HOT กว่านี้มีอีกมั้ย? คิมนัมกิล คว้าอีกรางวัลจากเวที Korean Broadcasting Awards 2019 ครั้งที่ 46

6 วันที่แล้วเพิ่งรับรางวัลไป มาวันนี้ คิมนัมกิล เดินสายรับอีกหนึ่งรางวัลนำชายอีกครั้งในอีกเวที

เมื่อวันที่ 3 กันยายน ได้มีการจัดพิธีมอบรางวัล Korean Broadcasting Awards ครั้งที่ 46 โดยจัดขึ้นที่ SBS Prism Tower ในกรุงโซล

ด้วยผลงานกว่า 272 รายการจากการออกอากาศโดยสถานีโทรทัศน์ผู้แพร่ภาพ กับ 75 บุคคลที่ได้รับการตัดสิน ที่สุดแล้วมี 25 รายการและ 19 บุคคลที่ได้รับรางวัลในรอบสุดท้ายนี้ หนึ่งใน 75 บุคคลที่เราจะหยิบยกมาพูดถึงในบทความนี้ก็คือ คิมนัมกิล

คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) เข้าร่วมงานประกาศผลรางวัล Korean Broadcasting Awards ในชุดทักซิโด้ โนเนคไท ด้านในเป็นเชิ้ตสีชมพู ชุดเข้างานถูกเปิดเผยโดยต้นสังกัด C-JeS Entertainment ที่ได้โพสต์ภาพของเขาบนสื่อโซเชียลของบริษัท

ในวันนี้ คิมนัมกิล ได้รับรางวัล นักแสดงชายยอดเยี่ยม (Best Actor) จากผลงานการแสดงบท “บาทหลวงหัวร้อน” ในซีรีส์ The Fiery Priest ที่ออกอากาศเมื่อเดือนกุมภาพันธ์-เมษายน 2019 ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาเพิ่งได้รับรางวัล Outstanding Korean Actor จากซีรีส์เรื่องเดียวกัน บนเวที Seoul International Drama Awards 2019 ครั้งที่ 14 เมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: คิมนัมกิล สุดเจ๋งคว้ารางวัลนำชายไปครอง จากเวทีประกาศรางวัล Seoul International Drama Awards ครั้งที่ 14

Cut คลิปเฉพาะช่วงของคิมนัมกิลภายในงาน Korean Broadcasting Awards

นอกจากรางวัลส่วนบุคคลที่ คิมนัมกิล ได้รับไปจากเวทีนี้ ซีรีส์ The Fiery Priest ที่เขาแสดงนำ ก็ยังได้รับรางวัล Best Short or Mid-Length Drama ไปอีกรางวัลด้วย โดยผู้กำกับ อีมยองอู (Lee Myeong-woo) ได้ขึ้นรับรางวัลด้วยตัวเอง

ซีรีส์ The Fiery Prist เป็นซีรีส์แนวสืบสวนผสมคอมเมดี้ที่กล่าวถึง คิมแฮอิล ชายที่กลายไปเป็นบาทหลวงหัวร้อนจากการมีปมในอดีตจนต้องมาบวช โดยบาทหลวงอาวุโสที่ให้โอกาสเขาได้ถูกฆาตกรรมและได้ถูกตัดสินอย่างไม่ยุติธรรม นั่นทำให้เขาต้องลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรมด้วยตัวเอง

อนึ่ง เวทีประกาศผลรางวัล Korean Broadcasting Awards เป็นรางวัลทรงเกียรติที่มอบให้กับผู้ผลิตรายการและบุคคลที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม และเพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจในสร้างสรรค์ผลงานด้วยความพยายามของผู้ผลิตและผู้เผยแพร่ออกอากาศ จัดขึ้นตั้งแต่ปี 1973 ปี 2019 นี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 46 แล้ว

ภาพเบื้องหลังจากต้นสังกัด

หากคุณต้องการรับชม The Fiery Prist ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ สามารถรับชมได้ทาง Viu

นอกจากจะตระเวนรับรางวัลแล้ว 26 ก.ย.คุณจะได้พบกับครั้งแรกของ คิมนัมกิล ในวาไรตี้ท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำใครในรายการ Trans-Siberian Pathfinders ทางช่อง tvN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: คิมนัมกิล อีซอนกยูน อีซังยอบพร้อมออกเดินทางแล้วใน Trans-Siberian Pathfinders 26 ก.ย.นี้

ถ้าคุณเป็นแฟนคลับคิมนัมกิล สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเขาได้ที่แฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC 김남길 

Source: (1) (2) (3)

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com