ซีรีส์ใหม่ของ อีดงอุค และ โจโบอา “Tale of The Nine-Tailed” เผยผังความสัมพันธ์ของตัวละครที่น่าตื่นเต้น

tvN ปล่อยผังความสัมพันธ์ตัวละคร Tale of the Nine-Tailed ออกมาแล้ว ใครเป็นใคร มีความสัมพันธ์อย่างไร มาดูกัน

เรื่องย่อ

“Tale of the Nine-Tailed” เป็น “ซีรีส์แฟนตาซีในเมือง” ที่บอกเล่าเรื่องราวของกูมิโฮที่เป็นชายหนุ่ม (จิ้งจอกเก้าหางในตำนาน) นามว่า อียอน (อีดงอุค) ที่เข้ามาตั้งรกรากในเมือง และ นัมจีอา (โจโบอา) พีดีสาวผู้ไม่กลัวใคร และมีความตั้งใจจะตามล่าหาตัวอียอน คิมบอม รับบทเป็น อีรัง น้องชายของ อียอน ซึ่งเป็นลูกของมนุษย์กับกูมิโฮ

อีดงอุค ในบท อียอน และ โจโบอา ในบท นัมจีอา

ในซีรีส์ อียอน และ นัมจีอา จะมีความสัมพันธ์แบบ “ไล่ล่า” ที่น่าสนใจ ซึ่งพวกเขาจะถูกไล่ล่ากันตามลำดับ ในขณะเดียวกัน อีรัง ซึ่งเป็นกูมิโฮที่มีความอันตราย จะมีความสัมพันธ์แบบพี่น้องที่เย็นชาและตึงเครียดกับ อียอน

ผังความสัมพันธ์ตัวละคร Tale of the Nine Tailed

จากผังความสัมพันธ์ด้านบน ตัวละครฝั่งซ้ายมือ จะเป็นบุคคลที่เกี่ยวกับพระเอก อียอน (อีดงอุค) ในขณะที่ตัวละครฝั่งขวามือ จะเป็นตัวละครที่มีความสัมพันธ์กับนางเอก นัมจีอา (โจโบอา)

ความสัมพันธ์ตัวละครฝั่งซ้าย ที่เกี่ยวข้องกับอียอน (อีดงอุค)

ตัวละครที่ไม่ใช่มนุษย์แต่อาศัยอยู่ในเมือง ในฐานะพันธมิตรของ อียอน และ อีรัง ก็ปรากฏในผังตัวละครด้วย กูมิโฮ ที่มีชื่อว่า กูชินจู (ฮวานฮี ที่ใส่เสื้อสีเหลือง) เป็นคนที่ซื่อสัตย์ของ อียอน มาตั้งแต่สมัยที่เขาเป็นวิญญาณผู้พิทักษ์แห่งเทือกเขาแบคดูแดกัน

ตอนนี้ กูชินจู ได้ปลอมตัวเป็นมนุษย์ด้วยการเป็นสัตวแพทย์ และจะคอยช่วยเหลือ อียอน เมื่อเขาถูก นัมจีอา ไล่ล่า เช่นเดียวกับอียอนและกูชินจู ในส่วนของ อีรัง ก็มีความภักดีของ กียูรี (คิมยงจี) ซึ่งเป็นกูมิโฮ ที่มีต้นกำเนิดมาจากสุนัขจิ้งจอกรัสเซีย กียูรี ได้ผันตัวมาเป็นผู้อำนวยการห้างสรรพสินค้า Moz และมีความสุขกับชีวิตที่แสนหรูหรา

คิมบอม ในบท อีรัง และ คิมยงจี ในบท กียูรี

ทัลอึยพา (คิมจองนัน) และ ฮยอนอึยอง (อันกิลคัง) 2 สามีภรรยาเป็นข้าราชการระดับรองที่ทำงานในสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองยมโลกเป็นเวลายาวนานกว่า 600 ปีร่วมกับ อียอน ร่างทั้งสองจะแสดงเคมีที่ยอดเยี่ยมในฐานะผู้บังคับบัญชาที่จะด่าว่า อียอน โดยไม่ลังเล และเพื่อนร่วมงาน ที่สามารถแบ่งปันความรู้สึกภายในของพวกเขาซึ่งกันและกัน

บ็กฮเยจา (คิมซูจิน) จะรับบทเป็น “เจ้าสาวหอยทาก” จากนิทานพื้นบ้านของเกาหลี ซึ่งเป็นทำกิจการร้านอาหารเกาหลี ควบคู่ไปกับการคอยส่งข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดและวิญญาณ

ความสัมพันธ์ตัวละครฝั่งขวา ที่เกี่ยวข้องกับนัมจีอา (โจโบอา)

เหล่าบุคคลที่เชื่อมโยงกับ นัมจีอา (โจโบอา) นั้นประกอบด้วย พ่อแม่ของเธอที่หายตัวไปหลังจากอุบัติเหตุจราจรอันแปลกประหลาด เมื่อ 21 ปีก่อน รวมไปถึงคนที่ทำงานในสถานีวิทยุกระจายเสียง ที่ทำรายการเกี่ยวกับตำนานพื้นเมืองที่ นัมจีอา กำกับ ซึ่งก็มีหัวหน้าทีม ชเว (จูซอกแท) ที่เคยมีข่าวลือว่าครั้งหนึ่งเคยเป็นพีดีที่ประสบความสำเร็จ รวมไปถึงทีมงานคนอื่นอย่างนักเขียนบท คิมแซรม (จองอีซอ) และผู้ช่วยผู้กำกับ พโยแจฮวาน (คิมคังมิน) ที่มักจะมีเรื่องทะเลาะกับ นัมจีอา เป็นประจำ

ผู้ชมต่างอยากรู้อยากเห็นว่าพวกเขาจะมีอิทธิพลอะไรในการค้นหาความจริง เบื้องหลังการหายตัวไปของพ่อแม่ของ นัมจีอา

ทีมผู้ผลิตได้กล่าวปิดท้ายว่า “เราได้จัดทำผังความสัมพันธ์ของตัวละครนี้ขึ้นมา เพื่อให้ผู้ชมสามารถเข้าใกล้จักรวาลนิยายเรื่องนี้ได้ง่ายขึ้น ซีรีส์เรื่องนี้มีตัวละครที่เป็นมนุษย์กับตัวละครจากตำนานอยู่ร่วมกัน ตัวละครนำอย่างอียอน นัมจีอาและอีรังจะต้องพัวพันกับตัวละครจากยมโลกและโลกนี้เพื่อสร้างละครโรแมนติกแอ็คชั่นแฟนตาซีที่ไม่เหมือนใคร โปรดรอชมกันนะครับ”

“ Tale of the Nine-Tailed” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ สามารถติดตามรับชมซับไทยได้ทาง Viu

Source: (1)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ