คิมจงกุก ยิ้มร่ากระทบไหล่นักเตะระดับโลก ปอล ป็อกบา มิดฟิล์ดทีมชาติฝรั่งเศสและสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

KZabs-paul pogba adidas asia tour take photo with kim jong kook running man

คิมจงกุก (Running Man) ชื่นชมนักเตะระดับโลก ปอล ป็อกบา พร้อมอัพรูปคู่ลง Instagram ส่วนตัว

ช่วงเช้าของวันที่ 13 มิถุนายน 2019 ปอล ป็อกบา วัย 26 ปี นักเตะมิดฟิล์ดทีมชาติฝรั่งเศส และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังพักร้อนหลังเกมพรีเมียร์ลีกปิดฤดูกาล 2018-2019 ก็ได้มาเยือนกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เป็นครั้งแรกในชีวิต โดยการมาเยือนประเทศเกาหลีใต้ในครั้งนี้เพื่อโปรโมตงาน Adidas Paul Pogba Asia Tour ที่ตัวเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่

การทัวร์เอเชียในครั้งนี้ ปอล ป็อกบา ได้ร่วมทำกิจกรรมบนเวทีที่ Adidas จัดขึ้น และได้กล่าวยกย่องนักเตะชาวเกาหลีใต้ที่ค้าแข้งอยู่ในพรีเมียร์ลีกด้วยกัน นั่นก็คือ ซนฮึงมิน (Son Heung Min) นักเตะทีมชาติเกาหลีใต้ และสโมสรทอตนัมฮอตสเปอร์ โดยป็อกบาได้กล่าวว่า “ผมคิดว่า ซนฮึงมิน คือนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเกาหลีใต้ ผมมีอะไรที่ต้องเรียนรู้จากเขาอีกมากมาย”

Paul Pogba เอาใจแฟนๆ ชาวเกาหลีใต้ด้วยการใส่หมวกโบราณ

เมื่อเข้าสู่ช่วงบ่าย ก็เป็นเกมฟุตบอลในฝันที่หลายคนตั้งตารอ ปอล ป็อกบา ในชุดแข่งสีดำลงสนามโชว์เตะฟุตซอลกับกลุ่มนักเตะที่ทาง Adidas จัดมา และหนึ่งในคู่แข่งฝั่งตรงข้าม ก็มีพี่เสือ คิมจงกุก ในชุดแข่งสีขาวร่วมทีมอยู่ด้วย

พี่เสือ ไม่ได้มาเล่นๆ นะ

ได้เตะฟุตบอลกับนักเตะอย่าง ปอล ป็อกบา โอกาสอย่างนี้หาไม่ได้ง่ายๆ

คิมจงกุก กับความตั้งใจสูง

คลิปวิดีโอ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Malaysia Running Man Fans (@runningman_bigrespect_9012) เมื่อ


ดูจากคลิปวิดีโอแล้วก็จะเห็นได้ถึงความสนุกสนานของพี่เสือ คิมจงกุก ที่แน่นอนว่าไม่มีทางเทียบฝีเท้ากับนักเตะระดับโลกได้ แต่ความตั้งใจและความสนุกก็มาเต็มร้อย แล้วพี่เสือเองก็แข็งแรงมาก ถึงจะอายุ 44 ปีแล้วก็ตาม

ช่วงค่ำของเกาหลีใต้ คิมจงกุก แห่ง Running Man ก็ได้โพสต์อัพเดต Instagram ส่วนตัวเป็นรูปคู่เขากับ ปอล ป็อกบา เผยรอยยิ้มกว้างทั้ง 2 คน โดยพี่เสือได้เขียนแคปชั่นไว้ดังนี้

This guys surprisingly humble n down to earth in person. Especially, he travels with his mom like me 🙂 Hope all is well with u! @paulpogba #GoodSon #Adidas #MomNSon #VisitKoreaWidEvraNextTime #Lol

의외로(?) 매우 밝고 배려있고 괜찮은 좋은 사람이었다 ㅎ 도착 하자마자 한시도 못쉬고 행사에 촬영에.. 그와중에 참 열심히도 하더라. 역시 사람은 직접 만나봐야 안다. ㅎ쭉 승승장구 하길! #포그바 #아디다스 #어머니가참인상이좋으시더라 #미우새함나오세요 #ㅋㅋㅋ #뜬금없지만 #U20대표팀화이팅

(แปลภาษาอังกฤษ)

ผู้ชายคนนี้ช่างอ่อนน้อมถ่อมตนอย่างน่าประหลาดใจ และเป็นคนติดดินมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาเดินทางมากับแม่ของเขาเหมือนผมเลย 🙂 หวังว่าทุกอย่างจะดีสำหรับคุณนะ! (พร้อมแท็กถึง IG ป็อกบา และติด Hashtag ขำๆ) #ลูกชายดี #Adidas #แม่กับลูกชาย #มาเกาหลีใต้ครั้งหน้ากับเอฟร่า*นะ #ขำขำ

running man ep154 evra and park ji sung with running man member

หมายเหตุ *เอฟร่า คือ อดีตนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสและสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเคยมาออกรายการ Running Man EP154 ร่วมกับ พัคจีซอง (Park Ji Sung) อดีตนักเตะทีมชาติเกาหลีใต้และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยครั้งนั้น คิมจงกุก พูดจาถูกคอกับเอฟร่าเป็นอย่างมาก

เสียดาย อยากให้กัปตันพัค พัคจีซอง มาต้อนรับ ปอล ป็อกบา แล้วมาร่วมรายการรันนิ่งแมนด้วยกันจัง~~

Source: (1)

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: twitter.com/KZabsTalk
Instagram: instagram.com/KZabsTalk 
Website: kzabs.com