คิมซอนโฮ จะปรากฏตัวในซีรีส์ Run On ในฐานะ “หนุ่มหล่อแสนอบอุ่น” ตรงหน้า ชินเซกยอง

นักแสดง คิมซอนโฮ จะเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษให้กับซีรีส์ Run On ที่ออกอากาศทางช่อง JTBC ทุกวันพุธ-พฤหัส

ซีรีส์โรแมนติกสุดละมุน Run On ทางช่อง JTBC ได้เดินทางมาถึงบทสรุปในตอนสุดท้ายที่จะออกอากาศในคืนวันพฤหัสที่ 4 กุมภาพันธ์ 2021 นี้

โดยในตอนจบของ Run On เราจะได้เห็นนักแสดงรับเชิญสุดพิเศษ “คิมซอนโฮ” ซึ่งจะมารับบทเป็นผู้กำกับภาพยนตร์สุดหล่อที่ดูอบอุ่นจนมีการพาดหัวข่าวว่าเป็น 훈남 (Hoon Nam) หรือแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า “ผู้ชายหล่อ, ผู้ชายอบอุ่น, ผู้ชายที่อยู่เกือบหล่อแต่นิสัยดี อบอุ่นจนทำให้ดูหล่อ”

ในเรื่องเขาจะได้มาพูดคุยกับ โอมีจู ที่รับบทโดย ชินเซคยอง ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Codename Candy ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่โอมีจูกำลังทำซับไตเติ้ลอยู่ โดยโอมีจูนั้นให้สัญญาไว้ว่า จะใช้ทักษะด้านภาษาที่มีอยู่ทั้งหมดแปลต้นฉบับเรื่องนี้แบบ 200% เพราะในเรื่องมีนักแสดงที่เธอสุดปลื้มอยู่อย่าง ยุกจีอู (รับบทโดย ชาฮวายอน) แสดงนำนั่นเอง (ยุกจีอู เป็นแม่ของ คีซอนกยอม ที่รับบทโดย อิมชีวาน) ซึ่งไม่รู้ว่าพระเอกอย่าง คีซอนกยอม จะโผล่มาหึงคู่นี้หรือไม่ ต้องตามไปลุ้นกัน

สำหรับการตอบรับคำรับเชิญในครั้งนี้ของ คิมซอนโฮ คาดว่าเกิดจากความสัมพันธ์ที่ดีของตัวเขากับผู้กำกับ อีแจฮุน โดยทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้วเมื่อปี 2017 จากผลงานซีรีส์เรื่อง Chief Kim ซึ่งเป็นซีรีส์เดบิวต์เรื่องแรกของ คิมซอนโฮ ในฐานะนักแสดงด้วย (ก่อนหน้านี้เขามีชื่อเสียงมาก่อนแล้วในฐานะนักแสดงละครเวที)

พิเศษ เรามีภาพเบื้องหนัากับเบื้องหลังมาฝากกันด้วย

แฟนๆ สามารถติดตามรับชม คิมซอนโฮ ผู้ชายสุดหล่อแสนอบอุ่นคนนี้ได้ใน Run On ซับไทย ทาง Netflix

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ