คิมนัมกิล อีซอนกยูน อีซังยอบ ตอบรับเรียลลิตี้โชว์ใหม่ การเดินทางด้วยรถไฟสายไซบีเรีย ความสนุกทางช่อง tvN

5 นักแสดงตอบรับรายการเรียลลิตี้โชว์ใหม่เรียบร้อยแล้ว เตรียมดูความสนุก แปลกใหม่ของรายการกันได้เลย

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้มีการปล่อยข่าวเรื่องการทาบทาม 3 นักแสดง คิมนัมกิล อีซอนกยูน และ อีซังยอบ ให้เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ใหม่ “Siberia Expedition” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง tvN ซึ่งในที่สุดนักแสดงชื่อดังทั้งสามก็ตกลงตอบรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับผู้ร่วมรายการ นอกจากจะมี คิมนัมกิล-Kim Nam Gil (39 ปี) อีซอนกยูน-Lee Sun Kyun (45 ปี) และ อีซังยอบ-Lee Sang Yeob (37 ปี) แล้ว ก็ยังมีอีก 2 นักแสดงที่จะร่วมเดินทางไปในเรียลลิตี้โชว์นี้ด้วย นั่นก็คือ คิมมินชิก-Kim Min Sik (วัย 38 ปี) และ โกกยูพิล-Ko Kyu Pil (วัย 38 ปี) ร่วมเดินทางไปด้วยรวมเป็น 5 คน

โดยนักแสดงทั้ง 5 คนนี้ต่างก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันอยู่แล้วในชีวิตจริง พวกเขาทั้งห้าจะร่วมเดินทางด้วยรถไฟ เราจะได้เห็นมิตรภาพของพวกเขาผ่านการกิน การนอน การพูดคุยกันตลอดเส้นทางรถไฟสายนี้

ทางด้านตัวแทนต้นสังกัดของคิมนัมกิล C-JeS Entertainment ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

“รายการวาไรตี้ใหม่ทางช่อง tvN นี้มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง 2019 โดยเป็นการเดินทางด้วยเส้นทางรถไฟสาย Trans-Siberia ซึ่งเป็นเส้นทางรถไฟสายที่ยาวที่สุดในโลก โดยสำหรับนักเดินทางแล้ว เส้นทางรถไฟสาย Trans-Siberia นี้มักจะอยู่ในลิสต์ รายการท่องเที่ยวที่ต้องไปก่อนตายเสมอ และกำลังจะกลายมาเป็นเรียลลิตี้การเดินทางด้วยรถไฟสายนี้”

“คิมนัมกิลจะแสดงให้เห็นการเดินทาง การกิน การนอน และการเล่นสนุกกันกับเพื่อนจริงๆ ทั้งห้าคนในระหว่างการเดินทางข้ามประเทศด้วยรถไฟ” ตัวแทนจาก C-JeS Entertainment กล่าว

ด้านทีมงานผู้ผลิตได้กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการนี้ว่ามันไม่ใช่เป็นรายการที่มีเพียงเรื่องราวการพูดคุยสนุกสนานอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะเป็นการเปิดเผยข้อมูลที่แท้จริงของการเดินทางด้วยรถไฟสาย Trans-Siberia อย่างที่นักเดินทางต้องรู้ด้วย

คิมนัมกิล ได้ตัดสินใจเข้าร่วมรายการตามความคาดหมาย ซึ่งไม่เพียงแค่เพราะว่าเขาชอบท่องเที่ยว แต่ด้วยเป็นเพราะการเดินทางด้วยเส้นทางรถไฟสายไซบีเรียนั้นเป็นสิ่งที่นักเดินทางระบุไว้เป็นหนึ่งในการเดินทางที่ต้องไปก่อนตายด้วย โดยเขากล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมคิดว่า พวกเราจะแสดงออกกันอย่างสบายใจมากๆ เพราะพวกเราทั้งหมดต่างก็เป็นเพื่อนสนิทกันอยู่แล้ว”

คิมนัมกิล เพิ่งที่จะเสร็จสิ้นแฟนมิตติ้ง 2019 KIM NAM GIL ROAD SHOW ที่ประเทศเกาหลีใต้ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากไม่ได้จัดงานแฟนมิตติ้งที่บ้านเกิดมานานถึง 8 ปี นอกจากนี้เขาก็เพิ่งได้รับรางวัลพิเศษจากช่อง SBS จากการทำผลงานได้ดีในซีรีส์เรื่อง The Fiery Priest ที่ลาจอไปเมื่อเดือนเมษายนด้วย และงานต่อไปของเขาก็จะเป็น งานแฟนมิตติ้ง 2019 KIM NAM GIL ROAD SHOW ที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 24 และ 26 กรกฎาคมนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: คิมนัมกิล ได้รับโล่รางวัลพิเศษของช่อง SBS จากซีรีส์ The Fiery Priest ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในครึ่งปีแรก 2019

ในส่วนของนักแสดง อีซอนกยูน ก็เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ที่เข้าฉายที่เกาหลีใต้เรื่อง Parasite ซึ่งกำลังจะเข้าฉายในประเทศไทยด้วยในชื่อเรื่อง Parasite ชนชั้นปรสิต ภาพยนตร์ที่การันตีความสนุกด้วกยารประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้และรางวัล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: “ทำได้ทุกสิ่งที่…พวกเขาต้องการ “ เพราะพวกเขาคือ “PARASITE ชนชั้นปรสิต” เตรียมฉายในไทย 25 กรกฎาคมนี้

ด้าน อีซังยอบ ก็กำลังมีผลงานในซีรีส์ที่กำลังออกอากาศในขณะนี้ทางช่อง Channel A เรื่อง Love Affairs in the Afternoon ส่วน โกกยูพิล ก็กำลังมีผลงานในซีรีส์ Partners for Justice 2 ที่กำลังออกอากาศทางช่อง MBC

KZabs เชื่อว่า แฟนๆ ของทั้ง คิมนัมกิล อีซอนกยูน อีซังยอบและอีก 2 ท่าน คงจะตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้เห็นนักแสดงในดวงใจตอบรับวาไรตี้เรียลลิตี้แบบนี้ เพราะเราจะได้เห็นการใช้ชีวิตจริงๆ ของพวกเขาแบบเป็นกันเองร่วมกับเพื่อนๆ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ รับรองว่าใครชอบพวกเขาอยู่แล้ว น่าจะยิ่งชอบมากขึ้นไปอีก แล้วหากมีข่าวเพิ่มเติม เราจะนำมาฝากแฟนๆ กันต่อไป

Source:

  1. http://www.kukinews.com/news/article.html?no=681429
  2. http://www.newsis.com/view/?id=NISX20190712_0000709196&cID=10601&pID=10600

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com