คิมซอนโฮ ถูกแซวหนักในรายการ 2 Days 1 Night เมื่อทำเท่และต่อว่า นัมจูฮยอก แถมได้แสดงกับ ซูจี

เมื่อเทียบระหว่าง คิมซอนโอ ใน 2Days 1Night กับ คิมซอนโอ ใน Start Up คุณคิดว่าเขาเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร

นักแสดงที่ร้อนแรงที่สุดตอนนี้คงหนีไม่พ้น คิมซอนโฮ ที่พุ่งทะยานความเท่จากบทพระรองสุดเนี๊ยบ เฉียบในซีรีส์ Start Up แต่ถ้าคุณได้เคยดูวาไรตี้ 2 Days 1 Night ที่เขาเป็นสมาชิก อาจจะลืมภาพความเท่ ความคลูของ ฮันจีพยอง หรือหัวหน้าฮัน ไปเลยก็ได้

ในรายการ 2 Days & 1 Night 2020 ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2020 สมาชิกยังมีการแซว คิมซอนโฮ ในรายการอีกด้วย โดยอีพีนี้มีภารกิจที่สมาชิกทั้งหกคนในรายการต้องกินอาหารมื้อกลางวันร่วมกันตามเงินที่ได้มาจากความโชคดี ทีมของ คิมซอนโฮ กับ มุนเซยุน และทีมของ ราวี กับ คิมจงมิน เล่นเกมสาดน้ำใส่หน้ากันจนหมดตัวก่อนหน้านี้ แล้วราวีก็บังเอิญเก็บเงินของทีม ดินดิน กับ ยอนจองฮุน ที่ลืมไว้ห้องน้ำได้ พวกเขาต่อรองกันเพื่อเอาเงินคืน แต่ทีมอีก 2 ทีมก็ไม่ยอมง่ายๆ โดยเฉพาะ คิมซอนโฮ ที่ทำตัวเป็นเด็กงอแงเรียกร้องแบบไม่มีเหตุผลจน ราวี ยังถามว่า “คุณเป็นไครเนี่ย” และกระทั่ง ดินดิน ที่ทนไม่ไหว ยังต้องเอ่ยปากแซว คิมซอนโฮ ว่า

“ผมว่ามันน่าตกใจตรงนี้แหละ สองสามชั่วโมงหลังจากรายการเราจบ* เขาจะดูเท่สุดๆ ใน Start Up ผมเห็นแล้วหงุดหงิดมากเลย”

“หลังรายการเรา เขาจะพูดประมาณว่า “เฮ้ ยองชิล วันนี้อากาศเป็นยังไงบ้าง” หรือไม่ก็

“เราจะไม่ลงทุนกับบริษัทที่ไม่มีอนาคต เราไม่ลงทุน ถ้าไม่มีเหตุผลที่ดีพอ” (ดินดินเลียนแบบน้ำเสียงเกรี้ยวกราดของฮันจีพยอง)

ลงท้ายที่ดินดินบ่นว่า “เขาด่า นัมจูฮยอก ว่า ‘งี่เง่า’ ด้วย ตลกสุดๆ ตรงนี้” เล่นเอาทุกคนฮากันลั่น รวมไปถึงเจ้าตัวที่เห็นด้วยว่ามันตลกสุดๆ

นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้สมาชิกยังเคยแซวคิมซอนโฮเชิงอิจฉาตาร้อน ที่ได้มีโอกาสเล่นซีรีส์กับ ซูจี อีกด้วย

หมายเหตุ: *รายการ 2 Days 1 Night ออกอากาศ 18.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทุกวันอาทิตย์ และ Start Up ออกอากาศเวลา 21.00 น. ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่ง คิมซอนโฮในรายการกับในซีรีส์แตกต่างกันมาก

สามารถติดตามรับชมความสนุกและได้รู้จักตัวจริงของผู้ชายคนนี้ คิมซอนโฮ ที่คุณอาจจะลืมลุคคลูๆ เท่ๆ ใน Start Up แล้วหลงรักตัวจริงของเขาในวาไรตี้ยอดนิยมแห่งเกาหลี 2 Days 1 Night แทนก็เป็นได้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม 2 Days 1 Night ตอนดังกล่าว ซับไทย ทาง Viu>>

เปิดดูได้ตั้งแต่ช่วงเวลาเริ่มต้น จะมีสรุป EP ก่อนแล้วต่อเนื่องถึงตอนที่มีการพูดถึง Start Up เลย ความยาวช่วงนี้ประมาณ 12 นาที

อ่านต่อ

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ