สัญญาของ ‘คิมนัมกิล’ กับบริษัท C-JeS Entertainment สิ้นสุดลงแล้ว กลายเป็น FA ที่กำลังเนื้อหอม

หนุ่มนักแสดงเนื้อหอม คิมนัมกิล กำลังได้รับความสนใจจากบริษัทบันเทิง

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2020 มีรายงานข่าวจากตัวแทนของบริษัทเอเจนซี่ C-JeS Entertainment ว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ สัญญาในการจัดการงานธุรกิจต่างๆ กับ คิมนัมกิล ได้สิ้นสุดลงแล้ว”

“แฟนๆ ที่รักคิมนัมกิลทุกท่าน ได้โปรดให้การสนับสนุนเขา” ต้นสังกัดเดิมหยอดคำหวานทิ้งท้าย

การที่สัญญาของ คิมนัมกิล กับ C-JeS Entertainment ได้สิ้นสุดลงกำลังได้รับความสนใจอย่างมากว่าคิมนัมกิลซึ่งกลายเป็น FA (Free Agent) จะมุ่งหน้าหรือต่อสัญญากับบริษัทใดต่อไป

คิมนัมกิล

คิมนัมกิล เคยอยู่กับบริษัทเอเจนซี่หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น Star J Entertainment จากนั้น ปี 2015 ก็ย้ายไปซบ O& Entertainment และในปี 2018  เขาก็ได้เซ็นสัญญาพิเศษกับ C-JeS Entertainment หลังจากนั้น เขาได้รับรางวัลด้านการแสดงจากซีรีส์ยอดนิยมเรื่อง ‘The Fiery Priest’ ทางช่อง SBS มากมาย ในปี 2019 ได้เข้าร่วมในรายการ ‘Tran-Siberian Pathfinders’ ซึ่งเป็นวาไรตี้แรกของเขา ออกอากาศทางช่อง tvN และในขณะนี้ปี 2020 ก็กำลังมีผลงานวาไรตี้ ‘K-Ocean Pathfinders’ ทางช่อง tvN เช่นเดิม

อ่านต่อ บทความที่เกี่ยวข้อง:

นอกจากนี้ ด้านงานภาพยนตร์ คิมนัมกิล ก็ได้แสดงนำในเรื่อง ‘The Closet’ ซึ่งฉายในเดือนกุมภาพันธ์ หลังจากนั้นได้ไปเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์เรื่อง OK! Madam ที่ฉายไปเมื่อเดือนสิงหาคม และเขาเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์ “Emergency Declaration” รวมถึงเรื่อง “Protector”

มาดูกันต่อไปว่า นักแสดงคุณภาพอย่าง คิมนัมกิล จะทำสัญญากับบริษัทบันเทิงไหนในเกาหลี แน่นอนว่าตอนนี้จะเจรจากับหลายบริษัท เร็วๆ นี้คงจะมีข่าวว่าต่อสัญญาฉบับใหม่ แล้วทาง KZabs จะนำข่าวมาแจ้งให้แฟนๆ ได้ทราบกันต่อไป

(ที่แน่ๆ ต้นสังกัดใหม่ ช่วยส่งซีรีส์ให้ทุกปีด้วยเถิด Please)

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ