คิมยองแด ประกาศบริจาคเงินรายได้ 1% จากงานโฆษณาและมอบของขวัญสุดหรูแก่พนักงานต้นสังกัดทุกคน

คิมยองแด ประกาศบริจาคเงินรายได้ 1% จากงานโฆษณาและมอบของขวัญสุดหรูแก่พนักงานต้นสังกัดทุกคน

แฟนๆ ชื่นชม คิมยองแด บริจาครายได้จากงานโฆษณา 1% อย่างต่อเนื่อง หน้าตาดีไม่พอ แต่ใจเขายังหล่ออีกด้วย

นักแสดง คิมยองแด (Kim Young Dae | 김영대) ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังจากการรับบท จูซอกฮุน ในซีรีส์ชื่อดัง The Penthouse กำลังเป็นข่าวหลังจากเขาประกาศบริจาครายได้จากงานโฆษณา 1%

ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2021 บริษัท Outer Korea ต้นสังกัดของ คิมยองแด ได้ประกาศว่า คิมยองแดเริ่มโครงการบริจาครายได้จากงานโฆษณา 1% เพื่อส่งมอบให้กับสถานที่ที่ต้องการความช่วยเหลือเพื่อตอบแทนความรักที่เขาได้รับ

คิมยองแด กล่าวว่า “ผมได้รับโอกาสเริ่มงานแสดง ซึ่งผมยินดีมากและอยากตอบแทนสำหรับความรักที่ส่งมาให้ผมอย่างมากมาย ผมต้องการเติบโตเป็นนักแสดงที่ดีและเพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่คุณส่งมาให้กับผมครับ”

การตอบแทนความรักของเขาออกมาในรูปแบบการสะสมรายได้ 1% จากงานโฆษณาอย่างต่อเนื่องและจะส่งให้กับเพื่อนบ้านและผู้ที่ต้องการด้วยวิธีการที่เหมาะสม

บริษัทต้นสังกัดของ คิมยองแด สนับสนุนความมุ่งมั่นของเขาอย่างเต็มที่ โดย CEO ของ Outer Korea ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกซาบซึ้งกับเรื่องราวของคิมยองแดที่เขาอยากจะเติบโตไปพร้อมกับตอบแทนความรักที่เขาได้รับ เมื่อผมเสนอโครงการบริจาคขึ้นมา คิมยองแดก็ตอบรับอย่างแข็งขันเลยครับ” ประธานวอนอุค กล่าว และเสริมว่า “เอเจนซี่จะสะสมเงินสำรองไว้ 1% จากผลกำไรที่แบ่งให้กับคิมยองแด และจะสื่อสารกับนักแสดงอย่างเปิดเผย เพื่อรักษาสัญญาของพวกเราไว้”

ความน่ารักของเขายังไม่หมดเท่านั้น เมื่อเร็วๆ นี้ (26 เมษายน 2021) คิมยองแด ก็ได้รับความสนใจจากสื่อ เมื่อเขาได้เตรียมของขวัญเป็นกระเป๋าใส่บัตรยี่ห้อ Gucci มอบให้กับครอบครัวทีมงานในบริษัทต้นสังกัด โดยเขามีทั้งคลิปวิดีโอและของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่ตั้งใจมอบให้กับทุกคนในบริษัทตั้งแต่ CEO จนถึงพนักงานที่อายุน้อยที่สุด

คิมยองแด ประกาศบริจาคเงินรายได้ 1% จากงานโฆษณาและมอบของขวัญสุดหรูแก่พนักงานต้นสังกัดทุกคน

ส่วนหนึ่งของพนักงานบริษัท Outer Korea ที่ถ่ายรูปของขวัญที่ได้รับและลงรูปใน Instagram ส่วนตัวขอบคุณ คิมยองแด

คิมยองแด เริ่มเดบิวต์จากซีรีส์ในเว็บดราม่าเรื่อง Crushes-Special Edition (전지적 짝사랑 시점 특별판) เมื่อปี 2017 และแสดงซีรีส์เรื่อยมา จนเริ่มเป็นที่จดจำได้จากซีรีส์เรื่อง Extraordinary You ทางช่อง MBC ในปี 2019 ในบท โอนัมจู และได้แสดงนำในซีรีส์เรื่อง Cheat On Me, If You Can ทางช่อง KBS ปี 2020

และซีรีส์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขามากที่สุดคงหนีไม่พ้น The Penthouse ปี 2020, The Penthouse 2 ปี 2021 และแฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอการกลับมาของเขาใน The Penthouse 3 ซึ่งเขากำลังถ่ายทำอยู่

นอกจากนี้ เขายังได้เป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษในซีรีส์ Undercover ที่กำลังออกอากาศอยู่ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ทางช่อง JTBC ในบท คิมแทยอล อีกด้วย

ด้วยภาพลักษณ์และความน่าสนใจในตัวดาวรุ่งคนนี้ ทำให้ คิมยองแด กำลังแจ้งเกิดในวงการโฆษณา โดยเขาได้รับเลือกให้เป็นนายแบบให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไปแล้วมากกว่า 10 รายการ รวมถึงการถ่ายแฟชั่นต่างๆ และเขาเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายงานโฆษณาไก่ทอดให้กับแบรนด์ชื่อดังและกำลังก้าวไปอีกขั้นอย่างไม่ธรรมดาในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ยอดนิยม

คลิปภาพยนตร์โฆษณาไก่ทอด goobne ของคิมยองแด

นอกจากนี้ คิมยองแด กำลังลุ้นรางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (Best New Actor) จากซีรีส์ The Penthouse ในเวที Baeksang Art Awards ครั้งที่ 57 ประจำปี 2021 ที่จะประกาศผลในคืนวันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคมนี้ มาเอาใจช่วยเขาไปด้วยกัน พร้อมกับรอติดตามชมซีรีส์ The Penthouse 3 ที่กำลังจะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ ซับไทยรับชมได้ทาง Viu

อ่านต่อ

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ