ลุ้น คิมนัมกิล ประกบคู่ ซอเยจี ในซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ทางช่อง OCN

มาลุ้นความเป็นไปได้ในการประกบคู่พระนางสุด Hot! คิมนัมกิล ซอเยจี

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2020 สำนักข่าว Ilgan Sports รายงานข่าวว่า “คิมนัมกิลจะรับบทนำในซีรีส์เรื่อง Island (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง OCN” โดยตามรายงาน Island จะถ่ายทำหลังฤดูใบไม้ผลิของปี 2021 และมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีเดียวกัน

ส่วนรายงานอีกอันเป็นแหล่งข่าวจากช่อง OCN ซึ่งได้ชี้แจ้งว่า “คิมนัมกิล กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาบทซีรีส์เรื่อง Island ทางช่อง OCN” ซึ่งมีตารางการออกอากาศนั้นยังไม่แน่นอน

Island เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีไล่ล่าผีที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเรื่องเดียวกัน เรื่องราวของผู้ชายที่ต้องการผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อมายุติชีวิตอมตะที่ถูกสาปของตัวเอง กับผู้หญิงที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวเกี่ยวกับชะตากรรมที่น่าเศร้าและโหดร้ายของตัวเธอเอง ทั้งคู่ได้มาเจอกันโดยนักบวชไล่ผีผู้มีตราบาปติดตัวจากการที่ไม่สามารถช่วยเหลือเด็กสาวคนหนึ่งไว้ได้ บนเกาะแสนสวยงามที่ถูกครอบงำด้วยความมืดมิดอันชั่วร้าย ตัวละครทั้งสามที่ดูไม่น่าจะเข้ากันได้ จำต้องรวบรวมความแข็งแกร่งเพื่อปกป้องซึ่งกันและกัน

ถ้าหากว่า คิมนัมกิล ยอมรับข้อเสนอซีรีส์เรื่องนี้ เขาก็จะแปลงร่างเป็นนักล่าสัตว์ประหลาดสุดเซ็กซี่ที่ขาดทักษะในการปรับตัวให้เข้ากับความเป็นจริงอย่างเห็นได้ชัด หน้าที่ทั้งหมดของเขาคือการล่า หั่น และฆ่าเหล่าสัตว์ประหลาดทั้งหลาย และถึงแม้จะเป็นการสังหารที่น่าสยดสยอง แต่เขากลับไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรเลย

ซอเยจี It's Okay to Not Be Okay

ด้าน ซอเยจี ก็ยังอยู่ในระหว่างการพูดคุยเพื่อรับบทในซีรีส์เรื่องนี้ในบท วอนมีโฮ ลูกสาวของตระกูลเศรษฐีแสนร่ำรวยที่ตกเป็นเป้าหมายของก็อบลิน

ซีรีส์ Island จะกำกับโดยผู้กำกับ แบจง และนักเขียนบท จางยุนมี

ในตอนนี้พระเอกหนุ่มรูปหล่อ คิมนัมกิล กำลังมีผลงานรายการวาไรตี้ K-Ocean Pathfinders ซึ่งออกอากาศทางช่อง tvN และยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ Declaration of Emergency อีกด้วย

เมื่อเร็วๆ นี้ สัญญาของ คิมนัมกิล กับเอเจนต์เดิมอย่าง C-JeS Entertainment ก็เพิ่งหมดไป และตอนนี้เขาอยู่ภายใต้สังกัดอิสระ ถ้าหากเขาตอบตกลงรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ก็ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกในรอบ 2 ปี หลังจากที่เล่น The Fiery Priest ไว้เมื่อปี 2018

อ่านต่อ

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ