คิมยองแด ถอนตัวจาก School2021 และลุ้นรับซีรีส์เรื่องใหม่ Shooting Star ประกบคู่ อีซองคยอง

เป็นเรื่องจริงที่ School2021 จะไม่มี คิมยองแด แล้ว

ในช่วงสายของวันที่ 15 กรกฎาคม 2021 สำนักข่าว JTBC ได้รายงานข่าวเรื่องนักแสดง คิมยองแด (Kim Young Dae) ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์วัยรุ่นมัธยมปลาย School 2021 ทางช่อง KBS

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า คิมยองแด ได้ยืนยันที่จะแสดงนำในซีรีส์วัยรุ่นยอดนิยม School ซึ่งมีแผนถ่ายทำหลังถ่าย The Penthouse 3 ทางช่อง SBS เสร็จสิ้น

แต่หลังจากนั้นก็มีการประกาศถอนตัว ซึ่งเรื่องนี้มีการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องว่า

“พวกเราได้แลกเปลี่ยนความตั้งใจกันแล้ว และไม่สามารถทำงานร่วมกันได้ เพราะความแตกต่างจากเดิมที่เคยได้พูดคุยกันไว้แต่แรก”

ด้วยเหตุนี้ จึงต้องยอมรับว่า คิมยองแด ได้ถอนตัวจากบทนำของซีรีส์ School 2021 และต้องมีการคัดเลือกนักแสดงใหม่ซึ่งจะเสร็จสิ้นในไม่ช้านี้

บทบาทเดิมที่เคยเป็นของ คิมยองแด จะเป็นตัวละครนักเรียนที่ย้ายโรงเรียนมาและมีความสัมพันธ์เบื้องหลังกับ กงกีจุน (รับบทโดย คิมโยฮัน) ในอดีต ซึ่งตอนนี้นักแสดงที่ตอบรับไว้แล้ว ทั้งคิมโยฮัน โจจีฮยอน และ ฮวังโบรึมบยอล ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

คิมยองแด ตอบรับแสดงนำในซีรีส์เรื่องใหม่ Shooting Star แล้ว

นอกจากข่าวคิมยองแดถอนตัวจาก School 2021 ในวันเดียวกันเขาก็มีข่าวว่าเขาได้รับข้อเสนอให้แสดงในซีรีส์เรื่อง ใหม่ Shooting Star ทางช่อง tvN

โดยสำนักข่าว Newsen ได้รายงานข่าวว่า Outer Korea ต้นสังกัดของคิมยองแดได้บอกกับสำนักข่าวดังนี้

“คิมยองแดได้รับข้อเสนอให้ไปปรากฎตัวใน ‘Shooting Star’ และกำลังอยู่ระหว่างการปรึกษาหารือกัน”

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยจากอีกสำนักข่าว Sports Chosun ซึ่งเนื้อหาข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์ ได้แจ้งว่า

“คิมยองแด จะเป็นตัวละครหลักในซีรีส์เรื่องใหม่ Shooting Star ทางช่อง tvN โดยนักเขียนบท ชเวยองอู และผู้กำกับ อีซูฮยอน”

Shooting Star (별똥별) เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ “คนดัง” ที่เป็นเหมือนดวงดาวบนฟากฟ้า กับคนที่ต้องหลั่งเลือด หยาดเหงื่อ และน้ำตาเพื่อให้คนดังเหล่านั้นได้เปล่งประกาย มันแสดงให้เห็น ‘ผู้คนหลายประเภทที่ต้องมาคอยตามเช็ดตามล้าง หลังจากเกิดความยุ่งเหยิงของคนดัง’ ซึ่งหมายความว่าไม่มีดาวดวงใดที่สามารถส่องสว่างเพียงลำพังในวงการบันเทิงนี้

คิมยองแด จะรับบทเป็น กงแทซอง (Gong Tae Sung) ดาราแห่งบริษทเอเจนซี Star Force Entertainment ซึ่งเป็นดาราหนุ่มแห่งยุค เขามีรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา และมีออร่าเปล่งประกายในตัวเอง เป็นดาราชั้นนำมายาวนานกว่า 10 ปี แต่อย่างไรก็ตาม ความสุภาพภายนอกที่คนอื่นมองเห็น แท้จริงแล้วกลับเต็มไปด้วยความบิดเบี้ยวอยู่ภายใน

คิมยองแด เป็นดาวรุ่งที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เป็นนักแสดงที่แฟนชาวไทยเริ่มรู้จักคุ้นเคยตั้งแต่ Extraordinary You ทางช่อง MBC จนมาถึง The Penthouse ทางช่อง SBS ซึ่งส่งให้เขายิ่งเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น

สำหรับซีรีส์ Shooting Star นักแสดงนำอีกคนที่ได้รับเสนอบทนำคนแรกคือ อีซองคยอง (ได้รับข้อเสนอตั้งเดือนเมษายนที่ผ่านมา) ซึ่งยังไม่มีการตอบรับยืนยันบทบาทตัวละครหลัก โอฮันบยอล และถ้าทั้งคู่ตอบรับ ก็จะเป็นการจับคู่กันที่น่าสนใจมาก

Shooting Star กำลังกลายเป็นซีรีส์ที่ถูกพูดถึงด้วยผลงานของนักเขียนบทหน้าใหม่ ชเวยองอู ที่จะมาร่วมงานกับผู้กำกับ อีซูฮยอน ซึ่งเคยกำกับซีรีส์ Find Me in Your Memory, Awaken และ The Witch’s Diner (ใกล้จะออกอากาศ) มาแล้ว

หากมีข่าวการยืนยันรับซีรีส์ที่แน่นอนของทั้ง คิมยองแด หรือ อีซองคยอง KZabs จะนำมาเสนอต่อไป โปรดติดตามเราไว้ทางสื่อโซเชียลมีเดียด้านล่างนี้

อ่านต่อ

Source: (1)(2)(3) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ