สุดฮา สมาชิกรันนิ่งแมนรุมแกล้ง อีกวางซู เรื่องผู้หญิงและอีซอนบิน ใน EP480

รายการ Running Man EP480 ที่ออนแอร์เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ทางช่อง SBS มีแขกรับเชิญสุดพิเศษ ยูเอ สมาชิกวง Oh My Girls เธอมารายการรันนิ่งแมนเป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงสาว คังฮันนา และ อีฮีจิน อดีตสมาชิกวง Baby V.O.X. และนักแสดงตลกชื่อดัง ยูบยองแจ

ในช่วงเปิดรายการ ยูแจซอก ได้ทัก ยูเอ ว่านี่เป็นมาร่วมรายการรันนิ่งแมนครั้งแรก เธอหัวเราะและตอบกลับว่า “ใช่ค่ะ ตอนนี้ฉันรู้สึกประหม่ามาก จนไม่แน่ใจว่าตัวสั่นเพราะอากาศที่หนาวเย็น หรือตัวสั่นเพราะฉันประหม่ากันแน่”

พี่เสือ คิมจงกุก เห็นโอกาสสนุกๆ ที่จะแซวอีกวางซู จึงกล่าวว่า “กวางซู นายไม่เห็นเหรอว่าเธอหนาว” กวางซูที่กำลังงงไม่ทันได้ตอบโต้อะไร จงกุกก็บอกให้กวางซูถอดเสื้อแจ็กเก็ตให้ยูเอซ้ำว่า “เธอบอกว่าเธอหนาวไง”

ยางเซชาน รีบเสริม “ใช่ๆ” และคิมจงกุกก็แหย่ต่อว่า “นายเคยถอดแจ็กเก็ตของนายให้แขกรับเชิญผู้หญิงนี่ แต่นายไม่ทำอย่างนั้นแล้วในวันนี้” กวางซูรีบตอบขอโทษแบบติดตลกว่า “พอดีผมเริ่มจะเป็นหวัดแล้ว”

เมื่อยูเอหันมาหาเขาอย่างมีความหวัง กวางซูจึงถามเธอกลับแบบตลกว่า “ถ้าผมถอดแจ็กเก็ตให้ คุณถึงจะพอใจใช่มั้ย?”


ฮาฮา จึงทำทีบอกกวางซูอย่างจริงจังว่า “กวางซูนายกำลังทำอะไรอยู่ นายยืนอยู่ข้างเธอจะปล่อยให้เธอเป็นหวัดเหรอ?” และมีพี่เสือขยี้ซ้ำอีกว่า “นายกำลังทำอะไรอยู่ ห๊ะ เธอบอกว่าเธอหนาวไง!” ในขณะที่จอนโซมินร่วมวงเห็นด้วย “เธอเป็นผู้หญิงนะ”


เมื่อกวางซูจะถอดเสื้อแจ็กเก็ตให้ยูเอ ยูแจซอก ก็ได้ที แซวกวางซูทันทีว่า “นี่คือสิ่งที่นายทำให้ซอนบินใช่ไหม” และจงกุกหัวเราะและเสริมว่า “นายทำดีกับผู้หญิงอื่นเสมอ? เมื่อนายมีแฟน?”

หลังจากที่ทุกคนขำขันกันเสร็จแล้ว จีซอกจิน จึงพูดว่า “การแซวอีกวางวูคือสิ่งที่สนุกจริงๆ” ฮาฮารีบเสริมว่า “นี่คือศิลปะ”

<คลิกที่นี่ เพื่อรับชม Running Man ซับไทย ถูกลิขสิทธิ์ทาง Viu>

แฟนๆ รันนิ่งแมนเมืองไทย สามารถติดตามรับข่าวสารของเหล่าสมาชิกและข้อมูลรายการได้ทาง KZabs แค่กดไลค์ กดแชร์ กดติดตามเราได้ทางช่องทางโซเชียลด้านล่างนี้ค่ะ

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)