อีจุนกิ และ ไอยู ร่วมแสดงความหวังกับซีรีส์ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ซีซั่น 2

เมื่อเร็ว ๆ นี้ อีจุนกิ และ ไอยู ได้พูดคุยเกี่ยวกับซีรีส์พีเรียด ปี 2016 เรื่อง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2021 อีจุนกิ ได้จัดรายการพิเศษของ Naver NOW ชื่อ “DREAM” เพื่อฉลองวันเกิดของเขา เพื่อแสดงความยินดีกับเขา ไอยู ได้สร้างความประหลาดใจด้วยการโทรหาเขา และทั้งสองได้พูดคุยเกี่ยวกับมิตรภาพของพวกเขาในรายการ

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo เล่าเรื่องราวความรักของ แฮซู (ไอยู) หญิงสาวในยุคปัจจุบันที่ย้อนอดีตไปยังยุคโกรยอ เธอได้พบรักกับ วังโซ องค์ชาย 4 (อีจุนกิ) โดยมีนักแสดงนำคนอื่น ๆ ที่ร่วมแสดงในซีรีส์ ได้แก่ คังฮานึล แบคฮยอน EXO และ นัมจูฮยอก

อีจุนกิ ตอบคำถามที่เขามักจะได้รับจากแฟน ๆ ซึ่งก็คือ จะมีซีซั่น 2 ของ Moon Lovers: Scarlet Heart หรือไม่? อีจุนกิ แสดงความคิดเห็นว่ามันยากที่จะทำให้เกิดขึ้นได้จริง แต่ถ้าไม่คำนึงถึงความเป็นไปได้ เขาถาม ไอยูว่า เธอสนใจที่จะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้หรือไม่ หากจะมีการสร้างซีซั่นที่ 2

ไอยู ตอบว่า “ฉันคิดว่าพวกเราทุกคนที่ถ่ายทำซีรีส์ คงรู้สึกแบบเดียวกัน เรามีช่วงเวลาที่ดีมากในการถ่ายทำ และแม้กระทั่งถึงตอนนี้ก็ยังมีผู้คนมากมายที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ มันเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ ไม่ใช่เหรอ” อีจุนกิ เห็นด้วยและกล่าวเสริมว่า “จริง ๆ แล้วเราไม่เคยคิดจินตการมาก่อนเลยว่า จะมีผู้คนมากมายจากทั่วโลกที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้”

แม้ว่า ไอยู จะพูดในแง่ดีว่า “ถ้ามีเงื่อนไขเหมาะสมสำหรับพวกเราที่จะรวมตัวกัน ก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ทำเช่นนั้น” เธอยังชี้ให้เห็นว่านักแสดงที่ปรากฏตัวในซีรีส์ ล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม และกำลังยุ่งกับการทำงานในโปรเจกต์อื่น ๆ อยู่ แล้วก็สรุปว่า “แต่ถ้าถามเกี่ยวกับความคิดเห็นของฉัน ก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ทำเช่นนั้น” เธอกล่าว จากนั้น อีจุนกิ ก็พูดติดตลกว่า “ผมกลัวว่าคุณจะพูดว่า ‘ทำไมฉันต้องทำล่ะ”

พวกเขายังพูดถึงฉากสุดท้ายที่ยังไม่ได้เผยแพร่ของซีรีส์ซึ่งถ่ายทำไว้แล้ว แต่ไม่ได้ออกอากาศ เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทิศทางของเรื่อง อีจุนกิ เล่าว่า “อีจีอึน (ไอยู) นักแสดงของเราแสดงอารมณ์ที่น่าทึ่งที่สุดในวันนั้น ผมแปลกใจว่าจะมีใครสักคนที่ร้องไห้อย่างเศร้าโศกอย่างนั้นได้ยังไง และแม้กระทั่งถึงตอนนี้ผมก็ยังร้องไห้ เวลาเห็นการแสดงอารมณ์ของคุณในฉากนั้น”

ไอยู ตอบกลับด้วยคำชื่นชมตัวเอง โดยกล่าวว่า “ฉันรู้สึกเศร้าที่เราไม่สามารถแสดงให้แฟน ๆ เห็นฉากที่ วังโซ และ แฮซู พบกันได้ แต่ภาพลักษณ์ของคุณก็น่าทึ่งเช่นกัน ในฉากสมัยปัจจุบันที่คุณไว้ผมสั้นและสวมสูท ภาพของคุณในฉากนั้น ที่คุณยื่นผ้าเช็ดหน้าให้ฉัน – มันเป็นเรื่องน่าเสียดายจริง ๆ แฟน ๆ ของคุณคงจะคลั่งไปแล้วถ้าฉากนั้นออกอากาศ”

ตอนนี้ ไอยู มีผลงานเพลงใหม่ด้วยอัลบั้มเต็มรูปแบบ “LILAC” เมื่อเดือนที่แล้ว ส่วน อีจุนกิ ได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากซีรีส์เรื่อง Flower of Evil ในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57

อ่านต่อ

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Moon Lovers ซับไทยทาง Viu>>

Source: (1)(2)

ติดตาม Content เนื้อหาดีๆ จาก KZabs ได้ 4 ช่องทาง

*ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความไปเผยแพร่ แต่สามารถแชร์ไปได้เลยค่ะ