ลุ้น คิมนัมกิล กับบทนำในซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ทุนสร้างระดับบล็อกบัสเตอร์ของ Netflix

336
Kim Nam Gil In Talks To Star In New netflix Drama

คิมนัมกิล ในบทนำซีรีส์ย้อนยุคล่าอาณานิคมญี่ปุ่นของ Netflix

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 ตุลาคม 2021 สำนักข่าวของ JTBC ได้รายงานข่าวว่า “คิมนัมกิล จะรับบทนำในซีรีส์ของ Netflix เรื่อง The Thief: Sound of the Sword” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

แต่ในเวลาต่อมาไม่นาน สำนักข่าวอื่น ๆ ก็ทยอยลงข่าวเรื่องเดียวกันนี้ ซึ่งมีเนื้อหาแตกต่างตรงที่คิมนัมกิลยังไม่ได้ยืนยันว่าตอบรับข้อเสนอ

โดยตัวแทนจาก Gilstory ENT ต้นสังกัดของคิมนัมกิลได้แจ้งกับสำนักข่าว YTN Star ว่า “คิมนัมกิลได้รับข้อเสนอให้รับบทนำในซีรีส์ออริจินัลของ Netflix เรื่อง The Thief: Sound of the Sword และอยู่ในระหว่างตรวจสอบข้อเสนออยู่”

The Thief: The Sound of the Sword (도적) เป็นซีรีส์แนวแอ็กชั่นเมโลดราม่า เล่าเรื่องราวของผู้คนที่ทุ่มเทต่อสู้อย่างดุเดือดเพื่อปกป้องบ้าน ครอบครัวและสหายของตัวเองจากผู้ที่มาขับไล่ โดยมีฉากหลังเป็นยุค 1920 ผ่านตัวละครสมมติ ให้ประวัติศาสตร์ของความพ่ายแพ้แปรเปลี่ยนเป็นประวัติศาสตร์แห่งชัยชนะ

คิมนัมกิล คิมอาจุง ใน Live up to your Name
ภาพประกอบ: คิมนัมกิล ในซีรีส์ Live Up to Your Name ช่อง tvN

คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) ได้รับการเสนอให้รับบท “อียุน” ซึ่งมีสถานะเป็นทาสที่ไม่เคยได้เรียนรู้อะไรเลย นอกจากทำแต่งาน โดยถึงแม้ว่าระบบสถานะทาสจะถูกยกเลิกและตัวเขาก็เป็นอิสระแล้ว แต่เขาก็ยังคงมีความคิดแบบทาสอยู่ อดีตอาจารย์ของเขาจึงแนะนำให้เขาไปสมัครเป็นทหาร ดังนั้น เขาจึงทำตามเพราะคิดว่ามันคงจะดีสำหรับชายชาตรีที่จะไปเป็นทหารและจบลงด้วยการเข้าไปพัวพันกับสงคราม

จนถึงปัจจุบัน มีซีรีส์หลายเรื่องที่เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในยุคอาณานิคมของญี่ปุ่น แต่ The Thief: Sound of the Sword กำลังจะเผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่ และถ้าคิมนัมกิลตอบรับข้อเสนอก็จะมีโอกาสได้ถ่ายทอดทักษะแอ็คชั่นคุณภาพสูง

นอกจากซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ตอนนี้คิมนัมกิลก็มีซีรีส์จ่อคิวออกอากาศอยู่อีก 2 เรื่อง ทั้ง Those Who Read Hearts of Evil ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในเดือนมกราคม 2022 และกำลังถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Island อยู่ในขณะนี้ด้วย

อนึ่ง The Thief: Sound of the Sword จะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า ต้องมาลุ้นกันว่าพระเอกหนุ่มคิวทองของเราจะตอบรับเล่นซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix นี้หรือไม่ แล้วคุณล่ะ อยากเห็นเขาในผลงานเรื่องไหนที่สุด?

สำหรับใครที่ชื่นชอบในผลงานของ คิมนัมกิล สามารถเข้าไปพูดคุยกันได้ในแฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC และติดตามการอัปเดตข่าวของเขาแบบสุดพิเศษได้ทาง KZabs แห่งนี้

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ