คู่รักใหม่จาก SKY Castle คิมโบรา โจบยองกยู ยอมรับ คบหากันจริง

The Fact เผย คิมโบรา โจบยองกยู SKY Castle กำลังคบหากัน ล่าสุดคอนเฟิร์มแล้ว

สำนักข่าว The Fact ของเกาหลีใต้ได้เปิดเผยความสัมพันธ์ของคู่รักคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิง คิมโบรา กับ โจบยองกยู

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ สื่อเกาหลีชื่อดังอย่าง The Fact ได้เปิดเผยภาพและคลิปวิดีโอหลักฐานความสัมพันธ์ที่มากเกินเพื่อนของนักแสดง คิมโบรา กับ โจบยองกยู 2 นักแสดงที่โด่งดังจากซีรีส์เรตติ้งถล่มทลาย SKY Csastle ว่าทั้งสองกำลังคบหาดูใจกันอยู่

โดยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา มีแฟนซีรีส์ได้จับผิดอากัปกิริยาของทั้งคู่จากคลิปเบื้องหลังซีรีส์ SKY Castle ที่ช่อง JTBC ปล่อยออกมา โดยคลิปนั้นมีช่วงหนึ่งที่ คิมโบรา เดินออกจากฉากเหมือนหมดแรง และ โจบยองกยู เข้ามาจับแขนเธอพยุงเธอไว้ เพียงแค่นี้ก็ทำให้แฟนๆ แอบจิ้นคู่รักในกองถ่ายคู่นี้เข้าให้แล้ว

งานนี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธอย่างแข็งขันในรายการ Happy Together 4 ทางช่อง KBS ที่ออกอากาศในวันที่ 31 มกราคม และ 7 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเทปสัมภาษณ์รวมนักแสดงรุ่นเล็กจากซีรีส์ SKY Castle โดยในเทปนั้น พิธีกรหลักอย่าง ยูแจซอก ได้ทำการถามถึงข่าวที่แฟนๆ จุดประกายความสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ของ คิมโบรา กับ โจบยองกยู จากเบื้องหลังในซีรีส์ว่าความจริงแล้วทั้งสองแอบคบกันอยู่หรือไม่ ซึ่งทั้งสองและนักแสดงคนอื่น ก็ไม่มีท่าทีผิดปรกติใดๆ ทั้งยังยืนยันว่า พวกเขาเป็นแค่ร่วมงานกัน ข่าวที่ออกมา “มันไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด” และในคลิปที่เห็นก็เป็นเพียงเพราะ คิมโบรา เหนื่อยจากการถ่ายทำ พอ โจบยองกยู เห็นก็เข้าไปพยุงแขนเพียงเท่านั้น

แต่เมื่อมีมูล นักข่าวก็เลยตามติด หลังจากที่ซีรีส์ SKY Castle ประสบความอย่างสูงด้วยเรตติ้งสูดสุดของช่องเคเบิ้ลทีวี 23.8% นั่นทำให้ทีมงานและนักแสดงได้รับรางวัลเดินทางมาท่องเที่ยวที่ จ.ภูเก็ต ประเทศไทย เมื่อวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยในทริปนี้นักแสดงรุ่นเล็กมากันถ้วนหน้า ขาดเพียงแต่ คังชานฮี (รับบทอูจู) ที่ไม่มาด้วย

หลังจากปฏิเสธความสัมพันธ์ไปแล้ว ทริปนี้นักข่าวก็ยังจับผิดไม่หยุด The Fact เผยว่า พวกเขาทั้งสองคนไม่ได้ปิดบังโมเมนต์หวานๆ ใดๆ เมื่อพวกเขาเดินทางไปภูเก็ตกับทริป 5 วัน 3 คืนก็เริ่มมีซีนหวานๆ เล็ดรอดออกมาให้เห็น

คิมโบรา และ โจบยองกยู สามารถไปดูหนังและช้อปปิ้งด้วยกันในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ พวกเขาไปเลือกซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับกันอย่างเปิดเผย และยังกินข้าวร่วมกันในร้านอาหารที่แออัดไปด้วยผู้คนมากมาย มันเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและเสียงหัวเราะ ที่ไร้ซึ่งผู้คนจับตามอง ซึ่งทั้งสองก็ไม่ได้ปิดบังหรือคบหากันอย่างลึกลับ ยังคงมีการลงรูปในโซเชียลตามปกติ อย่างทริปท่องเที่ยวที่ภูเก็ต ประเทศไทย

คิมโบรา ก็มีการอัพภาพตัวเธอเอง ขณะถ่ายคู่กับ โจบยองกยู ซึ่งเธอก็ไม่ได้ถ่ายคู่กับเขาเพียงคนเดียว นั่นทำให้ยังดูคลุมเครือ นักข่าวชี้ชัดไม่ได้

แต่ล่าสุดจากความพยายามขุดคุ้ยของ The Fact นักข่าวได้ตามถ่ายทั้งสองในหลายสถานที่ ทั้งไปกินข้าว ดูหนัง ช้อปปิ้งแถวเขตกังนัมเหมือนคู่รักดาราดังทั่วไป พวกเขาก็ดูเหมือนวัยรุ่นที่คบหากันปกติเป็นอย่างมาก ทำให้มีทั้งภาพและคลิปออกมายืนยันมากมาย

จนสุดท้ายเอเจนซี่ต้นสังกัดก็ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย Moment Entertainment เอเจนซี่ของคิมโบราได้ออกมายืนยันว่า

“มันเป็นความจริงที่ทั้งคู่กำลังเดตกัน ตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ พวกเขาเป็นคู่รักที่เพิ่งเริ่มคบหากัน ดังนั้นโปรดเฝ้ามองพวกเขาด้วยความสวยงาม”

ในขณะเดียวกัน HB Entertainment เอเจนซี่ฝั่งโจบยองกยู ก็ออกมายืนยันแล้วเช่นกันว่า

“คิมโบราและโจบยองกยู เริ่มคบหากันจริงเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์”

คลิปยืนยันความสัมพันธ์

คิมโบรา ในวัย 25 ปี และ โจบยองกยู ในวัย 24 ปี เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย แต่โด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากซีรีส์ SKY Castle ทางช่อง JTBC ซึ่งในเรื่องทั้งสองแทบจะไม่มีซีนที่ได้พูดคุยกันเท่าไหร่นัก แต่นอกจอแล้วนั้น ตอนนี้ทั้งคู่กลายเป็นคู่ใหม่ในวงการบันเทิงไปเรียบร้อยแล้ว

Source: (1)(2)(3)(4)

บทความที่เกี่ยวข้อง คู่รักจาก SKY Castle โจบยองกยู ♥ คิมโบรา → คิมบยองชอล ♥ ยูเซอา

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com