คิมนัมกิล-ซอเยจี คอนเฟิร์มซีรีส์แฟนตาซี Island สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ทางช่อง OCN

ข่าวดี คิมนัมกิลและซอเยจี ยืนยันประกบคู่กันครั้งแรกในซีรีส์ Island

คิมนัมกิล และ ซอเยจี จะพบกันในบทบาท นักล่าสัตว์ประหลาด vs ทายาทมหาเศรษฐี ในซีรีส์แฟนตาซี Island: 아일랜드 ทางช่อง OCN

นักข่าวคิมจีโฮจากสำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยในรายงานข่าวช่วงบ่ายวันพฤหัสที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ว่า คิมนัมกิลและซอเยจี ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าได้รับการเสนอให้รับบทนำในซีรีส์เรื่อง Island ตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ปี 2020 ในตอนนี้ได้ตอบรับเล่นบทนำเรียบร้อยแล้วทั้งคู่

ในข่าวได้ระบุว่า เจ้าหน้าที่ของ OCN คนหนึ่งกล่าวทางโทรศัพท์กับ Dispatch เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ว่า “ถูกต้องแล้วเรื่องที่คิมนัมกิลกับซอเยจีตอบรับบทนำซีรีส์ Island”

Island เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเรื่องเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวที่แสดงให้เห็นเหตุการณ์บนเกาะเชจูที่สัตว์ประหลาดได้มุ่งเป้าไปที่ทายาทมหาเศรษฐี ซึ่งเป็นซีรีส์อย่างเป็นทางการของช่อง OCN ที่มีผู้ชมเฝ้ารอคอยอยากดูมากที่สุดในปี 2021

คิมนัมกิล จะรับบทบาท “บัน” ตามต้นฉบับ บันเป็นนักล่าสัตว์ประหลาดที่อันตราย เขาใช้ชีวิตเป็นอมตะที่ไร้ซึ่งอารมณ์และความรู้สึก

ซอเยจี รับบทเป็น “วอนมีโฮ” มีโฮ เป็นหญิงสาวทายาทมหาเศรษฐีที่มีพ่อเป็นประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ เธอได้รับตำแหน่งเป็นครูสอนจริยธรรมในโรงเรียนมัธยมที่เกาะเชจูโดยไม่ตั้งใจ

ในส่วนของ อิมชีวาน ที่ได้รับเสนอบทหมอผี “โยฮัน” ยังอยู่ในระหว่างพิจารณา

OCN กล่าวว่า “เราได้ตีความเว็บตูนไล่ผีในตำนานให้กลายไปเป็นซีรีส์ OCN Original” และเสริมว่า “ได้โปรดรอคอยเรื่องราวอันน่ามัศจรรย์ที่จะเดินเข้าไปในความฝันของคุณและเปิดโลกทัศน์ที่จะแต่งเติมสีสันให้กับประสาทสัมผัสทั้งห้าของคุณ”

โดย คิมนัมกิล นั้น เพิ่งจะมีข่าวเปิดบริษัทเอเจนซี่อย่างเป็นทางการไปเมื่อวานนี้ ดังนั้น ซีรีส์เรื่องนี้จึงถือเป็นงานแรกของพระเอกหนุ่มรูปหล่อวัย 41 ปี คิมนัมกิล คนนี้ ภายใต้สังกัดบริษัท Gilstory ENT ของตัวเอง

อ่านต่อ

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ