“ฉันอยากสปอยล์ใจจะขาดแล้ว” อีจีอา กล่าวกลางรายการ All The Butlers ที่มียูจีนและคิมโซยอน ร่วมรายการด้วย

สปอยล์ 3 สาว อีจีอา คิมโซยอน และ ยูจีน ที่มาร่วมรายการเพื่อโปรโมตซีรีส์ The Penthouse ซีซั่น 2

สปอยล์เล็กน้อยถึงปานกลาง
.
.
.
.
.
เทปนี้เหล่าพ่อบ้านทั้ง 5 คนที่ประกอบไปด้วย อีซึงกิ ยังเซฮยอง ชินซองรก คิมดงฮยอน และ ชาอึนอู ต้องทายว่าเจ้านายในวันนี้จะเป็นใคร มีคำใบ้เป็นไอดอลหญิงชื่อดังยุค 90 ซึ่งพวกเขาต่างก็ทายไปต่างๆ นานา พร้อมกับเต้นประกอบเพลงแต่ละวงไปด้วย โดยไม่รู้ตัวเลยว่า ยูจีน กำลังซุ่มดูอยู่ข้างๆ และพอถึงเพลงของวง S.E.S. ของเธอ เธอก็โผล่มาร่วมแจมจากด้านหลัง เล่นเอาหนุ่มตกใจกันเป็นแถว ไม่คิดว่าเจ้านายในวันนี้จะเป็น ยูจีน วิชวลของวงในตอนนั้น

ยูจีน ในเทปนี้มาในชุดเสื้อกางเกงขายาวสีขาวทั้งชุด เธอทำผมสีแดงและต่อผมยาวดูสดใส แล้วก็มาเล่นเกมตั้งคำถามให้หนุ่มๆ 5 คนตอบ ตอบเสร็จแต่ละข้อ ก็จะมีการออกมาเต้นในเพลงชื่อดังของ S.E.S. ซึ่งยูจีนเต้นได้ทุกเพลงและเต้นสวยมากๆ อีกด้วย

ยูจีนเล่าถึงประสบการณ์ตอนออกอัลบั้ม รวมไปถึงสอนน้องๆ เต้นแต่ละเพลง และ คิมดงฮยอน ก็เปิดตัวว่าเป็นแฟนบอยตัวยงของวง ส่วนน้องเล็ก ชาอึนอู ถูกเปรียบเทียบกับยูจีนอย่างน่ารัก ด้วยความที่ยูจีนเดบิวต์ปี 1997 ซึ่งเป็นปีของอึนอู เขาจึงถูกถามว่า รู้จักวงนี้หรือเคยดูการแสดงมาบ้างมั้ย

แล้วทั้งหมดก็มูฟไปที่อะพาร์ตเมนต์ของยูจีน (ที่บอกเลยราคาไม่ธรรมดา ดูได้จากวิวที่มองเห็นผ่านหน้าต่าง) เธอเล่าถึงการเปลี่ยนแปลงในชีวิต และยอมรับว่า “การเลี้ยงลูกยากกว่าออกไปทำงานข้างนอกเป็นร้อยเท่า”

ตอนนี้ยูจีนมีลูกสาว 2 คน ในวัย 4 ขวบกับ 7 ขวบที่กำลังน่ารัก คนโตตอบอะไรแบบซึนๆ ตรงๆ โดนใจลุงๆ อาๆ ไปหมดเรียกเสียงฮาครึกครื้น (อย่างเช่นถามว่า ระหว่าง BLACKPINK กับ S.E.S. ชอบวงไหนมากกว่ากัน น้องก็ตอบแบบไม่ต้องคิดว่า S.E.S. เล่นเอาแม่ยังตกใจ)

ส่วนคนเล็กถูกให้เลือกว่าจะเอาไหมพรมอันไหนระหว่างของ คิมดงฮยอน กับ ชาอึนอู ซึ่งน้องก็เลือก ชาอึนอู (ที่่นั่งถักไหมพรมอยู่) และถึงคิมดงฮยอนจะเสนอตัวเป็นกระดานสไลด์ให้น้องเล่น แต่น้องก็เซย์โน (ฮามาก…ลู๊กกกก)

ปิดท้ายกิจกรรมที่บ้านนี้ด้วยการโชว์ทำอาหารสุขภาพเป็น คิมบับฉบับทำเองของยูจีน โดยเธอเตรียมไส้ไว้เต็มจานและน้ำจิ้ม พร้อมสาธิตวิธีการให้แขกห่อคิมบับกินด้วยตนเองอย่างเอร็ดอร่อย

ก่อนจะแยกย้าย ยูจีนได้บอกว่า “พรุ่งนี้เธอมีนัดกับรุ่นพี่ 2 สาว” ทำเอาทุกคนตื่นเต้น

ถัดมาอีกวัน คิมโซยอน กับ อีจีอา ก็มานั่งรอกันอยู่ก่อนแล้ว อีจีอา เอ่ยปากว่าอยากสปอยล์ใจจะขาด พอได้เจอทั้ง 6 คน ทั้งหมดก็พูดคุยถึงบทบาทในซีรีส์ The Penthouse และที่หนีไม่พ้นคงเป็นตัวละคร “ชอนซอจิน” กับตัวตนจริงๆ ของ คิมโซยอน ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และพวกเขายังให้เธอพูดบทในเรื่องในฟังสดๆ รวมไปถึง อีซึงกิ มีคำร้องขอพิเศษอยากจะอัดเสียงตอนเธอตวาด “อีซึงกิ” ให้หน่อย ซึ่งเธอก็จัดให้ และหลังจากเข้าถึงตัวละคร พริบตาก็ออกจากบทบาทอย่างรวดเร็ว เล่นเอา ยูจีนยังแอบแซว

นอกจากนี้ เมื่อพูดถึงบท ชิมซูรยอน ของ อีจีอา ก็หนีไม่พ้นคำถามยอดฮิตที่เธอถูกถามมาตลอดช่วงเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมาว่า “ชิมซูรยอน ตกลงตายไหม” ซึ่งเธอก็เกือบจะหลุดสปอยล์ และเธอก็บ่นว่าอยากสปอยล์ จนในที่สุด ก็พูดออกมา เล่นเอา ยังเซฮยอง ออกรีแอ็คชั่นแรงมากกกกกก และตบท้ายด้วยตัวอย่างตอนต่อไป ซึ่งยังคงเป็น 3 สาวอยู่นั่นเอง)

มาดูคลิปตัวอย่างกันก่อนไปดูซับไทย

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม All The Butlers ตอน The Penthouse ซับไทย ทาง Viu>>

Source: (1) ทางเราแปลจากข่าวภาษาเกาหลีโดยตรง หากมีตรงไหนผิด สะกิดบอกกันได้เลยค่า

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ