คิมนัมกิล ถูกโหวตให้เป็นอันดับ 1 คิมแจอุค อันดับ 3 จากการโหวตดาราที่ประสบความสำเร็จจากอาชีพการแสดง

นอกจาก ซีรีส์ The Fiery Priest จะไปได้สวย ในส่วนของการโหวต คิมนัมกิล ก็ยังได้อันดับ 1 อีกด้วย

นักแสดง คิมนัมกิล ถูกโหวตเลือกให้เป็นดาราประสบความสำเร็จในอาชีพการแสดงของเขา

เว็บไซต์พอร์ทัลหรือเว็บท่า DC inside ของเกาหลีใต้ร่วมกับบริษัท My Cellops ได้จัดให้มีการโหวตดาราชาย-หญิงที่ดูเหมือนจะประสบความสำเร็จแม้ว่าในละครจะมีการเปลี่ยนอาชีพก็ตาม โดยจัดให้มีการโหวต 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 23-29 มิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา

เมื่อมีการปิดโหวต ผลที่ได้ก็คือ คิมนัมกิล ได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวต 1,649 คะแนน (คิดเป็น 38.6%) จากจำนวนโหวตทั้งสิ้น 4,277 คะแนน

คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) ได้สวมบทตัวละคร คิมแฮอิล มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษของสำนักข่าวกรองเกาหลีใต้ (National Intelligence Service: NIS) อาชีพที่ต้องฆ่าคนจำนวนมาก จนในที่สุดได้สังหารเด็กๆ ที่ไร้เดียงสา ทำให้เขารู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น ก่อนที่ได้รับโอกาสไปเป็นบาทหลวงในนิกายคาทอลิก นามว่า มิคาเอล ที่เป็นบาทหลวงหัวร้อน ขึ้นง่าย ขี้โมโหได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คิมนัมกิล ทุ่มเทให้บทนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นละครคอมเมดี้ผสมแอ็คชั่น ตลกก็เล่นใหญ่ แอ็คชั่นก็ทุ่มทุน จนถึงกับได้รับบาดเจ็บต้องเข้าโรงพยาบาลถึง 2 ครั้งด้วยกัน ครั้งแรกเป็นกระดูกข้อมือกับนิ้วแตก จนต้องเข้าเฝือก พักกองไปไม่นาน กลับมาแสดงก็ซี่โครงร้าวจากฉากแอ็คชั่นอีก เป็นเหตุให้ต้องแอดมิตนอนโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว เพราะทุ่มเทแบบนี้การถูกโหวตให้เป็นที่ 1 ในครั้งนี้ จึงคู่ควรแก่เขาเป็นอย่างยิ่งแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: คิมนัมกิล บาดเจ็บซ้ำสอง คราวนี้หนักกว่าเดิมในกองถ่าย The Fiery Priest

ส่วนอันดับ 2 ได้แก่ นักแสดง คิมซอฮยอง (Kim Seo Hyung) จากผลโหวต 1,390 คะแนน หรือคิดเป็น 32.5% คิมซอฮยอง ในบทแม่บ้านต่างแดนที่มีลูกเป็นอัจฉริยะ กลายไปเป็น โค้ชคิม หรือที่ถูกเรียกติดปากในเรื่องว่า แซงนิม (ซอนแซงนิม) โค้ชที่การันตีว่าสามารถทำให้นักเรียนสอบเข้าคณะที่ต้องการในมหาวิทยาลัยโซลได้แม้จะต้องใช้วิธีการเลวร้ายขนาดไหนก็ตาม ในละครเรื่อง SKY Castle ที่จบไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งต้องยอมรับว่าเธอถือเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของละครเรื่องนี้ ที่ได้เรตติ้งทำลายทุกสถิติของละครเคเบิ้ลทีวีที่เคยมีมา

อันดับ 3 ได้แก่ นักแสดงชาย คิมแจอุค (Kim Jae Wook) ได้รับการโหวต 507 คะแนน หรือคิดเป็น 11.9% โดย คิมแจอุค ได้เปิดตัวในละครเรื่อง Her Private Life ในบทจิตรกรอัจฉริยะไรอัน โกลด์ และกลายไปเป็นผู้อำนวยการแกลลอรี่

คิมแจอุค จากที่เคยรับแต่บทรองเป็นเวลากว่า 10 ปี ตั้งแต่เล่นเป็นบทสมทบในซีรีส์ชื่อดัง Coffee Prince แล้วก็ได้โอกาสแสดงเป็นบทรองเรื่อยมาไม่มีบ่น จนมาถึงตอนนี้เมื่อได้รับบทนำ เขาก็สามารถทำได้ดี ตีบทแตก สำหรับบทนักแสดงนำโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรก จนส่งผลให้ตอนนี้กลายเป็นพระเอกในจอ และพระเอกในใจสาวๆ กันไปถ้วนหน้าเลย

จากผลโหวตดังกล่าวก็เรียกได้ว่าอันดับ 1-3 ถูก 3 Kim เก็บไปทั้งหมดเลย และนอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงท่านอื่นที่ได้รับการโหวตเป็นลำดับถัดมา ได้แก้ คิมดงอุค (Kim Dong Wook) โจซึงอู (Jo Seung Woo) พัคซองอุง (Park Sung Woong) และนัมกุงมิน (Namgoong Min) ตามลำดับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: คิมนัมกิล ได้รับโล่รางวัลพิเศษของช่อง SBS จากซีรีส์ The Fiery Priest ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในครึ่งปีแรก 2019

สำหรับใครที่อยากติดตาม คิมนัมกิล สามารถติดตามข่าวของเขากันได้ที่ Facebook Fanpage  Kim Nam Gil Thailand FC 김남길

Source: http://www.topstarnews.net/news/articleView.html?idxno=641467

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com