ข่าวลือเป็นจริง! คิมนัมกิล โผล่ไปรับเชิญในภาพยนตร์เรื่อง Okay Madam

หลังจากที่มีรูปของหนุ่ม คิมนัมกิล ว่อนโซเชียล (คนอื่น) ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม ปี 2019 โดยในภาพเป็นงานเลี้ยงปิดกล้องของภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ซึ่งไม่ได้มีชื่อของเขาอยู่ในรายชื่อนักแสดง และเมื่อผ่านการพินิจพิเคราะห์แล้ว ก็มีความเห็นว่า เขาอาจจะแค่โผล่ไปแจมกับรุ่นพี่คนสนิทอย่าง พัคซองอุง ที่รับบทนำในเรื่องนี้ก็เป็นได้ หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าไปรับเชิญหรือเปล่า ก็เป็นสิ่งที่ชาวเน็ตต่างคาดการณ์ไว้ต่างๆ นานา

ด้านบนเป็นภาพของคิมนัมกิลกับนักแสดงในภาพยนตร์ Okay Madam ซึ่งตอนนั้นไม่มีใครทราบว่าเขาไปปรากฏตัวในงานเลี้ยงปิดกล้องได้อย่างไร

จนในที่สุดเช้าวันที่ 5 สิงหาคม 2020 สื่อเกาหลีต่างก็ลงข่าวและภาพประกอบที่ฟ้องว่า คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) เป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่องนี้จริงดังที่ชาวเน็ตเคยคาดเดากันไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว

คิมนัมกิล รับบท “หนุ่มขี้วิตก” ที่แม้ว่าจะเป็นโรคกลัวความสูงชนิดขึ้นสมอง แต่มีความจำเป็นต้องโดยสารเครื่องบินลำนี้ ซึ่งมีปลายทางไปยังฮาวาย กลายเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะแบบคาดไม่ถึงสำหรับภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้

โดยภาพที่ถูกปล่อยจากออกมาแสดงให้เห็น คิมนัมกิล ในท่าทางที่กำลังหวั่นวิตกขณะเครื่องบินทำการบิน ไม่ว่าจะเป็นการสวดมนต์ไปด้วย และก็พยายามปฏิบัติตามกฎการบินเป็นอย่างดี ซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนเติมเต็มให้แก่ภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างมาก คาดว่าจะเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้มากมาย

นอกจากภาพดังกล่าว ยังมีอีกภาพที่เผยให้เห็นฉากขณะที่ คิมนัมกิล นั่งอยู่ในเครื่องบิน ด้วยสภาพตาลอยสีหน้าดูกังวล พร้อมมือที่จับผ้าปิดตาอยู่บนหน้าผาก ในบทบาท “หนุ่มขี้วิตก” ที่จับพลัดจับผลูไปพัวพันกับคดีลักพาตัวกลางอากาศ ซึ่งการปรากฏตัวแบบเหนือความคาดหมายของนักแสดงหนุ่มในครั้งนี้ ทำให้ผู้ชมได้หัวเราะเบาๆ ไปพร้อมกับการได้เห็นความมีสีสันและเคมีระหว่าง คิมนัมกิล กับ “ทีมโอเค” ในภาพยนตร์เรื่องนี้

ผู้กำกับ อีชอลฮา เผยว่า “ผมคิดว่าในฉากนี้จำเป็นต้องมีนักแสดงสักคนเพิ่มเข้ามาเพื่อสร้างสีสันในพื้นที่ที่จำกัดอย่างในห้องโดยสาร และการที่เราได้นักแสดง คิมนัมกิล มาเสริมตรงนี้ ส่วนตัวคิดว่าเป็นการคัดเลือกนักแสดงที่เหมาะสมที่สุดแล้ว”

คิมนัมกิล ผู้ซึ่งเผยว่าเค้าได้อ่านบทในฉากนี้แล้วรู้สึกน่าสนใจจนตัดสินใจตอบรับการรับเชิญในครั้งนี้ เรียกได้ว่าถือเป็นจุดขายอีกจุดหนึ่งก็ว่าได้ ในที่จะทำให้ผู้ชมตัดสินใจมาชมภาพยนตร์เรื่อง “Okay Madam”

“Okay Madam” กำกับการแสดงโดยผู้กำกับ อีชอลฮา มีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ นำแสดงโดย ออมจองฮวา พัคซองอุง อีซังยุน แบยองนัม และ อีซอนบิน เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ เกี่ยวกับคู่แต่งงานที่กำลังจะไปฮันนีมูนที่ฮาวาย แต่ถูกจับเป็นตัวประกันโดยสลัดอากาศ ปฏิบัติการช่วยเหลือตัวประกันโดยทีมงานมืออาชีพในคราบพนักงานบริการจึงเกิดขึ้น!

รับชม Trailer ภาพยนตร์ Okay Madam ซับ Eng ได้ด้านล่างนี้

Specail Thanks ขอขอบคุณ น้องฝน โพนี่ ที่ช่วยแปลข่าวจากภาษาเกาหลีในครั้งนี้ด้วยนะคะ

Source: (1)

ติดตามข่าวสารต่างๆ ของหนุ่ม คิมนัมกิล ได้ทางแฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC 김남길