[ซับไทย] Lawless Lawyer ซีรีส์ใหม่ “อีจุนกิ” ทนายนอกกฎหมาย (เรื่องย่อและเกร็ดซีรีส์)

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ Lee Joon Gi ชายสี่หมี่เกี๊ยวของพวกเรา อีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนรอคอย กับการรับบท “ทนายความ” เป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดงของเขา ใน Lawless Lawyer ทนายนอกกฎหมาย

รายละเอียดซีรีส์:

ชื่อเรื่อง: Lawless Lawyer หรือ Lawless Attorney
ชื่อเรื่องภาษาเกาหลี: 무법 변호사 (MooBeob ByeonHoSa)
ประเภท: Legal, Action
ผู้กำกับ: Kim Jin Min
เขียนบทโดย: Yoon Hyun Ho
ช่อง: tvN

จำนวน: 16 ตอน
กำหนดออนแอร์: 12 พฤษภาคม 2018
เวลาออกอากาศ: เสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี

นักแสดงนำ:

  • Lee Joon-gi 이준기 เป็น Bong Sang-pil ทนายความ
  • Seo Ye-ji (서예지) เป็น Ha Jae-i ทนายความ
  • Lee Hye-young (이혜영) เป็น Cha Moon-sook ผู้พิพากษา
  • Choi Min-soo (최민수) เป็น Ahn Oh-joo หัวหน้าแก๊ง

เรื่องย่อ Lawless Lawyer:

บงซังพิล-봉상필 (อีจุนกิ) อดีตสมาชิกแก๊งอันธพาลที่ผันตัวมาเป็นทนายความ เขาชนะคดีด้วยอัตราสูงที่สุด จากการใช้ช่องโหว่ทางกฎหมาย และยังใช้ประโยชน์ตรงนี้เพื่อแก้แค้นให้กับแม่ที่จากไปอย่างอยุติธรรมด้วยอำนาจของคนในวงการยุติธรรม

ฮาแจอี-하재이 (ซอเยจี) ทนายความสาวผู้มีความมุ่งมั่นและใช้ชีวิตอย่างตรงไปตรงมา แต่ความตรงของเธอไปขัดขาผู้พิพากษาที่ทรงอิทธิพลจนทำให้อาชีพทนายของเธอต้องสะดุดลง

ความน่าสนใจของ Lawless Lawyer:

ซีรีส์เรื่องนี้แฟนซีรีส์ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากตั้งแต่ข่าวแคสติ้งนักแสดง โดยแฟนๆ ของ อีจุนกิ ต่างให้การตอบรับกันท่วมท้นกับการรับบทในเรื่องนี้ เพราะเป็นการฉีกแนวการแสดงที่ผ่านมาของเขา ไม่ใช่ละครพีเรียด ไม่ใช่ละครรีเมค อย่าง Moon Lover หรือ Criminal Minds ที่ผ่านมา เรื่องนี้เราจะได้เห็นจุนกิแต่งสูท ผูกไท บู๊สนั่น พร้อมดราม่าจัดเต็มอย่างแน่นอน

ในส่วนของนางเอกนั้น บางคนเมื่อได้ยินชื่อ “ซอเยจี” ก็ถึงกับบ่นอุบ บ้างไม่ชอบฝีมือการแสดง บ้างไม่ชอบเสียงใหญ่ของเธอ แต่ถึงกระนั้น หลายคนก็เชียร์ให้คู่นี้มีเลิฟไลน์ เลิฟซีนในเรื่องเยอะๆ มาเอาใจช่วยทั้งคู่กัน อย่าเพิ่งปิดใจกับนางเอกกันเลยนะคะ

ความคาดหวังต่อซีรีส์:

“Lawless Lawyer” ได้นักเขียนบทอย่าง ยูฮยอนโฮ ที่เคยเขียนบทละครแนวกฎหมายดราม่าอย่าง “Remember” และยังมีภาพยนตร์ “Confidential Assignment” ร่วมกับ ผู้กำกับ คิมจินมิน ที่เคยกำกับซีรีส์ “Time Between Dog and Wolf”, “Pride and Prejudice” และ “Marriage Contract” ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นการกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งของอีจุนกิและผู้กำกับ คิมจินมิน จากเรื่อง Time Between Dog and Wolf (2017) ในรอบ 11 ปีอีกด้วย

Poster:

Script Reading:


Teaser ซับไทย เรียกน้ำย่อย:

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ (หรือแฟนบอย) ของ อีจุนกิ ออนนี่เตรียมพร้อมให้ขนาดนี้แล้ว รับรองว่าเรื่องนี้สนุกเบอร์ใหญ่แน่นอน 12 พ.ค.นี้ ออกอากาศตอนแรก ทางช่อง tvN (ต่อจาก Live) มาให้กำลังใจโอปป้ากันเยอะๆ นะจ๊ะ 😀

Source: (1) (2) (3)