จอนโซมิน ยางเซชาน ลุ้นดวงเนื้อคู่ และลุ้นดวงที่เคยมืดมนของ ฮาฮา ในรันนิ่งแมนตรุษเกาหลี

รายการ Running Man EP487 ตอนล่าสุด ต้อนรับปีใหม่เกาหลี (ตรุษเกาหลี หรือที่เรียกว่า วันซอลลัล) เทปนี้ไม่มีแขกรับเชิญ เป็นเทปดูดวงให้เหล่าสมาชิกรันนิ่งแมนและเล่นเกมล่าหามนุษย์รันนิ่งแมนกับงู

รันนิ่งแมน ตอนล่าสุดที่ออนแอร์วันที่ 26 มกราคม 2020 เป็นตอนพิเศษ ดูดวงกับหมอดูชื่อดัง พัคซองจุน (ที่กลายเป็นหมอดูประจำรายการไปแล้ว) ซึ่งเป็นการดูดวงต้อนรับปีใหม่ให้เหล่าสมาชิกรันนิ่งแมน

สมาชิกรันนิ่งแมนเคยกังวลใจในการดูดวงครั้งแรกเมื่อ 2 ปีก่อน กับการดูดวงของแต่ละคนในรายการ ซึ่งให้ผลที่ไม่อาจคาดเดาได้ ทำให้บางคนถึงกับช็อก

ครั้งนี้ ดวงของ จอนโซมิน นั้น หมอดูพัคซองจุนได้เปิดเผยว่า “ในปี 2020 ซึ่งเป็นปีหนูทองนี้ คุณจะมีโชคดีเกี่ยวกับคู่ครอง คุณอาจจะได้พบกับอีกครึ่งหนึ่งของคุณ” ซึ่งสมาชิกต่างก็แซวเธอว่าความฝันใกล้เป็นจริงแล้ว ซึ่งหมอดูก็เสริมอีกว่า “เสน่ห์เป็นความโชคดีของคุณที่จะเป็นตัวช่วยคุณเอง นั่นเป็นดวงของคุณ” จอนโซมิน ได้ยินก็มีคำถามอีกด้วยความสุขว่า “แล้วเมื่อไหร่ เดือนไหน ฉันถึงจะได้เจอกับเขาคะ?” หมอดูตอบว่า “ก่อนอื่นเลย หลังจากวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ดวงของคุณจะดีขึ้น คุณมีความเข้ากันได้กับผู้ชายที่มีอายุมากกว่า” ยางเซชานรีบแอคติ้งโล่งอก ในขณะที่ฮาฮาแซวว่าเขากำลังผิดหวัง ทันใดนั้นหมอดูก็เสริมว่า “มีใครบางคนที่อยู่ที่นี่ซึ่งมีดวงเข้ากับคุณได้ดี และเขาคือ ยางเซชาน พวกคุณมีดวงชะตาที่เป็นเนื้อคู่จริงๆ” สร้างเสียงฮือฮาให้กับทุกคน และหมอดูยังเสริมเรื่องอนาคตถ้าทั้งคู่แต่งงานกันจะเป็นอย่างไรอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีสมาชิกที่ร้องไห้ขณะดูดวงของเขา นั่นก็คือ ฮาฮา ซึ่งหมอดู พัคซองจุนเคยเผยดวงชะตาของฮาฮาเมื่อปีก่อนว่า “มืดมนอย่างยาวนานและต่อเนื่อง” ทำให้ฮาฮาดูเครียด วิตกกังวล ก่อนที่หมอดูจะเปิดเผยดวงชะตาของเขาในปี 2020 ซึ่งฮาฮาก้มหน้า สักพักฮาฮาก็ร้องไห้อย่างหนักหน่วง จนทำให้หมอดูและสมาชิกรันนิ่งแมนอึ้งไปตามๆ กัน ดวงชะตาต่อจากนี้ 5 ปีของเขาจะเป็นอย่างไร รวมถึงดวงชะตาในปีหนูทองของสมาชิกรันนิ่งแมนทั้งหมดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ติดตามรับชมกันได้ในรันนิ่งแมน EP487

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Running Man EP487 ซับไทย>>

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com