อีบยองฮอน เสร็จสิ้นการถ่ายทำ Mr. Sunshine แล้ว หลังจากใช้เวลาอันยาวนาน

ตามรายงานของสำนักข่าว OSEN เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม นักแสดง อีบยองฮอน ได้ถ่ายทำซีรีส์ Mr. Sunshine เสร็จสิ้นลงในช่วงเช้าของวันที่ 27 ที่ผ่านมา

โดยนักแสดง ยูยอนซอก และ บยอนโยฮัน ทั้งสองได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปก่อนหน้านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คงเหลือนักแสดงหลักอย่าง คิมแทรี ที่ยังคงมีซีนที่ต้องถ่ายทำต่ออีก

ซีรีส์ Mr. Sunshine หรือในชื่อภาษาไทย “สุภาพบุรุษตะวันฉาย” ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ที่มีข่าวออกมาว่า นักเขียนบทการันตีเรตติ้งอย่าง “คิมอึนซุก” จะเริ่มต้นเขียนบทละครเรื่องนี้

คิมอึนซุก เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักเขียนบทระดับตำนานของซีรีส์ชื่อดังทั้งหลายที่ผ่านมา อาทิ ‘Descendants of the Sun’, ‘Goblin’, ‘The Heirs’ และเรื่องอื่นอีกมากมาย

หลังเขียนบทและคัดเลือกนักแสดงเสร็จสิ้น Production ของซีรีส์ Mr. Sunshine ก็เริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันตั้งแต่เดือนกันยายน 2017 และกำลังจะเข้าใกล้ความเป็นจริงในการถ่ายทำเสร็จสิ้นทั้งหมด หลังจากใช้เวลาร่วม 1 ปีในการปราณีตถ่ายทำซีรีส์ย้อนยุคแห่งปีเรื่องนี้

นอกจากนี้ Mr. Sunshine ยังได้รับเรตติ้งจากผู้ชมอย่างท่วมท้น ซึ่งหลังจากออกอากาศมา 16 ตอน ก็ทำเรตติ้งสูงมาโดยตลอด และยังทำลายสถิติเรตติ้งหลายครั้ง โดยตอนที่ได้รับเรตติ้งสูงสุดตั้งแต่ออกอากาศมานั่นก็คือ ตอนที่ 14 ได้รับการจัดอันดับเรตติ้งสูงถึง 15.626% ส่งผลให้ Mr. Sunshine ก้าวขึ้นไปเป็นซีรีส์ที่มีเรตติ้งสูงสุดอันดับ 3 ของช่อง tvN และของช่องเคเบิ้ลทั้งหมด

ทั้งนี้ 2 อันดับแรกของซีรีส์เรตติ้งสูงสุดของ tvN และช่องเคเบิ้ลทั้งหมดยังคงเป็น Goblin และ Reply 1988 โดย Goblin อยู่ที่อันดับ 2 ได้เรตติ้งสูงสุดอยู่ที่ 18.680% ในขณะที่อันดับ 1 Reply 1988 เคยทำไว้ที่ 18.803% ก็มาลุ้นกันต่อไปว่าอีก 8 ตอนที่เหลือของ Mr. Sunshine จะสามารถทำลายสถิติเรตติ้งสูงสุดของ 2 เรื่องที่ว่าได้หรือไม่

ติดตามรับชม Mr. Sunshine ซับไทยได้ที่ Netflix (ดูฟรี 1 เดือนแรก)

Source: (1)(2)