คิมมยองซู ควอนนารา นำทีมนักแสดงอ่านบทซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ Secret Royal Inspector

ซีรีส์เรื่องใหม่ในวันจันทร์ – อังคารทางช่อง KBS “Secret Royal Inspector” ได้แชร์รูปภาพจากการอ่านสคริปต์ครั้งแรกของทีมนักแสดง!

“Secret Royal Inspector” หรืออีกชื่อว่า “Blade of the Phantom Master” คือการ์ตูนแนวลึกลับเกี่ยวกับผู้ตรวจราชการที่แฝงตัวอยู่ในต่างจังหวัด เพื่อใช้ความยุติธรรมเปิดโปงการทุจริตและแก้ปัญหาความทุกข์ยากของประชาชน โดยตำแหน่งผู้ตรวจราชการลับนั้นเป็นตำแหน่งราชการจริงในสมัยราชวงศ์โชซอน ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นพิเศษโดยพระราชา

ในการอ่านบทครั้งแรกนี้ มีบรรดานักแสดงและทีมงานเข้าร่วมดังนี้ คิมมยองซู (แอล) ควอนนารา อีอีคยอง อีแทฮวาน อันแนซัง ชเวจงวอน ซนบยองโฮ แชดงฮยอน พัคจูฮยอง ชินจีฮุน ฮันแจซอก ชอนจีอู คิมจูยอง และ โจซูมิน

ซีรีส์เรื่องนี้กำกับการแสดงโดย คิมจองมิน ผู้ซึ่งเคยกำกับซีรีส์ประวัติศาสตร์มาแล้วหลายเรื่อง อาทิเช่น “Queen: Love and War”, “Grand Prince”, “Gunman in Joseon”, “The Princess’s Man” และ “Korean Ghost Stories”

ในการอ่านบท ผู้กำกับ คิมจองมิน ได้กล่าวว่า “ผมหวังว่าจะไม่มีอุบัติเหตุใดๆ และเราจะถ่ายทำกันอย่างปลอดภัยตั้งแต่ต้นจนจบ ผมจะทำให้ดีที่สุด เพื่อทำให้ผลงานนี้มีชีวิตขึ้นมาครับ” ส่วนนักเขียนบท พัคซองฮุน และ คังมินซอก ได้กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่น่าทึ่งเช่นนี้ เราจะพยายามอย่างเต็มที่จนถึงที่สุดเพื่อเขียนผลงานที่น่าทึ่งนี้ออกมาครับ”

คิมมยองซู (แอล) จะรับบทเป็น ซองอีกยอม ซึ่งทำงานเป็นผู้ตรวจราชการลับ ในสำนักงานที่ปรึกษาพิเศษฮงมันวาน เขาใช้ชีวิตอยู่อย่างเรียบง่ายและไม่มีความทะเยอทะยานในสิ่งที่ยิ่งใหญ่

ในขณะที่นักแสดงสาว ควอนนารา รับบทเป็น ฮงดาอิน ซึ่งมีอาชีพเป็น กีแซงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโชซอนซึ่งเก็บงำความลับบางอย่างเอาไว้ เธอยังทำงานเป็น ดาโม หรือมือปราบหญิงแห่งราชสำนักโชซอนอีกด้วย นักแสดงนำทั้ง 2 แสดงให้เห็นถึงความเข้ากันได้ดีกับตัวละครของพวกเขาในการอ่านบท และยังแสดงให้เห็นเคมีที่น่าทึ่งของทั้งคู่อีกด้วย

“Secret Royal Inspector” มีกำหนดออกอากาศเดือนธันวาคม 2020 ทางช่อง KBS

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ