ความสนุกสุดฮาบังเกิด เมื่อ คิมนัมกิล มาเป็นเจ้านายคนใหม่ใน All The Butlers

รายการวาไรตี้ All The Butlers (2020) EP106 ได้เปิดตัวเจ้านายสุดเซอร์ไพรส์ หลังจากที่ได้มีปิดหน้าเจ้านายในตัวอย่างตอนจบของ EP105 ไว้เป็นความลับ และในที่สุดผู้ชมก็ได้ทราบแล้วว่าใครคือ เจ้านายคนใหม่ในรายการเทปนี้

วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2020 All The Butlers ออกอากาศ เทปที่ 106 สมาชิกได้รับเกียรติจากนักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของฉายา “ราชินีเมืองคานส์” จอนโดยอน ในการมอบคำใบ้ เธอได้บอกใบ้ถึงเจ้านายคนนี้ว่า

“ครั้งหนึ่งฉันเคยมีผลงานกับเจ้านายของคุณ แล้วเขายังเป็นท่านประธานด้วยค่ะ” และเธอยังเสริมคำใบ้อีกว่า “นอกจากเขาจะเป็นนักแสดง ก็ยังเป็นตลกด้วย เขาไม่เคยเคอะเขินเลย ถึงแม้จะไม่ได้เจอกันนาน” นอกจากนี้เธอยังถามสมาชิกเพิ่มอีกว่า “พวกคุณสวมรองเท้าสบายๆ กันมาหรือเปล่า?” สร้างความฉงนให้กับสมาชิกเข้าไปอีก

และในที่สุดเมื่อได้รับการเฉลย สมาชิกก็ได้พบกับเจ้านายที่นักแสดงและเป็นท่านประธานตัวจริง คิมนัมกิล ซึ่งเจ้านายนัมกิลได้เตรียมงาน OT ในวันหยุดซอลลัล (ตรุษเกาหลี) มาฝากสมาชิก โดยมีกฎที่เขาตั้งไว้ดังนี้

กฎข้อแรกคือ ต้องเดินเยอะมาก อีซึงกิ จึงได้ถามว่า “คุณเดินเพราะได้รับอิทธิพลมาจาก คุณฮาจองอู ใช่ไหม?” คิมนัมกิล ตอบว่า

“เดิมทีผมก็เดินคนเดียวอยู่แล้ว เพราะผมชอบเดินเหมือนกัน พี่จองอูก็เลยถามผมว่า ถ้านายชอบเดินงั้นมาเดินกับฉันสิ ดังนั้น ผมก็เลยไปเดินใน Walking School กับพี่เขาครับ”

สมาชิกมีคำถามว่า “ใน Walking School ต้องเดินเป็นระยะทางเท่าไหร่?” คิมนัมกิล จึงตอบว่า

“Walking School นั้นเข้มงวดมาก เราต้องเดินกันอย่างน้อยวันละ 10,000 ก้าวต่อวัน ถ้าเดินไม่ถึงก็จะมีการจ่ายค่าปรับด้วยขึ้นอยู่กับจำนวนก้าว”

“การเดินเป็นสิ่งที่ดีกับสุขภาพ คุณจะหัวโล่งเลย และก็จะสามารถผุดไอเดียดีๆ ขึ้นมาได้” คิมนัมกิล กล่าว ซึ่ง ชินซองรก เห็นด้วยอย่างยิ่งในขณะที่คิมนัมกิลกอดคอเขา และพวกเขาสองคนกอดกันมากกว่า 4 ครั้งแม้จะเป็นการเจอกันครั้งแรก นอกจากนี้ เมื่อพูดถึงตำแหน่งประธาน ก็ต้องบอกว่า คิมนัมกิล เป็นประธานของ Gilstory ที่ดำเนินการด้าน NGO ซึ่งเขาจัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม

มาถึงกฎข้อที่ 2 ของเจ้านายนัมกิล นั่นก็คือ ห้ามใช้มือถือ สมาชิกต้องถูกริบมือถือไว้ ส่วนข้อ 3 ต้องตัดสินใจเรื่องต่างๆ ด้วยกัน ที่เหลือก็ทำตามที่ผมขอร้อง

หลังจากคิมนัมกิลกับสมาชิกเดินด้วยกันมานาน พอเจอร้านขายของว่าง พวกเขาก็ตัดสินใจที่จะแบ่งกันกินฮ็อตดอกด้วยการเป่ายิ้งฉุบ ซึ่งคิมนัมกิลแพ้ก็เลยอดกินทุกอย่าง

แล้วก็มาถึงไฮไลต์เมื่อ ชินซองรก ชวนทุกคนไป คาเฟ่คิดส์ ซึ่งเจ้านายนัมกิลและสมาชิกก็เห็นด้วยและได้ไปเช่าชุดนักเรียนมาใส่ด้วยกัน โดยประธานนัมกิลแอบบ่นว่า พวกเราแต่งตัวเป็นนักเรียนนะ แต่ทำไมเขาเปิดเพลง “Nameless Gangster” ล่ะ เรียกเสียงฮาจากสมาชิกได้อีก

พวกเขาเล่นสนุกกันจนไปถึงร้านการ์ตูน คิมนัมกิลกล่าวว่า เขาได้รับแรงบันดาลใจจากรายการตลกและหนังสือการ์ตูน พวกเขาก็อบปี้การแสดงออกทางสีหน้าและอารมณ์เหมือนในหนังสือการ์ตูน ซึ่งคิมนัมกิลเพิ่มเติมว่า

“ในตอนที่ผมแสดงซีรีส์เรื่อง Queen Seondeok ก็ใช้พื้นฐานของตัวละคร Han Bi Gwang จากการ์ตูนเรื่อง Tropical Blood Gang-ho”

สำหรับ All The Butlers เทปนี้ จะมีการบริจาคเงินให้กับนักเรียนด้วย โดยวัดจากจำนวนก้าวการเดินของพวกเขา ติดตามความสนุกสุดฮาของเจ้านายสุดหล่อ คิมนัมกิล ได้ในรายการ All The Butlers EP106

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม All The Butler ซับไทย ทาง Viu>>

เบื้องหลังความน่ารักของเจ้านายคิมนัมกิลและเหล่าสมาชิก

ตัวอย่างความฮาใน All The Butlers EP107

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย

Twitter: @KZabsTalk

Instagram: @KZabsTalk

Website: www.kzabs.com