อีแจอุค คอนเฟิร์มซีรีส์ใหม่ JTBC ประกบ 2 ซุปตาร์ พัคมินยอง ซอคังจุน

เตรียมดูกันต่อ อีแจอุค นักแสดงดาวรุ่งที่กำลังมาแรง ตอบรับซีรีส์เรื่องถัดไปแล้ว

บริษัท VAST Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่ม อีแจอุค (Lee Jae Wook) ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ว่า

“เมื่อเร็วๆ นี้ อีแจอุค ได้คอนเฟิร์มตอบรับซีรีส์ใหม่ของ JTBC เรื่อง I’ll Visit You When the Weather Is Nice เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

ก่อนที่ไปดูว่า อีแจอุค จะได้รับบทอะไร เรามาวอร์มอัพอ่านเรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้กันก่อน

เรื่องย่อ

I’ll Visit You When the Weather Is Nice (หรืออีกชื่อ I’ll Go to You When the Weather Is Nice) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกเยียวยาจิตใจที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่หมดเรี่ยวหมดแรงจากการใช้ชีวิตในเมืองหลวง เธอมุ่งหน้าสู่หมู่บ้านที่มีชื่อว่า Bukhyun-ri และได้พบกับผู้ชายแสนเรียบง่ายคนหนึ่งที่บริหารร้านหนังสือในหมู่บ้านแห่งนั้น

นักแสดงนำ

พัคมินยอง (Park Min Young) ที่คอนเฟิร์มรับบทนำไปก่อนหน้านี้ จะรับบท “มกแฮวอน” หญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บทางจิตใจจากผู้คนรอบกายและปิดกั้นตัวเองออกจากโลกภายนอก จนกระทั่งเมื่อเธอได้ไปเยือน Bukyun-ri หมู่บ้านที่เธอเคยใช้ชีวิตในวัยเด็ก จึงพาให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้น

ด้านบทนำฝ่ายชายได้ ซอคังจุน (Seo Kang Joon) ที่จะมารับบท “อิมอึนซอบ” ชายหนุ่มผู้บริหารร้านหนังสือในหมู่บ้าน Bukyun-ri ชีวิตที่เรียบง่ายในเมืองเล็กๆ ของเขากลับกลายเป็นภาพประหลาดใจสำหรับแฮวอน (พัคมินยอง) เมื่อเธอกลับมาเยือนยังหมู่บ้านแห่งนี้

โดย อีแจอุค จะรับบทเป็น “อีจางอู” เพื่อนของอิมอึนซอบ (ซอคังจุน) เขาจะได้แสดงออกถึงเสน่ห์ผ่านรอยยิ้มที่ใสสะอาดและใช้ชีวิตตามเส้นทางที่ถูกต้องและจริงใจตามที่พ่อแม่หวังไว้ พวกเราจะได้เห็น อีแจอุค ในอีกลุคที่จะแสดงความอบอุ่นผ่านตัวละคร อีจางอู

อีแจอุค

โดยผู้ผลิตซีรีส์ I’ll Visit You When the Weather Is Nice  ได้กล่าวไว้ว่า

“ซีรีส์เรื่อง I’ll Visit You When the Weather Is Nice นี้จะมาละลายหัวใจที่ถูกแช่แข็งท่ามกลางอากาศอันหนาวเย็น และจะช่วยปลอบประโลมผู้ที่มีบาดแผลในจิตใจ”

นี่ถือเป็นซีรีส์เรื่องที่ 4 ในชีวิตของ อีแจอุค ที่ผ่านมา เขาเดบิวต์จากการเป็นนักแสดงประกอบในซีรีส์ Memories of the Alhambra (ปี 2018) จากนั้นเรื่องที่ 2 ก็ขยับขึ้นเป็นพระรองเลยในซีรีส์ Search: WWW (ปี 2019) ต่อด้วยซีรีส์ที่ฮ็อตฮิตเป็นที่พูดถึงกันมากที่สุด Extraordinary You (ปี 2019) ในบทพระรอง แบคคยอง แบดบอยสุดเกรี๊ยวกราด ที่ทำเอาสาวๆ ปันใจจากพระเอกมาหาเขาเป็นอย่างมาก

I’ll Visit You When the Weather Is Nice มีกำหนดออกอากาศในครึ่งปีแรกของปี 2020 ทางช่อง JTBC แฟนๆ คนสวย พัคมินยอง ซอคังจุน และดาวรุ่งอนาคตไกลอย่าง อีแจอุค ก็เตรียมตัวรอไว้ได้เลย และ KZabs จะนำข่าวจากซีรีส์เรื่องนี้มาให้คุณได้ติดตามกันต่อไป

อย่าลืมติดตามเรากันไว้นะคะ ด้วยรัก XOXO

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)(2) ภาพจาก VAST Entertainment