ลุ้น คิมนัมกิล รับข้อเสนอซีรีส์แอ็คชั่นเรื่องใหม่ EXECUTION ของผู้เขียน Decoy

ลุ้น คิมนัมกิล รับข้อเสนอซีรีส์แอ็คชั่นเรื่องใหม่ EXECUTION

ถ้า คิมนัมกิล ตอบรับซีรีส์ EXECUTION เราจะได้เห็นแอ็คชั่นสวย ๆ กันอีกแน่นอน

ในช่วงสายของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ สำนักข่าวเกาหลีได้ลงข่าวเกี่ยวกับซีรีส์ใหม่ที่เสนอบทนำให้กับนักแสดงแดซังคนล่าสุดจากเวที SBS Drama Awards 2022 คิมนัมกิล โดยได้รับการเปิดเผยจากต้นสังกัด Gilstory ENT ว่า

“ซีรีส์เรื่อง EXECUTION เป็นหนึ่งในผลงานที่ได้รับการเสนอเข้ามา และเรายังไม่ได้ตัดสินใจใด ๆ”

ซีรีส์ EXECUTION เป็นผลงานของนักเขียนบท คิมจินอุค ผู้เขียนบทซีรีส์ต้นฉบับเรื่อง Decoy ของ Coupang Play ที่ได้รับเสียงชื่นชมด้านงานเขียนอยู่ในขณะนี้ (ซับไทย ดูได้ทาง Prime Video)

ในส่วนของการกำกับมีการวางตัวผู้กำกับไว้เป็น ชเวยองฮวาน ซึ่งเคยเป็น Cinematographer ให้กับภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย เช่น The Thieves, The Berlin File, Veteran, Escape from Mogadishu และอื่น ๆ โดยเขาเคยร่วมงานในฐานะ Cinematographer ในภาพยนตร์ที่ คิมนัมกิล แสดงนำมาแล้ว 2 เรื่อง ได้แก่ Pandora และ Memoir of a Murderer

คิมนัมกิล รับบท บัน ในซีรีส์ Island

สำหรับ คิมนัมกิล กำลังมีผลงานที่รอปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ดูกันต่ออย่าง Island 2 วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ นอกจากนี้ ยังมีผลงานที่เพิ่งปิดกล้องไปหมาด ๆ อย่าง Song of the Bandits ทาง Netflix ที่รอการพรีเมียร์ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2023 อยู่

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ งานด้านภาพยนตร์ยังมีเรื่องที่รอฉายอยู่อีก 2 เรื่องได้แก่ Night Journey (Night Trip) และ A Man of Reason

นอกจากนี้ ซีรีส์ภาคต่ออย่าง The Fiery Priest ก็มีข่าวเรื่องการสร้างซีซั่น 2 ออกมาแล้ว ต้องบอกเลยว่า Hot ไม่หยุดจริง ๆ กับพ่อหนุ่มหน้าหล่อ ใจดี มีเมตตา มากฝีมือวัย 41 ปีที่กำลังจะมีอายุครบ 42 ปีคนนี้

โปรดติดตาม KZabs และ Facebook Kim Nam Gil Thailand FC ไว้ เพื่อติดตามผลงานของ คิมนัมกิล แล้วเราจะนำข่าวคราวของเขามาแปลให้แฟน ๆ ได้อ่านกันต่อเนื่อง

ที่มา: (Newsen)(Osen)

อ่านต่อ