ข่าวดี! อีมินโฮ คอนเฟิร์มซีรีส์ใหม่แล้ว รียูเนี่ยนนักเขียนชื่อดัง คิมอึนซุก หลังเคยร่วมงานกันใน The Heirs

อีมินโฮและนักเขียน คิมอึนซุก กำลังจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

เช้าวันที่ 7 พฤษภาคม บริษัทผู้ผลิต Hwa&Dam Picture ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ โดยระบุว่า คิมอึนซุก (Kim Eun Sook) กำลังเริ่มงานในโปรเจกต์ใหม่ของเธออยู่ เป็นละครเรื่อง The King: The Eternal Monarch (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ซึ่งจะได้ อีมินโฮ (Lee Min Ho) เป็นนักแสดงนำชาย

ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 และจะกำกับโดย แพคซังฮุน (Baek Sang Hoon) เขาเคยร่วมงานกับนักเขียน คิมอึนซุก มาแล้วจากซีรีส์ยอดนิยม Descendants of the Sun ส่วน อีมินโฮ ก็เคยร่วมงานกับ คิมอึนซุก มาแล้วตั้งแต่ปี 2013 ในซีรีส์เรื่อง The Heirs

ซีรีส์ใหม่เรื่องนี้เป็นโปรเจกต์แรกหลังจากที่ อีมินโฮ ปลดประจำการทหารเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในแถลงการณ์ของบริษัท Hwa&Dam พวกเขากล่าวว่า

“นี่ครั้งที่ 2 ที่พวกเราได้ร่วมงานกันหลังจาก The Heirs นี่เป็นเพราะเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เราไว้ใจได้ คุณสามารถคาดหวังที่จะเห็นการแสดงที่โตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวและการแสดงที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นจากอีมินโฮได้เลยในซีรีส์ The King: The Eternal Monarch”

เรื่องย่อ

The King: The Eternal Monarch เป็นเรื่องราวของโลก 2 ใบที่เป็นโลกคู่ขนานแห่งความโรแมนติกที่แตกต่าง ซึ่งเป็นพล็อตที่หาได้ยากในละครเกาหลี ในโลกใบหนึ่ง “อีกน” จักรพรรดิแห่งจักรวรรดิเกาหลีพยายามสืบเสาะหาวิธีที่จะปิดกั้นประตูมิติไว้ ในขณะที่อีกโลกอีกใบหนึ่ง นักสืบของสาธารณรัฐเกาหลีคนหนึ่งก็พยายามจะปกป้องชีวิตของตัวเขาเองและคนที่เขารัก

ยูนฮาริม ตัวแทนของบริษัทผู้ผลิตกล่าวว่า “ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับช่องโทรทัศน์ที่จะออกอากาศหรือรายละเอียดการออกอากาศอื่นๆ แต่พวกเราวางผู้กำกับและนักแสดงนำชายแล้วและเราจะเริ่มต้นถ่ายทำในช่วงเวลาครึ่งปีหลังในปี 2019 นี้”

เป็นยังไงบ้างเอ่ย ตื่นเต้นกับการกลับมาของอีมินโฮ ในผลงานของนักเขียนชื่อดัง คิมอึนซุก กันขนาดไหน บอกเรามาหน่อย ^_^

Source: (1)(2)

ติดตาม KZabs ได้จากช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้

Facebook: https://www.facebook.com/KoreaZabs/
Twitter: https://twitter.com/KZabsTalk
Instagram: https://instagram.com/KZabsTalk 
Website: https://www.kzabs.com