จองแฮอิน และซนเยจิน เผยความรู้สึกที่แท้จริงหลังจบละคร Something in The Rain

นักแสดงนำของละคร Something In The Rain หรือ Pretty Noona Who Buys Me Food ทางช่อง jTBC ได้เผยถึงความคิดของพวกเขาเองในบทสรุปของละครเรื่องนี้

จองแฮอิน และ ซนเยจิน ได้เปิดเผยความรู้สึกของพวกเขาในตอนสุดท้ายที่ละครออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 19 พฤษภาคม

โดยสามีเด็กแห่งชาติเบอร์ล่าสุด จองแฮอิน ได้กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาในการถ่ายทำละครเรื่องนี้ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ผมไม่สามารถอธิบายออกมาได้ด้วยคำพูด มันเป็นช่วงเวลาอันมีค่า มันทำให้ผมได้ฉุกคิดอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความรักในขณะที่สวมบทเป็น ‘จุนฮี’ ครับ ปกติแล้วตอนที่ละครถ่ายทำจบลง มักจะเต็มไปด้วยความรู้สึกทั้งหวานทั้งขมแล้วก็รู้สึกโล่งใจด้วย แต่สำหรับละครเรื่องนี้ผมรู้สึกขอบคุณอย่างยิ่ง โดยที่ผมก็ไม่รู้จะบรรยายออกมาเป็นคำพูดมากมายได้อย่างไรดีครับ”

เขายังกล่าวต่ออีกว่า “ผมขอขอบคุณผู้กำกับ คุณอันพันซอก จากใจจริงที่เขาได้ให้โอกาสนี้กับผมครับ แล้วก็ยังมีนักเขียน คุณคิมอิน รุ่นพี่ซนเยจิน และทีมงานทั้งหมด ผู้ที่รักละครเรื่องนี้ไปกับพวกเรา”

ด้านนูน่าคนสวย ซนเยจิน ได้ให้ความเห็นว่า “ตลอดระยะเวลาในการถ่ายทำละคร ฉันเคยหวังไว้ว่ามันจะไม่จบจง การรับบท ‘จินอา’ ทำให้ฉันมีความสุข ได้มีรอยยิ้ม และยังรู้สึกถึงความเจ็บปวดที่สวยงามค่ะ ฉันอยากจะแสดงความขอบคุณสำหรับทุกความรักจากทุกคนที่ฉันได้รับจากละครเรื่องนี้ จากการดูละครในภาพรวมร่วมกับทัศนคติในการเป็นนักแสดงของฉัน ฉันได้เรียนรู้อย่างมากมายและสิ่งเหล่านี้มันทำให้ฉันโตขึ้นค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มเติมว่า “ฉันขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อผู้ชมทั้งหลายที่มอบความรักแก่ละครเรื่องนี้นะคะ และฉันจะทำการแสดงต่อไปให้ดีที่สุดเสมอค่ะ”

ละครเรื่อง Pretty Noona Who Buys Me Food ได้ออกอากาศตอนที่ 16 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายไปเมื่อคืนวันที่ 19 พฤษภาคม โดยนักแสดงและทีมงานได้รับรางวัลในการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศด้วย

สรุป..หวังว่าทุกคนที่รักละครเรื่องนี้ จะรักพวกเขาตลอดไปน้า จุ๊บๆ XO XO

Source: (1)(2)(3) แปลจากทั้งภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลี ถ้ามีอะไรผิดพลาดต้องขออภัยด้วยนะคะ 🙂