อีจุนกิ และ มุนแชวอน เผยเบื้องหลังฉากจูบสุดร้อนแรงในซีรีส์ Flower of Evil

หลังจากรอคอยกันมายาวนาน สำหรับแฟนๆ อีจุนกิ และ มุนแชวอน ในที่สุดพวกเราก็ได้ดูการกลับมารียูเนี่ยนกันอีกครั้งของทั้งคู่ในซีรีส์ Flower of Evil ทางช่อง tvN ซึ่งหลังจากออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2020 ตอนต้นของ EP1 ก็เริ่มต้นด้วยฉากจูบอันร้อนแรงของคู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันมา 14 ปี จนกลายเป็นประเด็นฮ็อตที่พูดถึงกันในโลกออนไลน์

และในวันที่ 30 กรกฏาคม ก็ได้มีการจัดรายการพูดคุย LIVE สด สัมภาษณ์ 4 นักแสดงนำ อีจุนกิ มุนแชวอน จางฮีจิน และ ซอฮยอนอู จากซีรีส์ “Flower of Evil”

Lee Joon Gi and Moon Chae Won shared the behind-the-scenes story about their kiss in the first episode of “Flower of Evil”

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับฉากจูบที่ดูดดื่มของตัวละคร อีจุนกิ และ มุนแชวอน ในตอนแรกของซีรีส์ นักแสดงทั้งสองเล่นเป็นคู่สามีภรรยา โดยมุนแชวอนแสดงเป็นตำรวจสายสืบที่สงสัยว่าสามีของเธออาจเป็นฆาตกรต่อเนื่อง

จางฮีจิน หนึ่งในนักแสดงนำหญิง พูดถึงหัวข้อจูบว่า “มันดูดดื่มจริงๆ ฉันตกใจมากเพราะมันดูลึกซึ้งยิ่งกว่าในบทอีกค่ะ”

อีจุนกิ กล่าวว่า “ผมคิดว่าเราทั้งคู่ต่างก็คิดมากว่าเราจะถ่ายทำฉากจูบนี้อย่างไร เพราะมันเป็นตอนแรกๆ ของการถ่ายทำเลยครับ เนื่องจากในเรื่องเราเป็นคู่สามีภรรยากัน ดังนั้น เราจึงไม่สามารถมาจูบแบบหวานๆ และไร้เดียงสาได้เลย”

มุนแชวอน กล่าวว่า “ตอนที่เราถ่ายทำ มันไม่ได้รู้สึกลึกซึ้งอะไรขนาดนี้ มันดูเป็นอย่างนั้นเพราะตอนที่เราแสดงไปได้สักพัก หลังจากนั้นพวกเขาก็เริ่มถ่ายภาพ Close up เน้นที่ริมฝีปากของพวกเราด้วยค่ะ”

อีจุนกิ กล่าวเสริมว่า “ผมรู้สึกประหลาดใจมากที่ได้เห็นภาพที่มันมากกว่าความรู้สึกจริงๆ ของผมในตอนนั้น ผมรู้ได้เลยว่ามีรายละเอียดมากมายที่ผู้กำกับได้ใส่ลงไป” เขายกเครดิตฉากนี้ให้กับผู้กำกับ

ซอฮยอนอู หนึ่งในนักแสดงนำที่รับบทเป็นนักข่าวและเป็นเพื่อนวัยมัธยมของโดฮยอนซู (อีจุนกิ) พูดถึงคอมเมนต์ระหว่าง Live ว่า “บางคนแสดงความคิดเห็นว่าคู่แต่งงานจริงๆ ไม่ได้จูบแบบนั้น” ทำให้นักแสดงคนอื่นหัวเราะ อีจุนกิ ตอบว่า “ก็มันเป็นละครไง อย่าไปสรุปงายๆ อย่างนั้นสิ คู่สามีภรรยาที่มีความรักกันอยู่ก็มีแบบนี้นะ” อีจุนกิพูดแล้วก็หัวเราะ

ระหว่างการแชต ซอฮยอนอู ยังกล่าวถึงอีจุนกิว่าเป็น “คนที่มีพลังงานเหลือล้น” โดยบอกอีกว่า เขาไม่เคยเหนื่อยเลย อีจุนกิ จึงรีบพูดติดตลกว่า “ผมมักจะไปทำให้คนอื่นเสียสมาธิอะครับ”

จางฮีจิน กล่าวว่า “เรากังวลว่าเขาจะเหนื่อยล้า แต่ฉันคิดว่าเขากลับมีพลังงานมากมายอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ”

เมื่อถูกถามถึงความลับของพลังงานของเขาว่าคืออะไร อีจุนกิ ตอบว่า “ผมชอบกินโสมแดงครับ ผมกินมันเยอะเลยตอนที่ถ่ายซีรีส์เรื่อง Scholar Who Walks the Night

อีจุนกิ ยังเสริมอีกว่า “ความจริงผมชอบเป็นจุดสนใจ ถ้าผมสนุกและวิ่งไปรอบๆ พวกเขาจะมองผมอีกแบบ ผมจะเหงาเมื่ออยู่บ้าน”

มุนแชวอน ตอบว่า “เขาเป็นอย่างนั้นจริงๆ ค่ะ มันเหมือนเขากำลังบอกว่า ‘มองมาที่ผมสิ'” อีจุนกิ เผยว่าเขาจะมีความสุขเวลาอยู่ที่กองถ่ายมากกว่าอยู่ที่บ้านและพูดต่ออีกว่า “ผมวางแผนที่จะไม่หยุดพักจากการงาน ปีที่แล้วก็เช่นกัน ผมขอโอกาสแฟนๆ ช่วยสนับสนุนผมด้วยนะครับ”

ใครที่ยังไม่ได้ดู Flower of Evil สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu ตามลิงค์ด้านล่างนี้

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Flower of Evil ซับไทย ทาง Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel

Source: (1)(2)