วิกฤตในงานหมั้นอีจีอากับพัคอึนซอกเมื่อออมกีจุนกลับมาใน The Penthouse 3

Lee Ji Ah and Park Eun Seok's Engagement Crisis When Uhm Ki Joon Returns In The Penthouse 3

แค้นนี้ต้องชำระของ จูดันแท

จากที่ SBS ได้มีการปล่อยตัวอย่างตอนต่อไปของ The Penthouse 3 EP12 หรือ EP34-36 ที่จะออกอากาศในคืนวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2021 ทำให้เราได้เห็นว่า จูดันแท (ออมกีจุน) กำลังจะกลับมาทวงคืนความยิ่งใหญ่และล้างแค้นชิมซูรยอนกับโลแกนลีอีกครั้ง หลังจากที่อดีตลูกสาวอย่าง จูซอกคยอง (ฮันจีฮยอน) ได้บอกกับพ่อของเธอว่าชิมซูรยอนกับโลแกนลียังมีชีวิตอยู่ นั่นทำให้จูดันแทพูดกับตัวเองว่า

“เฮราพาเลซคือปราสาทที่ฉันสร้างขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรงสุดความสามารถของฉัน ฉันจะไม่ยอมให้คนอย่างชิมซูรยอนกับโลแกนลีมาทำมันแปดเปื้อนเป็นอันขาด!”

ออมกีจุน (จูดันแท) the penthouse 3
จูดันแท กับ ใบหน้าที่มีรอยแผลเลือดไหลอาบหน้ากองไฟ

ยิ่งภาพนิ่งที่ปล่อยออกมา ยิ่งทำให้ได้เห็นว่า จูดันแทหนีกลับมาทางเรือ และเมื่อเขามานั่งที่หน้ากองไฟ ดวงตาเย็นชาที่เต็มไปด้วยรอยแค้นของเขาประกอบกับรอยแผลเลือดไหลอาบบนใบหน้า ยิ่งทำให้รู้สึกได้ว่ากำลังจะเกิดหายนะครั้งใหญ่กับคู่อริของเขาอย่างชิมซูรยอนและโลแกนลีอย่างแน่นอน และเขาจะใช้วิธีการใดในการจัดการกับ 2 คนนี้ ต้องมาลุ้นกัน

ทีมผู้ผลิตกล่าวถึงฉากนี้ว่า “พวกเรานึกไม่ออกเลยว่า ถ้าจูดันแทไม่ใช่ออมกีจุน เขาจะแสดงออกมาได้ดีขนาดนี้ตลอดหรือไม่”

คู่หมั้นหนุ่มสุดหล่อกับคู่หมั้นสาวแสนสวยที่มีความสุขชั่วครู่เดียว

หลังจากที่ผ่านความเป็นความตายและพลัดพรากกันมาทั้ง 2 คน ไม่ว่าจะเป็น ชิมซูรยอน (อีจีอา) และ โลแกนลี (พัคอึนซอก) พวกเขากำลังจะได้มีความสุขใน The Penthouse 3 แล้วสินะ?

ชิมซูรยอน กับ โลแกนลี ในพิธีหมั้นที่ Hera Palace

เมื่อทั้ง 2 คนได้เดินหน้าส่งศัตรูคู่อาฆาตอย่าง จูดันแท (ออมกีจุน) ไปกักขังในโรงพยาบาลจิตเวชที่ญี่ปุ่นภายใต้ชื่อ แบคจุนกิ ชื่อเดิมของตัวเอง และจัดการชอนซอจิน (คิมโซยอน) ด้วยกลยุทธ์สร้างหนี้มหาศาล

ทุกอย่างเป็นไปตามแผนการณ์ที่วางไว้แล้วอย่างดีของโลแกนลีและชิมซูรยอนที่ไม่หวังพึ่งตำรวจ แต่เมื่อ จูซอกคยอง (ฮันจีฮยอน) ได้แอบติดตามจูดันแทขึ้นเรือไปด้วย และยังปากโป้งบอกจูดันแทเรื่องที่ว่า โลแกนลีกับชิมซูรยอนยังมีชีวิตอยู่ ทำให้จูดันแทยิ่งโกรธและยอมไม่ได้ จนหาทางหลบหนีในที่สุด

ชิมซูรยอน กับ โลแกนลี ในพิธีหมั้นที่ Hera Palace

มาถึงใน The Penthouse 3 EP12 หรือ EP34-36 ซึ่งกำลังจะมีงานหมั้นระหว่างโลแกนลีกับชิมซูรยอนเกิดขึ้น โดยชิมซูรยอนปรากฏตัวใสชุดราตรีสีขาวสวยหรูกับโลแกนลีที่มาในชุดทักซิโด้ขาวสุดหล่อ แม้ใบหน้าของเขาจะยังมีรอยแผลเป็นอยู่บางส่วนก็ตาม

ทั้งคู่เดินเคียงคู่กันออกมาด้วยใบหน้าที่มีความสุขหอมหวานท่ามกลางการแสดงความยินดีจากแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน อย่างไรก็ตาม สีหน้าของพวกเขาก็เปลี่ยนไป และมี “สายตาสุดกังวล” เมื่อทั้งคู่จ้องมองกันหลังจากดูอะไรบางอย่างในมือถือ การเดินทางไปสู่เส้นทางแห่งความสุขของพวกเขาสะดุดลงอีกครั้ง และแฟน ๆ ต่างลุ้นกันว่า พวกเขาจะได้รับความเจ็บปวดอีกครั้งหรือไม่ อย่างไร?

พัคอึนซอก กับ อีจีอา ใน the penthouse 3 ep12 หรือ EP34-36

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “การลงโทษผู้กระทำผิดของชิมซูรยอนกับโลแกนลียังไม่จบสิ้น” และกล่าวเสริมอีกว่า “ได้โปรดติดตามดู The Penthouse 3 EP12 กับการเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัว”

สำหรับ The Penthouse 3 EP12 หรือ EP34-36 จะออกอากาศทางช่อง SBS ในเวลา 22.00 น. ซึ่งตรงกับเวลา 20.00 น. ของประเทศไทย สำหรับซับไทยติดตามดูได้ที่ Viu

คุณสามารถติดตาม KZabsLIVE พูดคุย เมาท์มอยกับแอดนุชได้ทุกคืนวันศุกร์ 19.00 น. และในคืนวันเสาร์ 19.30 น. แล้วเจอกันนะคะ

อ่านต่อ

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

Source: (1)(2) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ