผู้คนรอบตัว” เธอกล่าว “ฉันรู้ว่าใครเป็นผู้สนับสนุนที่แท้จริงของฉัน และใครไม่ใช่” ฮาฮาฟังแล้วก็พูดติดตลกว่า “เธอน่ากลัวกว่าเดิมอีก”

จอนโซมิน กลับมาพูดต่ออีกว่า “ฉันรู้แล้วว่าความแตกต่างระหว่างคนในห้องนี้ ฉันจำได้ว่าใครส่งข้อความมาหาฉันมากที่สุด และโทรหาฉันบ่อยที่สุด” จอนโซมิน โฟกัสที่ ยางเซชาน และกล่าวว่า “มีคนติดต่อกับฉันบ่อยครั้งในตอนแรก แต่ค่อยๆ ถอยห่างในภายหลัง” และเซชานได้แต่หัวเราะตอบ

ในตอนท้าย จอนโซมิน เปิดเผยว่า ซงจีฮโย ติดต่อกับเธอบ่อยที่สุด ”มีบทความจำนวนมากเขียนถึงการที่ฉันกลับมาทำงานอีกครั้ง” เธอกล่าว “แต่จีฮโยออนนี่ โทรหาฉันและถามว่าเมื่อไรฉันจะกลับมา เพราะเธอไม่ได้เช็คข่าวในอินเตอร์เน็ตบ่อยนัก” เราจึงได้เห็นความน่ารักของซงจีฮโยที่ทำหน้าเขินกันได้ในเทปนี้

อนึ่ง Running Man EP505 นี้ ได้เรตติ้ง Nationwide ที่ 6.5%

ติดตามรับชมความสนุกสนานของสมาชิกรันนิ่งแมน รวมถึงการได้เห็น จอนโซมินที่หายไปร่วมเดือน ในที่สุดเธอก็จะได้กลับมาออกรันนิ่งแมนแล้ว

<<คลิกที่นี่เพื่อรับชม Running Man ซับไทยทาง Viu>>

ซับไทยรายการรันนิ่งแมน มาใหม่ทุกวันจันทร์ เวลาประมาณ 14.00 น. ที่ Viu

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)