คิมฮีแอ ได้เป็นนางแบบคนแรกของเกาหลีกับแบรนด์เสื้อผ้าหรู และให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร 1st Look

CJ ENM’s O Shopping เปิดตัวนักแสดง “คิมฮีแอ” นางแบบเกาหลีคนแรกของเสื้อผ้าแบรนด์หรูจากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

คิมฮีแอ (Kim Hee Ae) ได้เผยเสน่ห์สุดโดดเด่นจากการรับบท จีซอนอู ในละครสุดฮิต A World of Married Couple ที่จบลงด้วยสถิติร้อนแรงที่สุดในครึ่งปีแรกของปี 2020 ถึงตอนนี้เราจะได้เห็นเธอในอีกรูปลักษณ์หนึ่งในสไตล์หรูหราบนนิตยสาร 1st Look

O Shopping แผนกการขายของ CJ ENM ได้ประกาศเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2020 ว่าได้คัดเลือกนักแสดง คิมฮีแอ ให้เป็นนางแบบเกาหลีคนแรกสำหรับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ‘VW Verawang’ ปี 2020

โดย CJ ENM ได้ให้เหตุผลในการเลือก คิมฮีแอ มาเป็นนางแบบประจำแบรนด์ไว้ดังนี้ “ด้วยภาพลักษณ์ที่สง่างามและหรูหราของคุณคิมฮีแอ เข้ากันได้ดีกับความพรีเมี่ยมของ VW Verawang ตามที่เราใฝ่หา ดังนั้น เราจึงได้เลือกเธอให้มาเป็นนางแบบกับแบรนด์ของเรา”

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ VW Verawang สำหรับคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวจะเปิดตัวครั้งแรกที่ CJ O Shopping วันที่ 14 สิงหาคม นี้ เวลา 8.15 น. โดยจะเริ่มเปิดตัวเป็นชุดเทรนช์โค้ท กับเซ็ตถุงเท้าและรองเท้าแบบส้นเตี้ย หลังจากนั้นในวันที่ 22 สิงหาคม จึงจะเริ่มเปิดตัวแจ็กเก็ตเทเลอร์ เดรสเจอร์ซี่ เสื้อเทนเซล และกระโปรงลูกไม้ตามมา

โดยในการเปิดตัว คิมฮีแอ นางแบบประจำแบรนด์ในครั้งนี้ลงนิตยสาร 1st Look ก็ได้มีการให้สัมภาษณ์ด้วย โดยคิมฮีแอได้เปิดเผยถึงความคาดหวังของเธอและกิจกรรมที่จะมีขึ้นหลังจากนี้รวมถึงอัปเดตชีวิตประจำวันหลังจากจบซีรีส์แห่งชาติ A World of Married Couple ลง โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ไว้ส่วนหนึ่ง ดังนี้

“ฉันรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากเลยค่ะที่บรรลุเป้าหมาย มันไม่ใช่แค่การมีความสุขและพอใจกับความสำเร็จ แต่เป็นเพราะว่าฉันได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบและมันก็ประสบความสำเร็จด้วยค่ะ” คิมฮีแอ กล่าว “ฉันต้องการที่จะทำผลงานชิ้นต่อไปให้ดียิ่งขึ้นสำหรบทุกบทบาทที่ได้มอบให้กับฉันในอนาคต ถึงแม้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย” เธอพร้อมที่รับงานชิ้นต่อไป

ใครที่ยังไม่ได้ดูผลงานของแม่ พลาดไม่ได้ มีทั้งซับไทยและพากย์ไทย ดูได้ทาง Viu Thailand

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม A World of Married Couple ซับไทยที่ Viu>>

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม A World of Married Couple พากย์ไทยที่ Viu>>

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ