ทำความรู้จักกับ ‘คิมนัมกิล’ ชายปริศนามหาเสน่ห์จากภาพยนตร์ The Closet

คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) อาจจะไม่ได้พระเอกสายแมส แฟนคลับอลังการ แต่ถ้าคุณลองได้หลงเสน่ห์เขาเข้าแล้ว ก็ยากที่จะถอนตัวขึ้น ด้วยความสามารถด้านการแสดง ไม่ว่าจะรับบทพระเอกสายฮา บ้าบอ หรือตัดฉับเป็นพระเอกร้ายลึก เข้าถึงยาก เขาก็สามารถทำได้ดีทุกบทบาท แถมตัวจริงยังยอมรับแบบไม่อายใครว่าเป็นคน “พูดมาก” ซึ่งเพื่อนร่วมวงการก็การันตีเรื่องนี้ทุกคน เรียกได้ว่า มีเสน่ห์ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ

มาทำความรู้จักกับหมอผีปริศนา รับบทโดย “คิมนัมกิล” ในภาพยนตร์ THE CLOSET ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด ภาพยนตร์เกาหลีสยองขวัญที่มียอดตั๋วเข้าชมทะลุ 1 ล้านใบในเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย

1. พระเอกความสามารถรอบด้าน คิมนัมกิล ไม่ใช่แค่นักแสดงมากฝีมือเท่านั้น เขายังเป็นนักเขียนหนังสือที่น่าจับตาอีกด้วย กับผลงานของเขาชื่อ “Way Back to the Road” ที่เป็นเหมือนไดอารี่เล่าถึงชีวิตของเขาในช่วง 2 ปี ประกอบด้วยภาพถ่ายที่ คิมนัมกิล เป็นคนถ่ายเอง และเขายังเคยเป็นโปรดิวเซอร์ของสารคดีเรื่อง “Ensemble” พูดถึงกลุ่มนักดนตรีคลาสสิคที่รวมตัวกันแสดงดนตรีบนถนนหลังจากถูกปลดออกจากกองทัพ

2. ชายอารมณ์ศิลปิน นอกจาก คิมนัมกิล จะเป็นโปรดิวเซอร์สารคดีเกี่ยวกับกลุ่มนักดนตรีคลาสสิค ตัวเขาเองยังเล่นดนตรี “ฟลุต” , “กีตาร์” และร้องเพลงได้ จนถึงขั้นเคยปล่อยซิงเกิ้ลที่ญี่ปุ่นชื่อเพลง Roman ออกมา

3. “ถ้าคุณจะแต่งงานกับนักแสดงต้องคิด 2 ครั้ง” เขาเคยบอกว่า ถ้าผู้หญิงอยากจะแต่งงานกับคนที่มีอาชีพเป็นนักแสดง ควรจะคิดให้ดี คิดอย่างน้อย 2 ครั้ง ไม่ว่าผู้ชายคนนั้นจะน่ารักแค่ไหน เพราะการแต่งงานกับนักแสดงถือเป็นชีวิตที่อ้างว้างและโดดเดี่ยว


4. ผู้มุ่งมั่นทุกบทบาท คิมนัมกิล เคยถูกโหวตให้เป็นอันดับ 1 ดาราที่ประสบความสำเร็จทางอาชีพการแสดง จากเว็บไซต์เกาหลี เนื่องจากเขาทุ่มเทกับทุกบทบาท บทตลกก็เล่นใหญ่ แอ็คชั่นก็ทุ่มทุนจัดเต็ม จนต้องเข้าแอดมินโรงพยาบาลไปหลายครั้ง

จนมาถึงภาพยนตร์แนวสยองขวัญ “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ที่ตอนแรก คิมนัมกิล เกือบจะไม่รับเล่นเพราะเป็นคนกลัวผี แต่พอรับเล่นเขาก็จัดเต็มเช่นกันกับบท “คยองฮุน” หมอผีปริศนาที่เชื่อว่าเด็กสาวที่หายไปต้องหายไปในตู้ลึกลับนั้นอย่างแน่นอน คิม นัมกิล ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขาอยากแสดงเป็นตัวละครที่มีความขัดแย้ง เพราะถึงแม้คยองฮุนจะดูเป็นคนอารมณ์ดีแต่ กลับซีเรียสขึ้นทันทีเมื่อพูดถึงความลับของตู้ คิมนัมกิล สร้างตัวละครนี้ขึ้นจากจินตนาการ เขาทั้งเติมรอยสัก และใช้สลิงเพื่อเพิ่มลีลาเหนือมนุษย์ให้ตัวละครนี้


คิมนัมกิล นักแสดงมากความสามารถ มากประสบการณ์ มากฝีมือ รับบทเป็นหมอผีปริศนา ผู้ไล่ล่าแสวงหาเด็กที่หายไป เรื่องราวปริศนา ภายใต้ประตูตู้ที่แง้มอยู่นั้นจะเป็นเช่นไร เตรียมตัวเตรียมใจไขปริศนานี้ไปพร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์สยองขวัญที่ไม่คาดคิด “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด – Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ] :

สำหรับแฟนๆ คิมนัมกิล สามารถติดตามข่าวคราว ความเคลื่อนไหวของเขากันได้ที่แฟนเพจ Kim Nam Gil Thailand FC 김남길

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com