อีกวางซู และ ซนโฮจุน แก่งแย่งแข่งขันสุดฮาเพื่อเป็นผู้ช่วย ชาซึงวอน ใน Three Meals a Day

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน รายการวาไรตี้ Three Meals A Day ช่อง tvN อีกวางซู ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ

ในขณะที่สมาชิกรายการ ชาซึงวอน ยูแฮจิน และ ซนโฮจุน กำลังทำอาหารเช้า พวกเขาเห็นเรือที่อีกวางซูโดยสารมา พวกเขาทั้งสามจึงเดินออกไปต้อนรับแขกรับเชิญคนสำคัญที่ไม่คาดเดาให้ยุ่งยาก เพราะสื่อบันเทิงทุกสำนักของเกาหลีใต้ได้ลงข่าวไปก่อนหน้านี้เรียบร้อยแล้ว (KZabs เรายังลงเลย)

อีกวางซู ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ยิ่งเมื่อชาซึงวอนรู้ว่าเขายังไม่ได้กินอะไรเลยตั้งแต่เช้าเพราะต้องรีบมา จึงเสนอเมนูข้าวผัดกิมจิให้กินรองท้อง หลังจากกินข้าวผัดกิมจิกับหมูสามชั้นสุดอร่อยที่ชาวึงวอนทำให้ อีกวางซู และ ยูแฮจิน ก็ลงไปสำรวจกับดักปลา ชาซึงวอน มาร่วมด้วยในภายหลัง ซึ่งต่อมาเขาก็ปูเสื่อโยคะ และเล่นโยคะด้วย

อีกวางซู ที่กำลังดู ชาซึงวอน จึงให้ความเห็นแบบขำๆ ว่า ”พี่กำลังยืดเส้นยืดสายใช่ไหม ผมก็ตกใจเห็นเขายื่นตัวไปที่ทะเลข้างหน้า” (ฮา)

สำหรับอาหารมื้อเย็น พวกเขาตัดสินใจที่จะทอดไก่ 2 ตัวที่ อีกวางซู หอบหิ้วมา เมื่อ อีกวางซู เข้ามารับบทบาทของ ซนโฮจุน ในฐานะผู้ช่วยของ ชาซึงวอน ทำให้ ซนโฮจุน ดูผิดหวังเล็กน้อย พีดีแสดงความเห็นติดตลกว่า ”แทนที่จะรู้สึกสบายใจที่ไม่มีงานทำ มันรู้สึกเหมือนคุณถูกผลักให้อยู่ด้านข้างแทนใช่ไหม” โฮจุนตอบว่า ”มันไม่แปลกใช่ไหม”

อีกวางซู ที่กำลังมีปัญหาในการเปิดขวดเกลือ ซนโฮจุน รีบเข้ามาช่วยเหลือเขาทันที อีกวางซู รู้สึกอายที่ ซนโฮจุน ทำงานเสร็จอย่างง่ายและรวดเร็ว และยังถูกโฮจุนแซวติดตลกด้วยว่า “เขาทำให้ผมอึดอัดมาก” และเมื่อป๋าชาขอกระเทียมบด โฮจุนก็หยิบมาให้อย่างไม่ต้องหา กวางซูจึงรีบไปหาช้อนทันที แต่ก็ถูกโฮจุนแกล้งด้วยการไล่ให้ออกไปเพราะดูชักช้า กวางซูจึงแซวกลับว่า “มันไม่ใจร้ายกับคนมาใหม่ไปหน่อยเหรอครับ” (ฮา กวางซูถูกกลั่นแกล้ง)

ทั้งสองยังคงแข่งขันกันต่อ เมื่อ ชาซึงวอน ขอกระเทียมที่ปอกเปลือกแต่ยังไม่บด ซนโฮจุน ผู้ช่วยที่รู้งานอยู่แล้วจึงเดินไปที่จุดแขวนกระเทียมทันที แต่เขากลับพลาดท่า ทำกระเทียมหล่นบนพื้น กวางซูได้ทีจึงรีบตอกกลับว่า ”ให้ตายสิ นี่ตัวปัญหาชัดๆ แล้วดูเนี่ย ผมต้องมาเก็บกวาดเศษที่กระจายออกมา” เรียกเสียงหัวเราะจากโฮจุนไม่หยุดเลยทีเดียวที่ถูกเอาคืนจากอุบัติเหตุของตัวเอง และกวางซูก็ดูจะไม่หยุด เขารีบบ่นต่ออีกว่า “งานหยิบกระเทียมก็ไม่เห็นใช่เรื่องยากอะไรนี่นา” ทำเอาโฮจุนกับป๋าชาหัวเราะฮากันไม่หยุด ในที่สุด กวางซู ก็ทำคะแนนตีตื้นมาจากบทซีเรียสสุดขำจนได้สมกับเป็นกวางซูจริงๆ

ติดตามรับชมความสนุกจากแขกรับเชิญสุดฮา อีกวางซู ได้ใน Three Meals a Day (Fishing Village Saeson 5) EP6

<<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Three Meals a Day Fishing Village season 5  ซับไทย ทาง Viu>>

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้
Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk
YouTube: KZabs Channel