คิมนัมกิล ฮอตเกินต้าน Netflix เสนอบทนำในซีรีส์ทุนสร้างสูงเรื่องใหม่ Trigger

ลุ้น คิมนัมกิล รับบทใน Trigger ซีรีส์ทุนสร้างสูงเรื่องใหม่ของ Netflix

ลุ้น คิมนัมกิล รับบทใน Trigger ซีรีส์ทุนสร้างสูงเรื่องใหม่ของ Netflix

หลังจากก่อนหน้านี้นักแสดงเนื้อหอม คิมนัมกิล ได้รับข้อเสนอให้แสดงซีรีส์เรื่อง EXECUTION ไปเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ซึ่งยังไม่ทันได้ข้อสรุป เขาก็ได้รับข้อเสนอซีรีส์เรื่องใหม่ Trigger จาก Netflix เพิ่มอีกเรื่องแล้ว

ในการพูดคุยระหว่างสำนักข่าว Dispatch กับ Gilstory ENT บริษัทต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม คิมนัมกิล ทำให้ได้รับทราบว่า

“คิมนัมกิลได้รับข้อเสนอให้ปรากฏตัวในซีรีส์ออริจินัลของ Netflix เรื่อง ‘Trigger’ และอยู่ระหว่างการพิจารณาในเชิงบวก”

Trigger트리거 (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) เป็นซีรีส์แอ็คชั่นระทึกขวัญเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีอาวุธปืนถูกปล่อยออกมาโดยไม่รู้ที่มาในเกาหลีใต้ ประเทศที่เคยปราศจากอาวุธปืน และจะเกิดอะไรขึ้น!? เมื่อมีปืนถูกปล่อยให้คนที่กำลังโกรธแค้นทีละคน ทีละคน

คิมนัมกิล
ภาพ คิมนัมกิล จาก Gilstory ENT

คิมนัมกิล ได้รับข้อเสนอให้รับบท อีโด ที่มีอาชีพเป็นตำรวจ ซึ่งในอดีตเคยเป็นนักกีฬายิงปืนสไนเปอร์เหรียญทองโอลิมปิก เขากำลังขยับเข้าใกล้เหตุการณ์อาวุธปืนที่น่าสงสัยต้นเหตุแห่งความวุ่นวายต่าง ๆ

นอกจากคิมนัมกิลแล้ว ยังมี คิมยองกวัง ที่ได้รับการเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย โดยเขาได้รับการเสนอบท มุนแบ็ก ชายหนุ่มที่มีเสน่ห์แบบ 4 มิติซึ่งกลายมาเป็นตัวการสำคัญในโลกนายหน้าค้าอาวุธหลังผ่านเหตุการณ์พลิกผันในชีวิต และเขาจะต้องเผชิญหน้ากับนายตำรวจนักแม่นปืนอย่าง อีโด (คิมนัมกิล)

ซีรีส์ Trigger จะกำกับการแสดงโดย ควอนโอซึง ผู้กำกับหนุ่มที่เคยฝากผลงานการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ เรื่อง Midnight มาแล้วก่อนหน้านี้

ด้านงบประมาณการลงทุน มีการเปิดเผยว่าซีรีส์เรื่องนี้ได้งบการผลิตมาถึง 30,000 ล้านวอน (ประมาณ 780 ล้านบาท – ค่าเงิน พ.ค. 2023) ซึ่งสูงกว่าซีรีส์เรื่อง Black Knight ที่เพิ่งปล่อยสตรีมในเดือนพฤษภาคมนี้ (งบ 25,000 ล้านวอน) และเท่ากับงบในการผลิตซีรีส์เรื่อง Song of the Bandits ของ Netflix ที่ คิมนัมกิล นำแสดง และกำลังจะปล่อยสตรีมในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ (2023)

ซีรีส์มีกำหนดถ่ายทำในฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 ถึงฤดูใบไม้ผลิปี 2024 และมีกำหนดปล่อยสตรีมพร้อมกันทั่วโลกในครึ่งปีแรกของปี 2025

อนึ่ง นอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว คิมนัมกิล ก็กำลังจะมีงานแฟนคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นใน 7 เมืองทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป โดยเขาจะเดินสายไปพบกับแฟน ๆ ที่รัก เริ่มต้นที่กรุงโซล โตเกียว โอซาก้า กรุงเทพ ฮ่องกง ไทเป และปิดท้ายที่สิงคโปร์

แฟน ๆ ชาวไทย รอติดตามซื้อบัตรได้ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ โดยงานที่กรุงเทพจะจัดขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ รายละเอียด คลิกอ่านได้ ที่นี่

ที่มา:
https://www.dispatch.co.kr/2250207
https://www.starnewskorea.com/stview.php?no=2023051811232976643
https://www.newsen.com/news_view.php?uid=202305181242061110

อ่านต่อ