รับซีรีส์ใหม่แล้ว อีจุนกิและมุนแชวอน คอนเฟิร์มโคจรมาพบกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง tvN

14 มกราคม 2020 สำนักข่าวอิลกันสปอร์ตรายงานว่า “อีจุนกิ และ มุนแชวอน คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ ‘Flower of Evil’ ซีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN

โดยบริษัท Namoo Actors ซึ่งเป็นเอเจนซี่ของทั้งคู่ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มเรื่องนี้แล้วเช่นกันว่า

“เป็นเรื่องจิรงที่ อีจุนกิ และ มุนแชวอน จะเป็นนักแสดงนำในซีรีส์เรื่อง Flower of Evil” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

ผู้เขียนเชื่อว่านี่คงเป็นข่าวดีสำหรับแฟนของหนุ่ม อีจุนกิ ที่เฝ้ารอคอยให้เขากลับมารับงานการแสดงเสียที หลังจากห่างหายไปทัวร์คอนเสิร์ตเกือบ 2 ปี KZabs จึงได้แปลเรื่องย่อและบทบาทของทั้งคู่มาฝากกันโดยละเอียด

เรื่องย่อ

ซีรีส์ “Flower of Evil” เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ เรื่องราวของชายหนุ่มที่มีพฤติกรรมต่อต้านสังคม เขายอมกระทั่งเปลี่ยนอัตลักษณ์ของตัวเองเพื่อปกปิดอดีตอันโหดร้าย โดยภรรยาของเขาซึ่งเป็นนักสืบคดีฆาตกรรมกำลังพยายามสืบหาความจริงในคดีอาชญากรรมของสามีโดยไม่รู้ตัว ซีรีส์ระทึกขวัญเรื่องนี้จะดึงความสุดขั้วของคู่รักคู่นี้จากชีวิตครอบครัวสุขสันต์ไปสู่อาชญากรรมด้านมืดที่คาดไม่ถึง

บทบาทนักแสดง

อีจุนกิ รับบท แพคฮีซอง ผู้สร้างงานศิลปะด้วยโลหะ เขาทำเงินได้มากพอที่จะเลี้ยงดูภรรยาและลูกสาว ในฐานะสามีเขาทุ่มเททำงานและเป็นพ่อที่ดีของลูก เขาสบายใจที่ได้ดูแลงานบ้านพร้อมกับเลี้ยงดูลูกสาวไปด้วย แต่ แพคฮีซอง กลับมีปัญหาตรงที่มีพฤติกรรมต่อต้านสังคม ไร้อารมณ์ โดยเฉพาะอารมณ์สุข เศร้า นับถือ ยินดี หรือแม้แต่ความเห็นอกเห็นใจ

มุนแชวอน รับบท แชจีวอน ภรรยาของแพคฮีซอง เธอเป็นนักสืบคดีฆาตกรรรม หญิงสาวตัวเล็กดูบอบบางและมีใบหน้าไร้เดียงสา ทำให้เกิดคำถามว่าเธอจะสามารถรับมือกับอาชญากรรมที่โหดร้ายได้หรือไม่ แต่บุคลิกอยากรู้อยากเห็นของเธอทำให้เธอมีความสุขมากกว่าความกลัวเมื่ออยู่ในสถานการณ์คับขันอันตราย ความตื่นเต้นที่เธอได้รับจากการไขคดีอาชญากรรมทำให้เธอพอใจในอาชีพนี้

นอกจากความน่าตื่นเต้นของรายชื่อนักแสดงนำ อีกหนึ่งความน่าสนใจของซีรีส์ Flower of Evil ก็คือผู้กำกับ เพราะเขาคือ พีดี คิมชอลกยู เจ้าของผลงานการกำกับซีรีส์ชื่อดังทางช่อง tvN อย่าง Confession, On the Way to the Airport, Chicago Typewriter, Emergency Couple และ Mother เขียนบทโดยนักเขียนบท ยูจองฮี ผู้เคยเขียนบทซีรีส์ Naked Fireman

ตัวอย่างผลงานที่ผ่านมาของผู้กำกับ คิมชอลกยู

อนึ่ง ทั้ง อีจุนกิ และ มุนแชวอน ต่างก็อยู่บริษัทเอเจนซี่เดียวกันและยังเคยพบกันมาแล้วในซีรีส์ Criminal Minds เมื่อปี 2017 และสำหรับซีรีส์ Flower of Evil ถือเป็นซีรีส์เรื่องแรกของจุนกิในรอบ 1 ปี 5 เดือน นับตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง Lawless Lawyer (2018) ที่หลังจากจบซีรีส์เขาก็ตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในและต่างประเทศ ส่วน มุนแชวอน ก็ห่างหายไปเกือบ 2 ปีตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง Mama Fairy and the Woodcutter ในปี 2018

Flower of Evil มีกำหนดออนแอร์ทุกวันพุธ-พฤหัส ทางช่อง tvN ในเดือนกรกฎาคมนี้ แฟนๆ ของทั้งคู่ นับวันคอยได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง: ข่าวดีแฟนซีรีส์ อีจุนกิ มุนแชวอน Flower of Evil ประกาศวันออกอากาศ พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)(2)