คิมนัมกิล เดินหน้ารับรางวัล Best Actor อีกเวทีจากงาน 1st ASIA CONTENTS AWARDS

คิมนัมกิลรับรางวัลต่อเนื่อง

ปีทองของ คิมนัมกิล ยังไม่หมด หลังจากช่วงที่ผ่านมา เขาได้รับรางวัลพิเศษของช่อง รวมถึงอีก 2 รางวัลจาก 2 เวทีกันไปแล้วจากซีรีส์สุดยอดแห่งปี The Fiery Priest เขาก็ยังเดินสายรับรางวัลต่อเนื่อง

6 ตุลาคม 2019 คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) นักแสดงหนุ่มวัย 39 ปี ปรากฏกายเรียกเสียงกริ๊ดจากแฟนๆ ที่ไปรอต้อนรับเขาหน้างานพิธีประกาศรางวัล 2019 ASIA CONTENTS AWARDS หรือ ACA ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกภายใต้งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติพูซาน โดยมีนักแสดง ผู้กำกับจากหลากหลายประเทศในเอเชียตบเท้าเข้าร่วมงาน รวมถึงนักแสดงและผู้กำกับจากซีรีส์ฮอร์โมนของประเทศไทยด้วย

คิมนัมกิล มาในชุดสูททักซิโด้เล่นลายแพตเทิร์น หลังจากลงจากรถหน้าพรมแดง ก็มีแฟนๆ ส่งเสียงกริ๊ดต้อนรับมากมาย วันนี้เขากลายเป็นดาวเด่นในงานนี้จากผลงานละครทางทีวี The Fiery Priest ที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย รวมไปถึงทวีปยุโรป ตะวันออกกลางและออสเตรเลีย

คลิปเดินพรมแดง

รางวัล Best Actor

ภายในงานประกาศผลรางวัล 1st ASIA CONTENTS AWARDS เปิดตัวด้วยการร้องเพลง Fighter เพลงประกอบซีรีส์ The Fiery Priest โดยนักร้อง จองดงฮา (Jung Dong Ha)

คิมนัมกิล ขึ้นรับรางวัล Best Actor จากซีรีส์ The Fiery Priest โดยเขาเสมือนเป็นตัวแทนจากประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ซึ่งภายหลังจากรับรางวัลเขาก็ได้กล่าวขอบคุณ

“ผมเคยหาเหตุผลมากมายในการได้รับรางวัล เพราะการแสดงที่อาจมีขาดตกบกพร่อง แต่ผมก็ได้รับ Passion มากมายจากการรับรางวัล ผมรู้สึกมีพลังและรู้สึกดีเป็นอย่างมาก เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้รับรางวัลเหล่านี้” คิมนัมกิลกล่าว

“ผมขอมอบรางวัลนี้ให้กับนักแสดงทุกคนในละคร The Friey Priest ที่แสดงให้เห็นถึงทีมเวิร์กที่ยอดเยี่ยม เพราะผมไม่ได้แสดงอยู่คนเดียว” คิมนัมกิลกล่าวเสริมปิดท้าย

อนึ่ง บนเวที 1st ASIA CONTENTS AWARDS นี้นอกจากคิมนัมกิลแล้ว รางวัลที่นักแสดงไทยได้รับก็มี New Comer และ Best Asia Drama โดยเป็นทีมจากซีรีส์ฮอร์โมนทั้งสิ้น

ภาพเบื้องหลังโดยต้นสังกัด C-JeS Entertainment

พิเศษภาพเบื้องหลังก่อนขึ้นเดินพรมแดง

Fancam รวมทั้งงาน


Source: (1) แปลจากภาษาเกาหลีโดยตรง หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ทีนี้

สำหรับใครที่ชื่นชอบ คิมนัมกิล และกำลังรอคอยผลงานซีรีส์ถัดไป มาดูอันนี้กันก่อน ตอนนี้เขากำลังมีผลงานวาไรตี้ ผู้บุกเบิกเส้นทางรถไฟสาย Tran-Siberian หรือในชื่อภาษาอังกฤษว่า Tran-Siberian Pathfinders ออกอากาศทางช่อง tvN และมีซับไทยทาง Viu สามารถติดตามรับชมได้ที่ลิงค์ >> http://bit.ly/2mRxTbL

และติดตามความเคลื่อนไหวของคิมนัมกิลได้ทางแฟนเพจ https://www.facebook.com/KimNamGilThailandFC/

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้นะคะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com