คิมนัมกิล บาดเจ็บซ้ำสอง คราวนี้หนักกว่าเดิมในกองถ่าย The Fiery Priest

คิมนัมกิล ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลจากอุบัติเหตุในกองถ่าย

หลังจากที่นักแสดง คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) ประสบอุบัติเหตุกลางกองถ่ายทำซีรีส์ The Fiery Priest เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ เป็นเหตุให้เกิดการบาดเจ็บ 2 จุดในร่างกาย โดยจุดที่ 1 คือ กระดูกนิ้วแตก และจุดที่ 2 กระดูกข้อมือแตก จนต้องใส่เฝือก เนื่องจากเขาต้องถ่ายทำฉากแอ็กชั่นเป็นจำนวนมากที่เป็นการถ่ายทำท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็นจนเกิดการผิดคิว ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว คิมนัมกิลจึงได้หยุดพักการถ่ายทำซีรีส์ The Fiery Priest ไปชั่วคราว

โดยเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 คิมนัมกิล ได้กลับมาถ่ายทำซีรีส์ตามปกติหลังจากใช้เวลาในการพักรักษาตัวไปตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันซ้ำอีกครั้งเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2019 คิมนัมกิล ได้รับอุบัติเหตุจากการถ่ายทำฉากแอ็คชั่น โดยครั้งนี้เขาถึงกับกระดูกซี่โครงหัก กลายเป็นจุดที่ 3 ของการบาดเจ็บจากฉากแอ็คชั่นในซีรีส์เรื่องดังกล่าว

จากการบาดเจ็บเพิ่มเติมในครั้งนี้ คิมนัมกิล ถึงกับต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยในเขตกวางจินเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา โดยแพทย์ได้ให้เขาได้เข้ารับการตรวจเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT Scan) และได้รับการยืนยันผลการตรวจว่า กระดูกซี่โครงหักและจำเป็นต้องพักรักษาตัวระยะหนึ่ง

จากผลการตรวจดังกล่าว ทำให้ต้นสังกัดบริษัท C-Jes Entertainment ได้มีแถลงการณ์อย่างเป็นทางการออกมายืนยันว่า “ขณะนี้คิมนัมกิลได้เข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลแล้ว และเรากำลังอยู่ในระหว่างปรึกษาหารือรวมถึงการวางแผนในการแก้ไขปัญหาการถ่ายทำและกำลังติดตามอาการบาดเจ็บดังกล่าวอย่างใกล้ชิดอยู่”

การบาดเจ็บของ คิมนัมกิล ที่รับบทเป็นบาทหลวงหัวร้อนในซีรีส์ The Fiery Priest นี้ เกิดจากฉากแอ็คชั่นฉากหนึ่งที่เกิดการชนกันอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้ คิมนัมกิล ขอพักกอง เพื่อดูอาการ และก็พบว่าตัวเองมีอาการหายใจลำบากอยู่พักหนึ่ง จนในที่สุดก็ถึงกับต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลตามในข่าว

คิมนัมกิล เพิ่งได้รับบาดเจ็บไปเมื่อปลายเดือนที่แล้ว แต่เขาก็ได้แสดงความมุ่งมั่นตั้งใจในการกลับมาถ่ายทำอีกครั้ง ทว่ากลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นซ้ำอีก

อนึ่ง ซีรีส์ The Fiery Priest เป็นซีรีส์ที่สามารถทำเรตติ้งได้สูงตั้งแต่ออกอากาศ EP1 โดยทำไปได้สูงถึง 10.4% และได้เรตติ้งดีเรื่อยมา จนตอนล่าสุด EP10 สามารถทำเรตติ้งได้สูงสุดถึง 17.2% และได้รับเรตติ้งช่วงพีคสุดถึง 22.6%

KZabs จึงต้องขอภาวนาและอวยพรให้อาการของ คิมนัมกิล หายดีโดยเร็ว และกลับมาถ่ายทำตามปกติได้ในเร็ววัน มาเป็นกำลังใจให้กับพระเอกบาทหลวงสุดหล่อที่ทุ่มเทให้กับซีรีส์ The Fiery Priest แบบไม่ห่วงตัวเอง ยังไงก็หายไวไวนะคะคุณพ่อบาทหลวง พวกเรารอดูซีรีส์เป็นกำลังให้ค่า 😀

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมนัมกิล ได้รับบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ The Fiery Priest

Source: (1)

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com