อีกวางซู เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ จนพลาดการถ่ายทำเทปสุดท้ายของพีดีจองชอลมินใน Running Man

จากการประกาศล่าสุดถึงการเปลี่ยนแปลงพีดีในรายการ Running Man ที่ พีดีจองชอลมิน ขอวางมือจากรายการ หลังจากร่วมงานกันมายาวนาน 7 ปี  ล่าสุดวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ก็เป็นวันที่เขาได้ทำหน้าที่พีดีในรายการรันนิ่งแมนเป็นเทปสุดท้าย แต่เป็นที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งว่า อีกวางซู ได้พลาดการถ่ายทำในครั้งนี้ เนื่องจากสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 มีการเปิดเผยว่า “อีกวางซู” ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนต์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ผลคือเขาจะต้องหยุดทำงานทุกกิจกรรม รวมไปถึงการถ่ายทำรายการ Running Man (ซึ่งปกติจะถ่ายทำในวันจันทร์ และบางเทปจะต่อเนื่องถึงวันอังคาร)

โดยบริษัทต้นสังกัดของ อีกวางซู ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ดังนี้

“สวัสดี นี่คือ King Kong by Starship

ตอนบ่ายของวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ อีกวางซู ซึ่งกำลังเดินทางด้วยการโดยสารรถยนต์เพื่อไปทำกิจกรรมตามหมายกำหนดการ แต่รถยนต์ที่เขาโดยสารเกิดประสบอุบัติเหตุขึ้น และหลังจากที่ อีกวางซู ได้รับการตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลใกล้ที่เกิดเหตุ ก็ได้การวินิจฉัยว่า มีอาการกระดูกแตกที่ข้อเท้าขวา ขณะนี้ อีกวางซู กำลังอยู่ในขั้นตอนของการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลและอยู่ในระหว่างขั้นตอนการรักษา จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เขาไม่สามารถเข้าร่วมในกิจกรรมตามที่กำหนดไว้ได้ และขอให้ทุกคนสบายใจได้ เราจะติดตามความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของเขา โดยตอนนี้จะเน้นไปที่การรักษาและพักฟื้นของเขา”

ตามรายงานของสำนักข่าว Sport Chosun อีกวางซู ได้เข้ารับการผ่าตัดในวันนี้ (18 กุมภาพันธ์) ช่วงเวลาบ่าย ขอให้อีกวางซู พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บในเร็ววัน

และสำหรับการถ่ายทำ Running Man เทปสุดท้ายของ พีดีจองชอลมิน ในวันนี้ก็ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาได้บอกความรู้สึกกับสำนักข่าว MK Spots หลังถ่ายทำเทปสุดท้ายเสร็จสิ้นถึงการใช้เวลากว่า 7 ปีในชีวิตการเป็นพีดี 11 ปีไปกับรายการ Running Man โดยกล่าวว่า

“ผมรู้สึกเศร้าใจมากเพราะผมเริ่มต้นการเป็นพีดีและจบหน้าที่นี้ที่ Running Man ผมรู้สึกว่าเมมเบอร์และสต๊าฟทุกคนนั้นเปรียบเสมือนครอบครัวของผม”

เมื่อกล่าวถึงการบันทึกเทปสุดท้ายที่ไม่มี อีกวางซู พีดีจองก็ได้กล่าวว่า “ผมได้พูดคุยกับ อีกวางซู ก่อนที่เขาจะเข้ารับการผ่าตัดและตอนนี้เขาน่าจะกำลังพักผ่อนหลังการผ่าตัดอยู่ ผมคิดว่าจะติดต่อเขาอีกครั้งเมื่ออาการของเขาดีขึ้น และจะเข้าไปเยี่ยมเขาในเร็ววันนี้” พีดีจองปิดท้าย

แฟนๆ รันนิ่งแมนอย่างพวกเราตอนนี้ก็คงได้แต่ภาวนาให้ อีกวางซู หายเร็วๆ ดีวันดีคืน กลับทำงานได้เหมือนเดิมโดยเร็ว และก็ขออวยพรให้ พีดีจองชอลมิน หรือ ไอร่อนมิน ของพวกเราหายจากอาการบาดเจ็บเข่าวด้วยเช่นกันและเริ่มต้นงานใหม่ด้วยสุขภาพแข็งแรง และยังยินดีต้อนรับการกลับมาในรันนิ่งแมนอยู่เสมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ยูแจซอก ให้กำลังใจ เมื่อพีดีจองชอลมินถอนตัวจาก Running Man

อย่าลืมกดติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: @KZabsTalk : KZabs เกาหลีแซ่บหลาย
Twitter: @KZabsTalk
Instagram: @KZabsTalk 
Website: www.kzabs.com

Source: (1)(2)