ลุ้น คิมนัมกิล รับบทนักวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากรรมในซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ Profiler คนแรกของเกาหลีใต้

ลุ้น คิมนัมกิล รับบทนักวิเคราะห์จิตวิทยาอาชญากรรมในซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ Profiler คนแรกของเกาหลีใต้

เราอาจจะได้เห็น คิมนัมกิล ในบทบาทใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤษภาคม 2021 สำนักข่าวเกาหลีใต้ได้รายงานข่าวเรื่องนักแสดงหนุ่ม คิมนัมกิล ได้ถูกเสนอบท ควอนอิลยง ซึ่งเป็น Profiler (นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร) คนแรกของประเทศ

โดยสำนักข่าว Dispatch แจ้งว่า ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง Gilstory ENT ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดของ คิมนัมกิล ในวันที่ 4 พฤษภาคม และได้รับการตอบรับถึงข่าวดังกล่าวว่า “เป็นเรื่องจริงที่ คิมนัมกิล ได้รับการเสนอให้แสดงในซีรีส์ Readers of Evil”

(หมายเหตุ ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ Readers of Evil ไม่ใช่ชื่ออย่างเป็นทางการ โดยมีชื่อเรื่องภาษาเกาหลีว่า 악의 마음을 읽는 자들”)

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ของ Gilstory ENT ยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า “นี่เป็นเพียงหนึ่งในบทที่ คิมนัมกิล ได้รับเสนอเข้ามา นอกเหนือจากนี้ยังมีอีกหลายเรื่อง แม้ว่าเขาจะตอบตกลงเล่นซีรีส์ Island ไปแล้วก็ตาม”

Readers of Evil ไม่ใช่เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่อง แต่เป็นเรื่องราวของผู้ที่ไล่ติดตามฆาตกรต่อเนื่อง โดยเป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญอาชญากรรมที่สร้างจากเรื่องจริงในหนังสือชื่อเรื่องเดียวกันของ ควอนอิลยง และ โกนามู ที่เล่าเรื่องราวของ ควอนอิลยง Profiler คนแรกของเกาหลีใต้ที่พยายามอ่านความคิดสุดชั่วร้ายของฆาตกรต่อเนื่อง

หน้าปกหนังสือ 악의 마음을 읽는 자들 ที่เขียนโดย ควอนอิลยง และ โกนามู 
หน้าปกหนังสือ 악의 마음을 읽는 자들 ที่เขียนโดย ควอนอิลยง และ โกนามู 

ตัวละครในซีรีส์จะเป็นตำรวจสายสืบในทีมวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรของสำนักงานตำรวจนครบาลโซล ที่ดำเนินการไล่ล่าฆาตรกรต่อเนื่องโดยโปรไฟล์เลอร์คนแรกของเกาหลีใต้ในช่วงปี 2000 ที่ตอนนั้นเกาหลีใต้ยังไม่รู้จักวิธีการวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรหรือไม่มีแม้แต่แนวคิดเกี่ยวกับไซโคพาธ จนเมื่อฆาตกรต่อเนื่องสุดชั่วร้ายอย่าง ยูยองชอล จองนัมกยู และ คังโฮซุน ปรากฎตัว ชื่อของ ควอนอิลยง จึงกลายเป็นที่รู้จักเมื่อเขาได้เล่าถึงฆาตกรต่อเนื่องเหล่านี้

คิมนัมกิล ได้รับเสนอบท ควอนอิลยง Profiler ที่กลายมาเป็นตำรวจในปี 1989 และกลายเป็น Profiler คนแรกของเกาหลีใต้ในทีมวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร เขาเป็นคนที่มองทะลุเข้าไปลึกถึงจิตใจของผู้อื่นด้วยความสนใจใคร่รู้อย่างละเอียดกว่าใครๆ เป็นไหนๆ และตามไล่ล่ามนุษย์ที่ชั่วร้ายดั่งปีศาจ

ในขณะเดียวกัน คิมนัมกิล ซึ่งในขณะนี้ปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง Night Trip ไปเรียบร้อยแล้ว และมีแผนที่จะถ่ายทำซีรีส์ Island ทางช่อง OCN ต่อในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 นี้ โดยซีรีส์เรื่องนี้ประสบปัญหาการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำฝ่ายหญิงจากเดิมที่วางไว้เป็น ซอเยจี แต่ได้ถอนตัวไปเนื่องจากปัญหาส่วนตัว จึงต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าใครจะได้รับบทนี้ไปและจะเริ่มถ่ายทำได้เมื่อไหร่

ถ้าหาก คิมนัมกิล ตกลงรับซีรีส์เรื่อง Readers of Evil แฟนๆ ก็จะได้ดูเขาแสดงกันอย่างจุใจทั้งผลงานภาพยนตร์ที่อยู่ในช่วงตัดต่อและซีรีส์ที่กำลังรอถ่ายทำ แล้วทาง KZabs จะนำเสนอข่าวอย่างเกาะติดกันต่อไป ขอแค่ติดตามเราไว้กันให้ดี

อ่านต่อ

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ