ข่าวดี ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม คิมนัมกิล ตอบรับซีรีส์เรื่องใหม่ Island สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ลงช่อง OCN

รอพบกับนักแสดงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล คิมนัมกิล ในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่

ช่วงเช้าวันที่ 4 มีนาคม 2021 บริษัท Gilstory ENT ที่มีเจ้าของคือ นักแสดง คิมนัมกิล ได้ลงข่าวใน Instagram ของบริษัทเป็นข่าวยืนยันการตอบรับเล่นซีรีส์ที่รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกันเรื่อง Island ทางช่อง OCN

Island เป็นซีรีส์แฟนตาซีลึกลับที่เปิดเผยเรื่องราวความลับที่ซ่อนอยู่ในเกาะเชจู เรื่องราวของ พัน ชายผู้ที่ต้องการหญิงสาวคนหนึ่งมาหยุดชีวิตอมตะของเขา กับ วอนมีโฮ หญิงสาวทายาทตระกูลเศรษฐีที่ตกเป็นเป้าหมายของสัตว์ประหลาดบนเกาะเชจู

คิมนัมกิล จะรับบท พัน (ไม่พลุแตกนะ) เขาเป็นผู้พิทักษ์ปกป้องโลกจากสัตว์ประหลาดตัวร้าย เขาจะมาอวดเสน่ห์ลึกลับของตัวละครแฟนตาซีที่เป็นอมตะ มีความเป็นทั้งมนุษย์ที่อบอุ่นและเย็นชารวมถึงมีความเป็นสัตว์ประหลาดในตัวด้วย

ภาพตัวละคร พัน (Ban) จากเว็บตูน Island

ความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้ นอกจากจะสร้างจากเว็บตูนชื่อดังแล้ว ยังถือเป็นการสร้างจากนิทานพื้นบ้านของเกาะเชจูอีกด้วย นอกจากนี้ นักเขียนบท จางยุนมี ก็มาชิมลางเขียนบทโทรทัศน์เป็นครั้งแรก หลังจากที่ผ่านมีผลงานเขียนบทภาพยนตร์เท่านั้น มีเรื่องที่คนไทยน่าจะรู้จักกันอย่างเช่น The Cat ปี 2011, Scarlet Innocence ปี 2014, Cheer Up, Mr. Lee ปี 2018

ในส่วนผู้กำกับ แบจง ก็จะกำกับซีรีส์เป็นครั้งแรก หลังจากเคยผ่านงานกำกับภาพยนตร์มาแล้ว 5 เรื่อง และนอกจากนี้ วอนมีโฮ บทนำฝ่ายหญิงก็ได้ถูกเสนอให้ ซอเยจี ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอ It’s Okay To Not Be Okay ซึ่งมีข่าวว่ารับเล่นแล้ว เหลือเพียงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการเท่านั้น และยังมีอีกหนึ่งบทบาทที่เสนอให้กับ ชาอึนอู ซึ่งกำลังพิจารณาในเชิงบวกอยู่

ผู้ชมตื่นเต้นและให้ความสนใจตั้งแต่มีข่าวการเสนอบทให้กับคิมนัมกิล ผู้ที่มีความสามารถในการสร้างตัวละครใหม่ๆ ในแต่ละประเภทงานการแสดง ดังนั้น จึงติดตามชมได้เลยว่า เขาจะระเบิดเสน่ห์อะไรออกมาบ้างจากการรับบทตัวละครแฟนตาซีนี้ โดยซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลิและจะออกอากาศครึ่งปีหลัง 2021

ซีรีส์เรื่องล่าสุดของ คิมนัมกิล คือ The Fiery Priest เมื่อปี 2019 ที่ประสบความเป็นอย่างมาก จนได้รับรางวัลแดซังบนเวทีประกาศผลรางวัล 2019 SBS Drama Awards และอีกหลายเวที (สำหรับ The Fiery Priest ซีซั่น 2 คงต้องรอกันต่อไป)

ในส่วนของภาพยนตร์ที่กำลังถ่ายทำอยู่ของ คิมนัมกิล นั้น ก็มีเรื่อง Night Trip และเรื่อง Emergency Declaration ที่ประสบปัญหาการถ่ายทำล่าช้าเนื่องจาก COVID19

อ่านต่อ

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ